Khoa học công nghệ

10 Điều Người Kiểm Tra Nhà Của Bạn Có Thể Đã Bỏ Qua | Bloggiaidap

Có một chuyên gia mắt được đào tạo kiểm tra nhà của bạn có thể giúp bạn không phải đối mặt với các vấn đề tốn kém và sửa chữa ngoài kế hoạch. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết những gì thanh tra gia đình làm, và quan trọng hơn, những gì họ có thể không làm.

Trong khi người mua nhà chủ yếu dựa vào việc kiểm tra để chỉ ra các vấn đề, có một số lĩnh vực đáng quan tâm mà hầu hết các kiểm tra viên nhà không thường xuyên điều tra. Thêm vào đó, thanh tra nhà là con người. Họ mắc sai lầm và họ chỉ biết những gì họ biết — nghĩa là bạn sẽ muốn lựa chọn cẩn thận và đảm bảo rằng họ có thể cung cấp phân tích toàn diện nhất hiện có. Nhận tài liệu tham khảo. Yêu cầu người kiểm tra cung cấp một báo cáo mẫu. Quan trọng nhất, hãy xem lại toàn bộ báo cáo khi bạn nhận được nó và không chỉ bản tóm tắt. Dưới đây là một số điều cần theo dõi, ngay cả khi có một báo cáo trong tay.

1. Sâu bọ

Hoạt động của sinh vật gây hại có thể xảy ra bên trong tường, trong không gian thu thập thông tin trên gác mái hoặc dưới các tòa nhà. Nhân viên kiểm tra nhà của bạn có thể không tiếp cận được những khu vực này, nghĩa là họ sẽ không nhìn thấy bằng chứng về việc nhai, làm tổ và các hoạt động khác.

Kiểm tra các tùy chọn kiểm soát dịch hại nhân đạo trên Amazon.

2. Độc tố

Đây là một vấn đề lớn. Có sẵn các xét nghiệm đối với hầu hết các chất độc trong nhà, nhưng những người kiểm tra tại nhà thường không chạy chúng. Trên thực tế, hợp đồng công việc sẽ phác thảo nhiều bài kiểm tra thường có sẵn mà họ không thực hiện, vì vậy bạn biết trước. Điều này bao gồm những thứ như sơn chì, nấm mốc, khí radon, amiăng và carbon monoxide. Trong khi họ sẽ kiểm tra để đảm bảo có thiết bị phát hiện khói và CO2 ở các vị trí thích hợp, bạn sẽ phải thực hiện các kiểm tra khác một cách độc lập để đánh giá sự xuất hiện của nấm mốc trong tường hoặc bên dưới sàn.

nứt lớp sơn trắng cũ trên tường bên ngoài

3. Lợp

Một lần nữa, mức độ mà nhân viên kiểm tra nhà đánh giá mái nhà là khác nhau và có thể được nêu trong hợp đồng. Vì đây là một khoản đầu tư lớn nên có thể đáng để một chuyên gia xem xét. Hầu hết các nhân viên kiểm tra nhà sẽ xem xét từ mặt đất, lưu ý các vết giời leo bong tróc hoặc các tổn thương rõ ràng khác. Rất ít sẽ đưa ra một ước tính về tuổi thọ mái có thể sử dụng được. Thậm chí ít hơn sẽ gặp phải các vấn đề về thoát nước hoặc rò rỉ trừ khi chúng rõ ràng từ bên trong nhà hoặc dọc theo các cạnh bên ngoài.

4. HVAC kém hiệu quả

Nhân viên kiểm tra nhà của bạn có thể sẽ xem xét thiết lập, nhưng nếu không sống trong nhà, họ sẽ không thể cho bạn biết lò không đẩy nhiệt đúng cách đến phòng ngủ phía sau hoặc đọc sai một chỉ báo khiến nó bị thổi. không hiệu quả. Bạn có thể sống trong không gian trong vài tháng để tự tìm hiểu thời điểm hóa đơn điện đến hoặc nhờ chuyên gia HVAC kiểm tra hệ thống.

5. Tầng phụ

Nhân viên kiểm tra nhà của bạn sẽ làm những gì họ có thể để đánh giá tính toàn vẹn của sàn. Ví dụ, nếu họ tìm thấy một điểm ‘mềm’ gần vòi hoa sen, nó sẽ có trên báo cáo. Nếu không, họ có thể sẽ không có nhiều điều để nói về sàn phụ trừ khi nó được xây dựng mới và việc kiểm tra diễn ra trước khi lắp đặt sàn.

sàn gỗ có chổi

6. Ống khói / Lò sưởi

Kiểm tra hợp đồng của bạn. Vì hầu hết các nhân viên kiểm tra nhà không đi trên mái nhà, đừng mong đợi họ kiểm tra ống khói. Thêm vào đó, cần có đèn và phạm vi chuyên dụng để thực sự thấy những gì đang diễn ra trong hành lang tối tăm và bụi bặm dẫn đến lò sưởi hoặc bếp củi của bạn. Làm sạch ống khói là một nhiệm vụ DIY có thể làm được, nhưng nếu bạn mới mua nhà, hãy nhờ chuyên gia ngay lần đầu tiên để họ có thể xác định bất kỳ khu vực nào bạn có thể quan tâm.

7. Các vấn đề về cấp / thoát nước

Nếu đường lái xe bị ngập khi nhân viên kiểm tra nhà đến, có thể có ghi chú trên báo cáo, nhưng nói chung, họ sẽ không thấy vấn đề gì với nước chảy tràn quanh nhà hoặc đổ xô vào nhà để xe.

8. Hàng rào, công trình phụ và cây nhô ra

Cảnh quan xung quanh nhà của bạn có thể mang lại các vấn đề về an toàn và bảo trì. Tuy nhiên, hầu hết các thanh tra gia đình không bao gồm các công trình xây dựng và cơ sở hạ tầng trong báo cáo của họ. Bạn sẽ muốn tự mình đi dạo trong lớp vải sợi và nhìn vào bên trong nhà kho, kiểm tra sâu bệnh, thối rữa, nấm mốc, v.v. Ngoài ra, hãy dành một chút thời gian để đứng lại và xem xét các mối đe dọa như những cây lớn xung quanh nhà. Có thể tốn hàng nghìn đô la để loại bỏ cây cối và thậm chí nhiều hơn để sửa chữa nếu một nhánh cây đâm vào nhà của bạn, vì vậy, thật tốt để biết bạn đang ở đó để làm gì.

nhà kho kim loại sóng với một số hư hỏng nấm mốc

9. Đường cống bị nghẹt

Nhân viên kiểm tra nhà sẽ xả nước trong bồn cầu và chảy nước trong các bồn rửa. Nhưng trừ khi vấn đề đã rõ ràng, nếu không, một đường ống thoát nước bị tắc hoặc đường ống ngầm bị hư hỏng có thể sẽ không xuất hiện cho đến sau này.

10. Các vấn đề về điện ẩn

Người kiểm tra nhà cũng có thể bỏ qua các vấn đề với một hệ thống hộ gia đình quan trọng khác. Họ sẽ kiểm tra đèn và phích cắm trong nhà, nhưng báo cáo của bạn sẽ chỉ đơn giản là một bộ phận điện cụ thể không hoạt động vào thời điểm kiểm tra. Cho dù đó là một bóng đèn bị cháy, một bộ ngắt mạch bị nổ hay một mối quan tâm hệ thống chính sẽ được bạn tìm hiểu thêm.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021