Khoa học công nghệ

10 tấm pin mặt trời trên Amazon | Bloggiaidap

Các tấm pin mặt trời đã đi được một chặng đường dài. Chuyển đổi năng lượng từ mặt trời thành điện năng sử dụng được đã trở thành một công nghệ gia dụng. Dưới đây là mười nguồn cung cấp năng lượng mặt trời tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ trên Amazon.

1. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời di động Jackery Solar Saga 100W cho Trạm điện Explorer 240/500/1000, Bộ sạc năng lượng mặt trời đơn tinh thể có thể gập lại với đầu ra USB cho điện thoại ngoài lưới Trang chủ trên Amazon

Công ty Jackery của California chuyên về thiết bị cho những người thám hiểm và những người ở trọ ngoài lưới. Thiết bị di động và có thể gập lại này có tay cầm và chân đế có thể điều chỉnh độ cao, đồng thời có ổ cắm USB có thể sạc các thiết bị kỹ thuật số. Nó có tỷ lệ chuyển đổi cao — công ty tuyên bố nó có thể tạo ra năng lượng nhiều hơn 23% so với các tấm pin khác trong điều kiện khí hậu thời tiết nóng.

2. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời đơn tinh thể linh hoạt Renogy 175 Watt 12 Volt, 175W

Các tấm pin mặt trời linh hoạt còn khá mới trong lĩnh vực công nghệ. Những tấm nền nhẹ này rất dễ bảo quản, chỉ nặng hơn 6 pound và có độ dày bằng 5% so với một số mẫu tiêu chuẩn. Hình dạng có thể uốn cong của chúng làm cho chúng có khả năng thích ứng cao, điều này đặc biệt hấp dẫn để sử dụng trong các phương tiện như xe cắm trại và thuyền.

4. XINPUGUANG 200w Off Grid Bộ năng lượng mặt trời 2 cái 100w 18v Bảng điều khiển năng lượng mặt trời linh hoạt Mô-đun PV đơn tinh thể + Bộ điều khiển 20A cho Boat Car Motorhome Home Shed 12v Pin sạc (200w)

Tấm ván cong này có thể phù hợp tốt cho các bề mặt có hình dạng bất thường. Nó cung cấp hiệu suất chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và có chứa các điốt bên trong để ngăn lãng phí hiện tại trong những giờ tối. Nó cũng được chế tạo để chống chọi với môi trường khắc nghiệt, đặc biệt là áp suất gió lớn và tuyết dày. Nó hứa hẹn tuổi thọ lâu dài do vật liệu bao bọc tiên tiến và cán nhiều lớp.

5. Bộ sạc bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể gập lại ECO-WORTHY 120W cho trạm phát điện di động và pin RV, đầu ra DC cho máy phát điện năng lượng mặt trời, với bộ điều khiển 20A cho SLA / AGM / Pin chu kỳ sâu Lithium RV cắm trại

Nhỏ gọn và nhẹ, mô hình này đi kèm với một túi có khóa kéo để dễ dàng di chuyển và một cáp DC bổ sung. Chân đế nghiêng của nó giúp nó tiếp nhận nhiều hơn 25% ánh sáng mặt trời và dây cáp dài ba mét của nó đủ dài để giữ máy phát điện mà nó cắm vào trong bóng râm. Nó có tính năng bảo vệ pin sạc quá mức để tránh tình trạng cháy nổ.

6. Bộ khởi động bảng điều khiển năng lượng mặt trời WEIZE 100 Watt 12 Volt, Mô-đun PV đơn tinh thể hiệu quả cao cho Gia đình, Cắm trại, Thuyền, Caravan, RV và các ứng dụng ngoài lưới khác

Những tấm bền, giá cả phải chăng này đi kèm với một bộ lắp đặt đầy đủ và hứa hẹn tuổi thọ lâu dài, ít bảo trì nhờ khả năng bảo vệ chống chọi với thời tiết. Chúng tạo ra nguồn 5,3 amp và sạc pin 12 volt.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021