Khoa học công nghệ

10 ứng dụng RPG cuộc sống tốt nhất dành cho Android: Đánh bạc cuộc sống của bạn

Habitica

Habitica
Có rất nhiều cách để tạo động lực cho bản thân. Bạn có thể sử dụng một cái gì đó như ứng dụng danh sách việc cần làm hoặc ứng dụng lịch để luôn đúng lịch trình. Rất nhiều người sử dụng mục tiêu và các động lực khác. Đó cũng không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Game nhập vai cuộc sống là một trong những lựa chọn độc đáo nhất trong không gian này. Về cơ bản nó là một ứng dụng danh sách việc cần làm, nhưng bạn kiếm được điểm kinh nghiệm và thăng cấp khi làm những việc bạn phải làm. Nó giống như biến cuộc sống của bạn thành một trò chơi trên bàn. Từ đó, bạn thực hiện các công việc bình thường hàng ngày của mình như ăn uống, đánh răng, tập thể dục, v.v. và biến chúng thành các nhiệm vụ mà bạn hoàn thành mỗi ngày. Nó hơi ngớ ngẩn, nhưng đối với nhiều người, nó hiệu quả. Dưới đây là những ứng dụng RPG cuộc sống tốt nhất dành cho Android.

Đọc thêm:


Làm ngay bây giờ

Giá bán: Miễn phí / 2,49 đô la mỗi tháng / 18,99 đô la mỗi năm / 45,99 đô la một lần

Do It Now có giao diện người dùng khá cơ bản, nhưng nó là một trong những ứng dụng RPG cuộc sống có thể tùy chỉnh nhiều nhất trong danh sách. Cuộc sống của bạn về cơ bản diễn ra trên một bảng nhân vật theo phong cách Dungeons & Dragons. Bạn nhận được điểm cho những thứ như sức hút, ý chí và những thứ tương tự. Từ đó, bạn có thể đặt ra cho mình khả năng học bất kỳ nhiệm vụ nào và tự thưởng cho mình một phần thưởng cụ thể khi làm như vậy. Ngoài ra còn có chức năng lịch, lời nhắc, công cụ tổ chức và biểu đồ thống kê ưa thích. Có phí đăng ký cho các tính năng bổ sung như không có quảng cáo, nhiều chủ đề hơn, v.v. hoặc bạn có thể trả $ 45,99 một lần. Điều đó thực sự tốn kém, nhưng ít nhất bạn có thể tránh đăng ký và đó là một điều tốt.

Ảnh chụp màn hình Do It Now 2021

Tín dụng: Joe Hindy / Cơ quan Android


Danh sách việc cần làm sử thi

Giá bán: Miễn phí / $ 0,99

Epic to-do list là một game nhập vai cuộc sống đơn giản nhưng hiệu quả. Nó hoạt động chủ yếu như một ứng dụng danh sách việc cần làm tiêu chuẩn. Bạn tạo nhiệm vụ, thêm lời nhắc và bạn có thể lặp lại các công việc lặp đi lặp lại như đổ rác. Nó cũng bổ sung những thứ như tiền tệ trò chơi, thuộc tính của người chơi và nhiều nội dung có thể mở khóa khác nhau như vũ khí và các vật phẩm khác. Ngoài ra còn có các vật dụng cùng với một số tính năng bổ sung khác. Nó sẽ không thổi bay tâm trí của bạn, nhưng nó chắc chắn giúp bạn đạt được điều đó về mặt chức năng. Đây cũng là một lựa chọn rẻ, tốt cho những người thích đơn giản hóa mọi thứ.

Ảnh chụp màn hình danh sách Epic to do


Chiến thắng kinh điển

Giá bán: Miễn phí

EpicWin đã bắt đầu hoạt động trên iOS và cổng Android thực sự khá tốt. Nó hoạt động như một danh sách việc cần làm được đánh bạc để bạn không có được trải nghiệm RPG trọn đời nhưng vẫn có đủ để tận hưởng. Giao diện người dùng phân luồng bao gồm danh sách việc cần làm đầy đủ tính năng với tất cả các tính năng thông thường. Ngoài ra, trò chơi còn bổ sung các trận chiến hoạt hình khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ để tăng thêm sự tham gia. Điều này cũng hoàn toàn miễn phí để sử dụng với một số quảng cáo và điều đó làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những người đam mê RPG cuộc sống với ngân sách tiết kiệm.


