Khoa học công nghệ

10 ứng dụng bay không người lái tốt nhất dành cho Android để nâng cao chuyến bay của bạn – Android Authority

Bộ điều khiển từ xa thông minh dji với màn hình cho máy bay không người lái DJI Mavic

Bài viết này ban đầu xuất hiện trên trang web đối tác của chúng tôi DroneRush.com

Vui mừng khi bay máy bay không người lái mới của bạn? Tất nhiên là có, nhưng trước tiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có tất cả các công cụ cần thiết để bay một cách an toàn. Điều đó bao gồm phần mềm mới nhất không chỉ cho ứng dụng máy bay không người lái để điều khiển máy bay không người lái của bạn mà còn cho các công cụ bổ sung để nâng cao trải nghiệm bay của bạn.

Hôm nay là tất cả về các ứng dụng bổ sung mà bạn có thể cài đặt để tận dụng nhiều hơn trải nghiệm bay của mình, đây là một số ứng dụng bay không người lái tốt nhất.

Có hiệu lực từ ngày 21 tháng 4 năm 2021, có các yêu cầu ID từ xa để bay trong Hoa Kỳ, bạn không cần phải lo lắng về các yêu cầu này ngay hôm nay, nhưng chúng sẽ sớm ảnh hưởng đến tất cả các phi công. Trước khi bay, hãy đảm bảo rằng bạn biết luật bay không người lái trong khu vực của mình.

Các ứng dụng bay không người lái tốt nhất:

Đầu tiên, một số lý thuyết. Bạn đang hy vọng đạt được điều gì trước hoặc với chuyến bay của mình? Có lẽ bạn đang cố gắng giữ nó hợp pháp, đảm bảo rằng bạn có thể bay ở một địa điểm cụ thể, có một ứng dụng cho điều đó. Có thể bạn đang tìm kiếm một dịch vụ ghi nhật ký để giúp theo dõi các chuyến bay của mình, cũng có những công cụ cho việc đó hoặc có thể bạn chỉ muốn có một báo cáo thời tiết. Nhu cầu của bạn cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào máy bay không người lái của bạn – ví dụ như máy bay không người lái có camera có các nhu cầu khác với máy bay không người lái đua.

Hãy tiếp tục và chạy xuống danh sách để biết những chức năng mà ứng dụng không phải của nhà sản xuất có thể phục vụ cho bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm thấy một cái gì đó mới và hữu ích.

1. Google Earth

Như bạn đã biết, điều đầu tiên bạn cần làm với bất kỳ máy bay không người lái nào (sau khi đăng ký) là tìm ra nơi để bay nó. Sự thật là, có một số ứng dụng lập bản đồ chuyên dụng dành cho máy bay không người lái trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay, chúng rất tuyệt vời trong việc chỉ ra nơi nào là an toàn để bay. Những nơi an toàn để bay là một chuyện, nhưng trước khi bạn đến được điểm đó, tại sao không lùng sục trên Google Earth để tìm những nơi đặc biệt để bay. Google Earth miễn phí cho thiết bị di động của bạn và cũng có sẵn trên web.

Đọc liên quan: Ứng dụng lập bản đồ tốt nhất cho Android – trên Android Authority


2. Bản đồ

Airmap là một trong những công cụ không chỉ lập bản đồ vị trí chuyến bay tiềm năng hoặc giúp bạn ghi nhật ký chuyến bay của mình. Với sự hậu thuẫn của các công ty như Microsoft và Qualcomm, chưa kể đến những người chơi máy bay không người lái như Yuneec, Airmap đang nhanh chóng trở thành công cụ thực tế cho các chuyến bay bằng máy bay không người lái thương mại. Đừng để các công cụ thương mại lập bản đồ bằng máy bay không người lái, hàng rào địa lý và ghi nhật ký chuyến bay của họ làm bạn sợ hãi, việc sử dụng cảnh báo giao thông thời gian thực trong ứng dụng di động của họ là đủ giá trị. Kiểm tra Airmap cho các nhu cầu cơ bản của bạn hoặc cho công việc kinh doanh thí điểm thương mại của bạn.


3. B4UFly của FAA

Hãy giữ cho điều này cực kỳ đơn giản: FAA là tổ chức thực thi luật bay không người lái ở Hoa Kỳ và đây là ứng dụng của họ cho bạn biết bạn có thể bay ở đâu và khi nào. Tôi có thể dừng lại ở đó, nhưng tôi cảm thấy bạn nên biết rằng B4UFly đôi khi hơi hống hách, nói với bạn rằng bạn không thể bay ở một số nơi mà bạn có thể. Điều đó nói rằng, ứng dụng cung cấp một trong những danh sách sân bay chi tiết nhất xung quanh, hiển thị bán kính 5 dặm của mỗi sân bay. Nếu còn nghi ngờ, ứng dụng B4UFly là cách bạn truy cập nguồn để biết thông tin pháp lý về chuyến bay bằng máy bay không người lái ở Hoa Kỳ.

