Khoa học công nghệ

11 công cụ công nghệ cao sẽ có trong Prime Day 2021 | Bloggiaidap

Amazon mang đến sự thuận tiện và lựa chọn tối ưu khi mua sắm những thứ bạn có thể cần hoặc có thể không. Trong những ngày Amazon Prime Days, một số đợt giảm giá đáng kể đối với các thiết bị công nghệ cho gia đình và cửa hàng khiến cho việc nâng cấp hoặc cân nhắc mua hàng mới trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Ghi chú: Để nhận được mức giá thấp hơn, bạn phải là thành viên Amazon Prime, vì vậy bạn có thể muốn đăng ký Bản dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây. Ngoài ra, lưu ý rằng giá Amazon thay đổi thường xuyên, vì vậy hãy nhấp qua để xem giá hiện tại.

1. Trạm điện di động ROCKPALS

Sạc tất cả điện thoại, máy tính bảng, máy tính, GPS và thiết bị chụp ảnh của bạn bằng giải pháp điện di động này. Với sáu cách để sạc nó, bạn sẽ có các tùy chọn, cho dù dựa vào ổ cắm tại nhà, bảng điều khiển năng lượng mặt trời hay cổng tự động. Với trọng lượng 10 pound và chiều ngang nhỏ hơn một foot khiến nó trở thành một giải pháp nhẹ và tiện lợi khi cúp điện hoặc cho chuyến phiêu lưu ngoài trời tiếp theo của bạn.

2. Mức Laser quay KAIWEETS

Khi nói đến độ chính xác, cấp độ là người bạn tốt nhất của DIYers. Mức đa bề mặt này là công cụ tiện lợi tối ưu, với đèn laser chiếu vào tất cả các bề mặt trong phòng cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi treo các tác phẩm nghệ thuật hoặc dầm xây dựng đối diện với nhau, chúng sẽ đi ra ngang bằng. Thêm vào đó, nó có khả năng tự cân bằng, đi kèm với hai pin để làm việc không bị gián đoạn và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

3. Mũ Beanie tích hợp đèn LED

mũ beanie đen có ánh sáng

Điều này nằm trong danh mục những thứ bạn không biết là bạn cần. Nhưng giờ đây, bạn không còn phải lựa chọn giữa việc đội mũ để giữ ấm hay đội đèn pha cho những thứ cần thiết nữa. Dụng cụ / mũ đội đầu hai trong một tiện lợi này có 10 tùy chọn màu sắc, chi phí dưới 10 đô la và tất nhiên, có giao hàng và trả lại miễn phí nếu bạn không nhìn thấy lợi ích khi nó đến.

4. Công cụ tìm kiếm Stud điện tử

Nếu bạn đã từng thử và thất bại trong việc hoàn thiện kỹ thuật chạm tường để xác định vị trí của các đinh tán, bạn sẽ có thể đánh giá cao sự đơn giản và cần thiết của một công cụ tìm đinh tán điện tử. Bật nó lên và di chuyển nó qua tường cho đến khi nó chỉ ra một vị trí đinh. Không còn đinh tán bị bỏ lỡ.

5. Chuông cửa không dây chống nước BoYing

quả tạ không dây với thiết kế màu trắng và xanh

Bỏ qua lớp 101 của thợ điện và vẫn có chuông cửa được cài đặt trong thời gian kỷ lục. Nó đặc biệt thuận tiện cho những khu vực mà bạn thường có thể không nghe thấy tiếng chuông cửa và dễ dàng như việc gắn nút chuông cửa lên bề mặt và cắm đầu thu vào ổ cắm trong nhà. Ding dong xong.

6. Găng tay đèn pin LED

găng tay có đèn ngón tay

Chờ đã, đèn pin gắn trong găng tay? Những thứ này đã ở đâu? Thích hợp cho việc đi xe đạp, sửa chữa xe cộ, câu cá, cắm trại, du lịch ba lô hoặc dắt chó đi dạo sau khi trời tối.

7. Mức Laser KINAVEL 4×360 °

Đó là một cấp độ laser khác bởi vì chúng rất tuyệt. Cái này cung cấp hai tia laser ngang và hai tia laser dọc cho bất kỳ nhiệm vụ DIY nào bạn đang thực hiện. Dễ dàng lắp đặt tường nhà tắm bằng gạch, sàn gỗ công nghiệp, cửa ra vào, đá lát nền, thanh treo rèm, trang trí tường, hoặc các thiết kế sơn sáng tạo. Đảm bảo chọn hộp để tiết kiệm thêm 10%.

8. Đèn huỳnh quang Grow Light Fixture

Nếu bạn đã từng xem xét việc bắt đầu một khu vườn trong nhà, những chiếc đèn trồng này sẽ giúp bạn có một khởi đầu phù hợp. Chúng có nhiều kích cỡ phù hợp với mọi nhu cầu và không yêu cầu dây cứng. Đơn giản chỉ cần cắm chúng vào các ổ cắm hiện có.

9. Đèn LED làm việc

bảng điều khiển đèn led

Mỗi bộ công cụ gia đình và xe cộ nên bao gồm một vài đèn làm việc. Họ gặt hái thành công trong việc sửa chữa xe hơi và sửa chữa nhà cửa với ít nỗ lực hoặc chi phí. Nó có thể tạo ra một thế giới khác biệt khi bạn bị xẹp lốp hoặc cần dựng lều sau khi trời tối. Cái này cung cấp ba cài đặt và không thấm nước (trong trường hợp các trường hợp trên xảy ra trong mưa).

10. Máy rút chai nước YOMYM

Bạn có một bình nước lớn, nhưng việc điều động rất khó khăn hoặc bạn không muốn mua một máy làm mát nước đắt tiền hoặc trả tiền dịch vụ hàng tháng. Máy bơm nước này giải quyết vấn đề chuyển động của nước với giá dưới 10 đô la. Chỉ cần lắp ống BPA, ống an toàn thực phẩm vào đáy của bình có kích thước bất kỳ với cổ 2,16 inch tiêu chuẩn. Bạn thậm chí không cần phải tháo nắp. Máy bơm chạy bằng pin, vì vậy bạn không cần phải cắm nó và nó có thể sạc lại được bằng cách sử dụng dây USB.

11. Đèn ngoài trời chuỗi năng lượng mặt trời

đèn năng lượng mặt trời với điều khiển từ xa

Mỗi sợi đèn thần tiên chạy bằng năng lượng mặt trời dài 66 feet. Chỉ cần treo, lắp tấm năng lượng mặt trời nhỏ và kết nối cả hai để có một mùa ánh sáng lấp lánh vào ban đêm. Mỗi bộ được điều khiển dễ dàng bằng điều khiển từ xa và bạn có thể hoán đổi giữa tám chế độ. Đã giảm được một vài đô la, hãy nhấp vào hộp để tiết kiệm thêm 50%.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021