Habitica

Giá bán: Miễn phí / 4,99 đô la mỗi tháng / 47,99 đô la mỗi năm / mua hàng trong ứng dụng

Habatica là một trong những ứng dụng RPG cuộc sống phổ biến nhất dành cho thiết bị di động. Nó hoạt động trên Android, iOS, ngoài ra còn có một tiện ích mở rộng của Chrome và một trang web. Bạn có thể chơi và tiếp tục tiến bộ trên bất kỳ nền tảng nào. Cái này bao gồm hầu hết những thứ tương tự như những cái khác, nhưng cái này cũng bao gồm các hoạt động nhóm. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè và miễn là mọi người đang làm việc của mình, mọi người đều thăng cấp. Thêm vào đó, có một cuộc trò chuyện bên. Trò chơi khá chuyên sâu và các yếu tố xã hội bổ sung giúp bạn dễ dàng mời bạn bè. Bạn cũng có thể được giảm giá khi đăng ký nếu tham gia với tư cách một nhóm.

Ảnh chụp màn hình Habatica 2021


Thợ săn thói quen

Giá bán: Miễn phí / $ 1,99

Habit Hunter (trước đây là Goal Hunter) có nhiều game nhập vai hơn hầu hết các game nhập vai đời thường. Bạn nhận được những thứ thông thường như danh sách công việc và lời nhắc. Tuy nhiên, bạn cũng có được một bản đồ đầy đủ để khám phá khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của mình. Bạn cũng nhận được XP, đánh bại quái vật và thu thập nhiều kho báu khác nhau. Cơ chế bản đồ trên toàn thế giới bổ sung thêm một chút trò chơi so với hầu hết các trò chơi để bạn cảm thấy như đang thực sự chơi một trò chơi thay vì sử dụng danh sách công việc theo phong cách RPG siêu thú vị. Thêm vào đó, cái này là rẻ. Nhược điểm duy nhất là sự đơn giản, nhưng nó là một ứng dụng mới hơn, vì vậy hãy cho nó thời gian để phát triển và nó sẽ hoàn thiện một cách độc đáo.

Ảnh chụp màn hình Goal Hunter


liên quan


Thói quen

Giá bán: Miễn phí / $ 2,49

Habit Streak là ứng dụng trò chơi hóa cuộc sống, nhưng nó không có giai điệu hoặc trải nghiệm giống như hầu hết những ứng dụng khác. Bạn vẫn đặt các nhiệm vụ, thêm các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và cố gắng thực hiện tất cả chúng mỗi ngày. Sự khác biệt lớn là thực thi. Ứng dụng này đặt tất cả thành tích của bạn thành một chuỗi và mục tiêu là tiếp tục chuỗi mỗi ngày. Đó là một tiền đề đơn giản hơn nhiều so với hầu hết các ứng dụng RPG cuộc sống khác và đó là một cách dễ dàng để thực hiện nếu bạn muốn tránh các yếu tố RPG giả tưởng trong các ứng dụng khác. Phiên bản miễn phí dường như có một số vấn đề theo người đánh giá, nhưng phiên bản chuyên nghiệp có giá tốt hơn nhiều. Hãy thử phiên bản miễn phí trước để đảm bảo rằng bạn thích nó.