Nếu máy bay không người lái của bạn nặng 0,55 lbs trở lên, bạn phải đăng ký với FAA và dán số đăng ký của mình vào thiết bị. Quá trình này rất đơn giản, nhưng bạn sẽ mất 5 đô la và bạn phải từ 13 tuổi trở lên. Việc đăng ký này sẽ giúp bạn tuân thủ các quy tắc của FAA đối với chuyến bay bằng máy bay không người lái mà chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tự làm quen. Drone Rush cũng có thể giúp:

Nếu bạn đang bay trả tiền hoặc bất kỳ hình thức bồi thường nào khác, bạn phải hoạt động theo một bộ quy tắc khác và có giấy phép bay không người lái thương mại. Chúng tôi gọi nó là Phần 107, không quá khó để có được, nhưng sẽ mất một thời gian để tìm hiểu tất cả các quy tắc. Chúng tôi muốn giúp bạn tìm hiểu các quy tắc và nhận giấy phép thương mại, hãy xem tài liệu đào tạo phi công bay không người lái của chúng tôi.

Ứng dụng Hover Drone

Hover là một ứng dụng được đánh giá thấp, cung cấp thông tin bản đồ và nhận biết vị trí do Airmap cung cấp, nhưng sau đó thêm thông tin thời tiết. Trong nháy mắt, Hover có thể cho bạn biết liệu nó có an toàn để bay hay không. Cân nhắc khả năng hiển thị, gió, vị trí và hơn thế nữa, Hover có thể không phải là ứng dụng máy bay không người lái duy nhất bạn cần, nhưng nếu bạn chỉ muốn gắn bó với một ứng dụng này, một ứng dụng như thế này chắc chắn là một sự đặt cược chắc chắn. Lấy Hover cho thiết bị di động của bạn ngay bây giờ.


5. DroneDeploy

Tiếp theo là một ứng dụng mà ban đầu chúng tôi do dự khi đưa vào. Chúng tôi đã hy vọng tạo ra một danh sách các ứng dụng bay không người lái tốt nhất mà không tập trung vào bất kỳ nhà cung cấp nào, sự thật là DJI là một người chơi lớn và ứng dụng này quá tuyệt, chúng tôi không thể cưỡng lại được. Nếu bạn sở hữu khá gần bất kỳ máy bay không người lái DJI nào từ Phantom 3 trở lên, hãy xem DroneDeploy như một bộ điều khiển thay thế cho máy bay của bạn. Ứng dụng cung cấp khả năng lập kế hoạch bay nâng cao và điều khiển tự động cho máy bay không người lái của bạn. Chọn một trục tọa độ và xem máy bay không người lái của bạn bay theo lộ trình, điều khiển ứng dụng phơi sáng camera khi đang di chuyển và hơn thế nữa. Kiểm tra DroneDeploy ngay bây giờ.


6. Dự báo UAV

Ứng dụng máy bay không người lái dự báo UAV

Tập trung gần như hoàn toàn vào thời tiết, UAV Forecast cố gắng cung cấp thông tin chi tiết về gió và thời tiết để giúp bạn quyết định xem liệu có an toàn khi bay hay không. Cho ứng dụng biết các thông số của máy bay không người lái của bạn, sau đó nó có thể nhanh chóng cho biết liệu hôm nay có phải là ngày bay hay không. Một loạt thông tin thí điểm được cung cấp, bao gồm tốc độ và hướng gió, độ lạnh của gió và nhiệt độ, độ che phủ của mây, khả năng hiển thị và hơn thế nữa. Không chịu thua kém các ứng dụng khác, UAV Forecast cũng cung cấp bản đồ với các vùng cấm bay có thể nhìn thấy. Kiểm tra nó cho nhu cầu thời tiết của bạn.

Đọc liên quan: Ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android – trên Android Authority


7. Kittyhawk

Hãy xem, chúng tôi đã đề cập đến các ứng dụng kiểm tra thời tiết, ứng dụng có bản đồ với danh sách khu vực cấm bay, bản đồ với thông tin không lưu đang hoạt động, ứng dụng lưu nhật ký chuyến bay và giúp bạn theo dõi máy bay không người lái của mình, bây giờ chỉ có một ứng dụng làm được tất cả của những điều trên. Kittyhawk: Drone Operations là một ứng dụng và nền tảng mạnh mẽ, bao gồm mọi thứ từ kiểm tra trước chuyến bay đến phân tích sau chuyến bay. Kittyhawk là một ứng dụng và nền tảng đầy tham vọng sẵn sàng đưa bạn bay và tận dụng tối đa thời gian của bạn trên bầu trời.


