Khoa học công nghệ

10 thông tin cập nhật về phòng tắm giá rẻ, dễ dàng tạo ra ảnh hưởng lớn | Bloggiaidap

Nếu phòng tắm của bạn trông hơi tồi tàn, thực sự có rất nhiều điều bạn có thể làm để làm cho nó trông đẹp như mới mà không phải phá vỡ chi phí. Dưới đây là một vài dự án tạo ra ảnh hưởng lớn đối với ngân sách eo hẹp.

1. Sơn

Nguồn sơn phòng tắm trên Amazon.

Màu sơn mới có thể làm cho phòng tắm của bạn trông giống như một căn phòng hoàn toàn mới. Màu sáng hơn làm cho căn phòng trông lớn hơn, nhưng bạn cũng có thể muốn xem xét các tông màu lạnh như xanh lam để tạo không khí thư giãn.

Thay vì các bức tường, bạn cũng có thể xem xét sơn tủ. Bạn có thể sử dụng vết bẩn để thay đổi màu gỗ hoặc sơn để tạo ra chủ đề màu trắng hoặc màu sắc vui nhộn.

2. Gương có khung

Bạn cũng có thể thay thế chiếc gương nhàm chán, lỗi thời bằng một chiếc gương mới để làm cho phòng tắm của bạn trông hợp thời trang và mát mẻ. Hãy xem xét một chiếc gương vuông có khung hoặc một chiếc gương tròn treo thay vì chỉ một chiếc gương dài trong không gian. Điều này sẽ làm cho phòng tắm của bạn trông hiện đại hơn và tạo sự khác biệt.

phòng tắm với cây và gương lớn

3. Kệ nổi

Kệ nổi đã trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Chúng thường được tìm thấy trong nhà bếp và phòng khách, nhưng tại sao không thử chúng trong phòng tắm? Kệ nổi là một cách tuyệt vời để trưng bày các mặt hàng và thêm dung lượng lưu trữ vào phòng tắm của bạn, một khu vực luôn có thể sử dụng nhiều đồ hơn.

Trên các kệ nổi, hãy thử đặt hỗn hợp các món đồ dễ thương, thiết thực và những món đồ vui nhộn, gọn gàng. Những món đồ nhỏ bạn tích lũy được trong chuyến du lịch là một lựa chọn tuyệt vời, khăn mặt cũng vậy. Mọi thứ được đặt trên kệ nổi của bạn sẽ có thể dễ dàng lấy được, vì vậy bạn có thể muốn xem xét những vật dụng nào hữu ích nhất để có ở đó.

4. Khăn tắm

Thay khăn tắm trong phòng tắm là một cách khác để thổi luồng sinh khí mới vào phòng. Khăn tắm màu trắng sẽ mang đến cho căn phòng của bạn một vẻ sạch sẽ và sắc nét. Nếu tường và gạch của bạn có vẻ đẹp hơn một chút, bạn có thể muốn coi thứ gì đó có hoa văn làm trọng tâm của căn phòng.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng cân nhắc xem những chiếc khăn tắm nào sẽ phù hợp với các trang trí khác trong phòng. Ví dụ, nếu bạn có một bức tranh trong phòng tắm với hoa trên đó, bạn có thể muốn lấy khăn tắm có màu của một trong những bông hoa để buộc cả căn phòng lại với nhau.

5. Thực vật

Một mảng xanh tươi mát là một cảnh tượng sảng khoái, và nhiều loại cây có cảm giác như đang ở nhà trong môi trường phòng tắm có độ ẩm cao hơn. Chọn bất kỳ loại nào bạn muốn xem, chỉ cần đảm bảo rằng họ sẽ hài lòng với điều kiện ánh sáng trong không gian của bạn.

cây ngọc bích bên cửa sổ

6. Trang trí hàng hải

Một chủ đề trang trí phổ biến cho phòng tắm là hải lý. Bạn có thể làm rất nhiều việc để hoàn thành chủ đề hàng hải trong phòng tắm của mình, nhưng nói chung: hãy nghĩ đến màu xanh lam và mỏ neo.

Bạn có thể treo một bức ảnh với các mỏ neo trên đó và lấy các vật nhỏ khác có hình dạng mỏ neo. Bạn cũng có thể lấy khăn tắm màu trắng và xanh, hoặc khăn có mỏ neo trên chúng. Ngoài ra còn có nhiều rèm tắm với các chủ đề hải lý mà bạn có thể dễ dàng thêm vào phòng tắm của mình để hoàn thiện vẻ ngoài. Sao biển, vỏ sò và chai chứa đầy cát là những lựa chọn khác mà bạn có thể cân nhắc để thực hiện chủ đề hải lý trong phòng tắm của mình.

7. Nghệ thuật

Ngay cả khi bạn không làm theo chủ đề hải lý, tranh là một cách tuyệt vời để thêm vào phòng tắm của bạn. Bạn có thể treo ảnh hoặc tranh vẽ phong cảnh đẹp, ảnh đen trắng để có cái nhìn sắc sảo hơn, hoặc thậm chí là tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Thực sự không có quy tắc nào ở đây. Chọn ảnh hoặc tranh đại diện cho bạn và diện mạo bạn muốn trong phòng tắm của mình.

8. Phần cứng tủ

Một cách rẻ và dễ dàng để thêm đẳng cấp cho phòng tắm của bạn là mua thêm phần cứng cho các ngăn kéo và tủ của bàn trang điểm. Bạn có thể thêm kéo hoặc nút tùy thuộc vào khoảng không gian bạn có và những gì bạn thích. Điều này sẽ giúp bạn mở các ngăn kéo dễ dàng hơn và cũng khiến bàn trang điểm trông đắt tiền hơn.

rèm tắm với thiết kế hoa màu đỏ và cam trong phòng tắm với sàn gạch

9. Rèm tắm

Có lẽ cách rẻ nhất và nhanh nhất để thay đổi diện mạo phòng tắm của bạn là thay rèm phòng tắm. Bây giờ chúng có màu trắng không? Hãy thử một màu xanh dương tươi sáng. Tất cả một màu? Hãy thử một bản in hình học. Các tùy chọn là vô tận. Rèm phòng tắm có thể được thay chỉ trong vài phút, đây là cách dễ dàng nhất để thay đổi diện mạo phòng tắm của bạn.

10. Lột và dán gạch

Nếu bạn cảm thấy tham vọng hơn một chút, hãy thử bóc và dán gạch. Giống như bóc và dán giấy dán tường, bóc và dán gạch chỉ đơn giản là dán vào khu vực bạn đang sử dụng và sau đó bóc ra khi bạn không muốn nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một tùy chọn chống thấm nước.

Bạn có thể sử dụng những loại gạch này để tạo ra một cái nhìn khảm hoặc gạch tàu điện ngầm đơn giản. Khách đến thăm chắc chắn sẽ hỏi bạn về “gạch” mới trong phòng tắm của bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không nói với họ rằng họ chỉ bị mắc kẹt!

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021