Kingelf Habit RPG

Giá bán: Miễn phí / Lên đến $ 2,99

Kingelf Habit RPG là một ứng dụng RPG đời mới khác với một số tính năng bổ sung gọn gàng. Công cụ này có công cụ quản lý tác vụ thông thường, nhưng thêm vào một công cụ kéo và thả để sắp xếp mọi thứ theo thứ tự thích hợp. Ngoài ra, trò chơi còn bổ sung thêm hai trò chơi nhỏ, theo dõi hoàn thành nhiệm vụ và cách kiếm đá quý. Đá quý rất hữu ích để triệu hồi các anh hùng trợ giúp trong các trò chơi nhỏ và bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa phiên bản cao cấp của ứng dụng trong một khoảng thời gian. Nó vẫn còn mới và các quảng cáo hơi khó chịu, nhưng nó cũng sẽ kết hợp với nhau như một ứng dụng mới hơn.

Ảnh chụp màn hình Kingelf Habit RPG


Nâng cấp cuộc sống

Giá bán: Miễn phí / 2,99 đô la mỗi tháng / 19,99 đô la mỗi năm

Level Up Life là một game nhập vai cuộc sống xuất sắc khác với phong cách cũ, văn bản, giao diện trò chơi cổ điển. Nó hoạt động và chơi giống như hầu hết những người khác trong thể loại về cốt lõi của nó. Người chơi đặt các nhiệm vụ thực tế, hoàn thành chúng và sau đó kiếm được thành tích khi họ chơi. Mỗi cấp độ lên sẽ mở khóa những thành tựu ngày càng khó để giúp bạn hình thành thói quen tốt hơn. Bạn có thể gian lận hệ thống và nhận được tất cả các thành tích bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng nếu đó là những gì bạn đặt ra để làm, có lẽ đây không phải là ý tưởng tốt nhất cho bạn. Trò chơi cũng có hệ thống bạn bè theo phong cách truyền thông xã hội để bạn có thể cạnh tranh và so tài với những người chơi khác.

thăng cấp cuộc sống tốt nhất rpgs cuộc sống


LifeRPG

Giá bán: Miễn phí / Lên đến $ 1,99

LifeRPG là một trong những ứng dụng RPG cuộc sống phổ biến hơn. Nó cũng hoạt động ít nhiều giống với hầu hết những cái khác. Bạn tạo nhiệm vụ, lên cấp, kiếm đồ và thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày dưới dạng nhiệm vụ trong trò chơi. Bạn cũng có thể bổ sung các kỹ năng và sắp xếp các nhiệm vụ của mình theo nhiều mức độ ưu tiên khác nhau, bao gồm cả mức năng lượng của bạn. Điều tách biệt cái này khỏi gói là mức độ tùy chỉnh và tính hoàn chỉnh của nó. Về cơ bản, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và xem số liệu thống kê của bạn như bạn đang làm. Tuy nhiên, nó có một chút yếu tố giả tưởng nên bạn không thu thập vũ khí hay kiếm chiến lợi phẩm mà chỉ cần điểm kinh nghiệm. Đó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người hâm mộ chủ nghĩa tối giản.

Ảnh chụp màn hình LifeRPG


LifeUp

Giá bán: $ 0,99

LifeUp là một cái gì đó hơi khác một chút. Hầu hết các ứng dụng trong danh sách này đều có yếu tố giả tưởng. Yếu tố giả tưởng rất thú vị, nhưng chúng có thể khiến những người muốn chơi một trò chơi như vậy quay lưng nhưng không muốn toàn bộ Dungeons & Dragons rung cảm. LifeUp là dành cho những người đó. Bạn thực hiện các nhiệm vụ, lên cấp và sắp xếp các thói quen của mình. Ứng dụng có các tính năng thông thường như lời nhắc, nhiệm vụ lặp lại và lịch sử hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, nó gói gọn mọi thứ trong một giao diện người dùng Material Design đơn giản trông giống như một ứng dụng bình thường. Bạn có thể sử dụng XP của mình để tăng sức mạnh trong ứng dụng và thực hiện các nhiệm vụ cũng giúp bạn kiếm được các món đồ sưu tầm cho các kệ hàng của mình. Cuối cùng, còn có yếu tố cộng đồng. Ứng dụng này có giá trả trước là $ 0,99, nhưng không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng bổ sung.


Có liên quan

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng RPG tuyệt vời nào dành cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách trò chơi và Android mới nhất của chúng tôi!

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021