8. Nhà khảo sát Mặt trời (Mặt trời & Mặt trăng)

Nếu bạn đã từng ra ngoài … Tôi sẽ dừng việc đó ngay tại đó. Chụp ảnh ngoài trời gần như hoàn toàn là vấn đề quản lý ánh sáng mặt trời, điều này không bao giờ đúng hơn so với chụp ảnh bằng máy bay không người lái, vì ở đó không có bóng râm. Thay vì đoán mặt trời và mặt trăng sẽ ở đâu, tại sao không biết chắc chắn, Sun Surveyor thực hiện điều này, với độ chính xác cao. Vị trí mặt trời hoặc mặt trăng hoàn hảo chỉ là một ứng dụng. Sun Surveyor (Sun & Moon) là $ 7,99 cho Android.


9. Verifly

Bảo hiểm. Dù yêu hay ghét nó, bảo hiểm là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Không giống như bảo hiểm ô tô hoặc nhà ở mà bạn phải trả phí bảo hiểm hàng tháng, Verifly đang làm một điều gì đó khác biệt, bảo hiểm theo yêu cầu. Ý tưởng rất đơn giản, các chuyến bay của bạn, đặc biệt là các hoạt động thương mại, quá ít hoặc quá dàn trải và không thể đoán trước để cam kết bảo hiểm toàn thời gian. Verifly cho phép bạn ghi lại thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, sau đó chỉ cần thanh toán cho những gì bạn sử dụng. Nó bắt đầu vào khoảng $ 10 / giờ. Nhấn vào các nút tải xuống bên dưới để xem thêm chi tiết về phạm vi bảo hiểm thực tế. Các chính sách được bảo lãnh bởi Global Aerospace, Inc.


10. Litchi cho máy bay không người lái DJI (xem xét đặc biệt)

Tất cả chúng ta đều biết rằng bạn cần các ứng dụng DJI GO, DJI GO 4 và DJI Fly chính thức để điều khiển máy bay không người lái DJI yêu thích của mình, phải không? Sai lầm! Có một vài ứng dụng thay thế có thể kiểm soát máy bay không người lái DJI Mavic Pro, DJI Spark, DJI Phantom của bạn và hơn thế nữa, những ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã thử tính đến thời điểm hiện tại Litchi. Tên ứng dụng đầy đủ thì dài, nhưng giải thích hầu hết những gì nó làm, Litchi cho DJI Mavic / Phantom / Inspire / Spark là một ứng dụng mạnh mẽ duy trì cảm giác giống như các ứng dụng DJI, nhưng nó làm mọi thứ hơi khác một chút. Về cơ bản, nếu bạn muốn, nếu bạn đang tìm kiếm tính năng tốt nhất của ứng dụng DJI, cộng với một số ưu đãi mới, Litchi rất đáng để bạn xem xét. Các chuyến bay điểm tham chiếu và chức năng VR / FPV được tích hợp sẵn là những yếu tố chính thu hút tôi đến với Litchi. Các tính năng và chức năng phong phú như thế này nằm trong tầm tay bạn với mức giá sắp tới là 24,99 đô la cho ứng dụng, có thể vượt quá mức mà nhiều người có thể cân nhắc.


Đó là tất cả cho ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy một hoặc hai ứng dụng mới để cải thiện các chuyến bay của mình hoặc khai thác nhiều hơn các cảnh quay trên không đã ghi lại sau thực tế. Đây là một danh sách ban đầu với rất nhiều cơ hội để phát triển và trưởng thành, giống như thị trường máy bay không người lái, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn muốn thảo luận về bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn nghĩ thuộc về tại đây.

Bộ điều khiển từ xa thông minh dji với màn hình cho máy bay không người lái DJI Mavic

Phần thưởng: Wing Aviation OpenSky của Google

Những người ở Google đang tham gia vào niềm vui. OpenSky là một ứng dụng đơn giản để khám phá các giới hạn trong không phận và có được sự cho phép của LAANC để bay trong vùng trời được kiểm soát. Lần ra mắt đầu tiên của ứng dụng này có rất ít tính năng, vì chúng tôi không thể thấy các chuyến bay khác trong khu vực của chúng tôi, máy bay không người lái hoặc máy bay có người lái, cũng như không thể xác nhận rằng các chuyến bay không đăng ký LAANC của chúng tôi trong OpenSky đang báo cáo cho các ứng dụng và bản đồ khác để xem của chúng tôi vị trí chuyến bay.

Nếu bạn không quan tâm đến các tính năng bổ sung mà các ứng dụng như Airmap có thể cung cấp, OpenSky là một công cụ nhanh chóng giúp bạn có quyền bay.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021