Khoa học công nghệ

11 Ứng dụng Cải thiện Nhà hữu ích | Bloggiaidap

Có rất nhiều Ứng dụng cho mọi thứ. Có thể bạn không biết nhiều Ứng dụng có thể giúp bạn lập kế hoạch và hoàn thành các dự án gia đình. Trên thực tế, bây giờ bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để đo, tìm đinh tán hoặc lên kế hoạch tu sửa toàn bộ. Dưới đây là một số để xem xét.

1. Thiết kế và sửa sang lại nhà Houzz

Ứng dụng phổ biến trên uber này được đánh giá cao là có lý do – nó cung cấp một loạt các nguồn tài nguyên khi cải thiện hoặc thiết kế ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh với gia đình hoặc những người cùng đam mê, tìm các chuyên gia để tư vấn hoặc thuê, tìm ra nơi tấm thảm mới của bạn sẽ trông đẹp nhất hoặc đơn giản là tìm cảm hứng.

2. Hộp công cụ iHandy Carpenter trên điện thoại của bạn

ứng dụng thước kẻ cho nghề mộc

Đây là một Ứng dụng bạn sẽ muốn giữ lại để bảo trì cơ bản và các nhiệm vụ Chiến binh cuối tuần không bao giờ kết thúc. Bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn là bao nhiêu, iHandy Carpenter giúp bạn dễ dàng đo lường, lập kế hoạch và cài đặt với năm công cụ chỉ bằng một ngón tay – một cái dọi, một mức bề mặt, một thanh mức bong bóng, một thước đo góc và một cái thước kẻ.

3. Ứng dụng cảnh quan iScape

Lập kế hoạch cho phần cảnh quan của việc cải tạo nhà cũng đòi hỏi một số kỹ năng thiết kế. Nhập iScape, một Ứng dụng được đánh giá tốt cho phép bạn thiết kế toàn bộ cảnh quan trước khi đặt xẻng xuống đất. Thiết kế đã hoàn thành của bạn có thể dễ dàng được chia sẻ với vợ / chồng, bạn bè và nhà thầu của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt hàng nguồn cung cấp với tính năng Mua và Giao hàng.

4. Calcs Cải tiến Trang chủ

Mỗi chủ nhà đều biết rằng lập kế hoạch là bước thiết yếu nhất trong bất kỳ dự án DIY nào. Calcs Cải tiến Trang chủ cung cấp hơn 170 máy tính cùng một chỗ. Điều này cho phép bạn tìm ra lượng sỏi hoặc lớp phủ vỏ cây mà bạn sẽ cần, ngoài việc cung cấp phép toán nhanh khi làm việc với bê tông hoặc gạch, chuyển đổi điện, khung thô hoặc hệ thống HVAC. Bạn sẽ tìm thấy các máy tính cho các phép đo tuyến tính, hình vuông, hình khối, độ, cao độ và điểm.

5. ProjectColor của The Home Depot

ứng dụng chọn màu tại nhà kho trên điện thoại

Chọn màu sơn có thể là một công việc khó chịu. Home Depot nhằm mục đích làm cho nó ít hơn với các công cụ để xem phòng trước khi sơn dính vào tường. ProjectColor cho phép bạn chụp ảnh các màu trên tường, giường hoặc ghế sofa và cung cấp các gợi ý về màu sắc phù hợp. Bạn có thể duyệt, tìm các phòng mẫu để sử dụng làm nguồn cảm hứng và lưu các tùy chọn màu sắc yêu thích của mình.

6. Pinterest

Vâng, đó là Pinterest mà bạn đã biết và bí mật dành quá nhiều thời gian để xem xét. Đây là trang web (và Ứng dụng) ý tưởng tuyệt vời nhất và là nơi tuyệt vời để bắt đầu với bất kỳ dự án DIY nào, từ đồ thủ công đến tu sửa nhà bếp.

7. Trang chủ

Thuộc sở hữu của Angie’s List, Homeocity có rất nhiều thông tin liên quan đến các dịch vụ nhà thầu địa phương. Nếu bạn đang tìm người làm việc ở bất kỳ cấp độ chăm sóc gia đình nào, bạn có thể xác định vị trí, bác sĩ thú y, đặt câu hỏi và lên lịch cho nhà thầu thông qua Ứng dụng.

8. Nhà bên ngoài

ứng dụng thiết kế bên ngoài trên điện thoại và máy tính bảng

Đây là một cách khác để thiết kế cảnh quan của bạn với việc sử dụng 700 yếu tố được tải sẵn mà bạn có thể sắp xếp lại theo ý thích của mình. Lấp đầy không gian ảo của bạn trước khi cam kết chi phí và lao động trở lại để hoàn thành một không gian thực. Ngoài cây cối, bụi rậm và hoa, bạn có thể thiết kế sàn tàu, lối đi, hố lửa, v.v., sau đó đặt chúng ở các khu vực khác nhau cho đến khi phương án phù hợp với bạn.

9. Wayfair

Đặc biệt là trong thời đại mua sắm trên mạng ngày càng phát triển, Wayfair đã tự khẳng định mình là trang web ‘tìm thấy nó ở đây’. Nhưng trước khi sử dụng bộ đi văng, thảm hoặc sân trong, bạn có thể sử dụng Ứng dụng để có được tầm nhìn tốt hơn về những gì nó sẽ trông như thế nào trong không gian của bạn bằng cách sử dụng trình mô phỏng phòng 3D. Nếu bạn đang quyết định giữa một số phần hoặc định cấu hình bố cục tốt nhất, tính năng lập kế hoạch phòng này sẽ giúp công việc dễ dàng hơn nhiều.

10. Cấp độ iHandy

Đúng, đó là một cấp độ – mà không phải là một cấp độ. Giúp việc treo các tác phẩm nghệ thuật cồng kềnh và giá đỡ trở nên dễ dàng và không phải lo xếp nhiều khung lên tường.

11. Các biện pháp ảnh

Quay trở lại các giai đoạn lập kế hoạch, Ứng dụng này đo lường căn phòng của bạn bằng một bức tranh đơn giản về không gian, sau đó lưu trữ thông tin đó trên điện thoại của bạn khi bạn mua hình nền, sơn, sàn, tủ hoặc ghế dài.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021