Khoa học công nghệ

11 ưu đãi về dụng cụ có sẵn vào Ngày chính thức năm 2021 | Bloggiaidap

Amazon Prime Day đã trở nên lớn ngang ngửa với Thứ Hai Điện Tử, với những hứa hẹn về mức giá thấp cho nhiều sản phẩm khác nhau. Với các bữa tiệc tốt nghiệp và Ngày của Cha trong tháng này, bạn có thể tận dụng các ưu đãi tốt và giao hàng nhanh chóng hoặc thậm chí bắt đầu mua sắm kỳ nghỉ sớm. Vâng, chúng tôi đã nói điều đó.

Đây cũng là mùa của lễ cưới và chuyển nhà (quà tặng tân gia), vì vậy đây là tổng hợp một số giao dịch công cụ đầy hứa hẹn cho chủ nhà, thợ cơ khí hoặc thợ sửa chữa mà bạn biết. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một tài khoản Prime để tận dụng tất cả các khoản tiết kiệm và giao hàng miễn phí, có giá 12,99 đô la / tháng. hoặc khoảng $ 120 mỗi năm. Giá cũng có thể thay đổi tại thời điểm báo trước.

1. Vòng tay từ tính

Để nhận được mức giá thấp hơn, bạn phải là thành viên Amazon Prime, vì vậy bạn có thể muốn đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây.

dây đeo tay từ tính để giữ dụng cụ

Ý tưởng đơn giản đến mức nực cười này giữ cho tất cả các vít và ổ cắm kim loại nhỏ đó luôn sẵn sàng một cách thuận tiện. Thông thường khoảng 14 đô la, nó được chiết khấu xuống còn 13 đô la. Hãy nhớ đánh dấu vào ô cho phiếu giảm giá để tiết kiệm thêm 10% nữa.

2. Bộ Combo 2 Dụng cụ BOSCH 18V

Nếu có một thứ mà mọi DIYer cần, đó là một chiếc máy khoan. Bộ kết hợp này bao gồm 1/2 In. Máy khoan / Trình điều khiển nhỏ gọn và 1/4 In. Trình điều khiển Tác động Hex để bao gồm các yếu tố cần thiết. Chúng nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng vận chuyển và sử dụng khi ở trên mái nhà hoặc bậc thang. Hiện giảm giá $ 30 so với giá thông thường.

3. Trình điều khiển máy khoan SKIL PWRCore 20 không chổi than 20V 1/2 inch

Với mức giảm giá 40 đô la, đây là mức giá hiếm thấy cho chiếc máy khoan không dây này. Nó cũng đi kèm với một bộ pin và bộ sạc. Nó cung cấp hai tốc độ và đủ linh hoạt để xử lý nhiều loại bit. Sử dụng. Sạc điện. Tái sử dụng.

4. Máy khoan búa quay WAKYME

dụng cụ điện khoan búa

Đây là một trong những công cụ mà bạn thậm chí có thể không biết mình cần cho đến khi bạn có nó cho công việc. Nó đi kèm với hai pin và một bộ sạc để bạn có thể tiếp tục làm việc mà không bị gián đoạn. Nó có tốc độ thay đổi và có thể được sử dụng để lái xe, khoan hoặc búa. Thêm vào đó, nó có mức giảm giá tạm thời hơn 46 đô la.

5. Ổ cắm đa năng

Cảnh báo tiện ích — và một cảnh báo siêu tiện dụng. Bạn có thể sử dụng ổ cắm này cho vô số công việc hàng ngày mà không cần tìm ổ cắm có kích thước phù hợp. Hallelujah! Nó chắc chắn, được làm từ thép vanadi chrome, phù hợp với đai ốc tiêu chuẩn 1/4 ”đến 3/4” và hệ mét từ 7mm đến 19mm và được giảm giá xuống còn 11,89 đô la với giao hàng và trả lại miễn phí.

6. Máy nén khí thổi lốp Eastvolt 12V

máy bơm lốp nén khí

Bỏ qua chuyến đi đến trạm xăng hoặc trung tâm lốp xe địa phương. Thay vào đó, hãy ném máy nén khí nhỏ gọn này vào bộ dụng cụ bên đường khẩn cấp của ô tô hoặc túi đựng phụ kiện của xe đạp. Với tính năng có thể sạc lại, bạn có thể sẵn sàng bơm căng bóng, lốp xe đạp, ô tô, máy kéo, RV hoặc xe máy và bạn sẽ không cần phải vận chuyển máy nén lớn để làm điều đó.

7. Găng tay làm việc CLC Custom Leathercraft

Găng tay rất khó để theo dõi. Họ dường như có thói quen chạy trốn hoặc để mình dưới mưa. Chúng ta đúng, hay chúng ta đúng trên cái này? Vấn đề là, một người không bao giờ có thể có đủ găng tay, vì vậy họ luôn tạo ra một món quà tuyệt vời. Đặc biệt là khi họ được xếp hạng 4,5 sao với hơn 14.500 lượt đánh giá.

8. Đèn làm việc LED OTYTY 2 COB 30W 1500LM

Nó có dạng một hoặc hai gói. Nó có thể sạc lại, xách tay và được bán. Chúng đã nhận được đánh giá cao, có ba chế độ làm việc và không thấm nước. Điều gì cần xem xét ở đây?

9. Bộ trình điều khiển máy khoan không dây ORFELD

khoan không dây với các công cụ khác

Vâng, đó là một cuộc diễn tập khác, nhưng chúng tôi không thể tự giúp mình. Tất cả mọi người đều có ít nhất một trong những công cụ này là một vấn đề lớn. Đây là loại không dây với pin lithium 20V. Thêm vào đó, nó đi kèm với các phụ kiện 165 chiếc để thiết lập một người nào đó chỉ bắt đầu lựa chọn công cụ của họ.

10. Súng bắn đinh tán thủ công một tay AUTLEAD

Đây là một trong những công cụ khác có giá dưới 20 đô la (hãy nhớ nhấp vào phiếu giảm giá), nhưng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Nó có ba màu (lưu ý sự khác biệt về giá cả) và chứa được bốn kích cỡ đinh tán khác nhau.

11. Cưa pittông Merece

cưa pittông với các lưỡi thay thế

Điều này không giống như những chiếc cưa khổng lồ, chuyển động qua lại bằng hai tay mà ông nội đã có. Điều này chạy bằng pin (đi kèm với hai pin) nên bạn có thể làm việc ở cuối sân mà không cần lo lắng về dây nối. Nó nhỏ gọn, chỉ nặng 2,8 pound và bao gồm tám loại lưỡi dao khác nhau để cắt qua gỗ hoặc kim loại. Hãy chắc chắn nhấp vào phiếu giảm giá 10% thêm để có giao dịch tốt nhất.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021