Khoa học công nghệ

12 Địa điểm Giá thuê ngày càng Rẻ hơn | Bloggiaidap

Là một người thuê nhà, bạn có thể có bạn bè và những người thân yêu nói với bạn rằng bạn nên mua một ngôi nhà. Hoặc ít nhất là một căn hộ, họ nói. Họ nói với bạn rằng bạn không nên trả tiền thuê nhà khi bạn có thể trả một khoản thế chấp. Có thể khi bạn nói với họ rằng giá thuê nhà đang giảm đáng kể ở một số thành phố lớn nhất của đất nước và việc sống trong một căn hộ chung cư rẻ hơn bao giờ hết, họ sẽ giúp bạn. Xem xét những nơi có giá thuê đang giảm. Bởi vì có những lợi thế khi trở thành người thuê nhà, và việc giảm giá thuê là một trong số đó.

Các thành phố giảm mạnh nhất

Giá vật tư di chuyển trên Amazon.

Việc giảm giá thuê không giới hạn ở bất kỳ khu vực nào của Hoa Kỳ Giá thuê đang giảm trên toàn quốc. Trên thực tế, nhiều nơi đang cảm nhận được ảnh hưởng của đại dịch. Bạn có thể đã nhận thấy rất nhiều thay đổi ở bất cứ nơi nào bạn sống. Tuy nhiên, một số thành phố đang giảm giá thuê đáng kể đến mức đáng chú ý. Một trong những mục yêu thích của bạn có trong danh sách không?

Thành phố có giá thuê giảm nhiều nhất là Laredo, Texas. Tại đây, giá thuê đã giảm hơn 10% – một mức giảm cực kỳ mạnh.

Tòa nhà chung cư Laredo, Texas với tác phẩm bằng gỗ có mái hiên kiểu cũ

Newark, New Jersey đã giảm giá thuê gần như nhiều – hơn 10%.

Các tòa nhà ở Newark, New Jersey nhìn từ mặt nước, với một lá cờ Mỹ

Hai thành phố này thực sự nằm ở hai phía đối lập của đất nước và có nhiều điểm khác biệt. Có sự khác biệt rất lớn về khí hậu và vị trí ở cả hai nơi này. Nhưng giống như nhiều thành phố khác, họ đang trải qua những ảnh hưởng của COVID-19 và nó có tác động trực tiếp đến giá thuê nhà.

Hai thành phố này đã giảm giá thuê nhiều nhất so với bất kỳ nơi nào khác trong cả nước. Tuy nhiên, nhiều thành phố đã chứng kiến ​​giá thuê giảm mạnh do đại dịch. Nhìn vào các thành phố nơi giá thuê giảm nhiều nhất sẽ đưa bạn đi khắp đất nước và đến những nơi bạn có thể không bao giờ ngờ tới.

Những nơi mà giá thuê đã giảm

Nếu bạn sống ở một thành phố lớn hơn, bạn có thể thấy giá thuê giảm trong khu vực của mình. Nhiều thành phố lớn nhất trong cả nước đang cảm thấy ảnh hưởng của COVID. Các vấn đề đang phổ biến và chúng đang được nhìn thấy trên khắp Hoa Kỳ

San Jose, California đã trải qua thời kỳ giảm giá thuê nhà mạnh mẽ, với giá thuê nhà giảm hơn 8%.

đường phố với những cây cọ và tòa nhà ở San Jose, California

Giá thuê tại Thành phố Salt Lake, Utah đã giảm gần 7%, tức giảm 6,52%.

Các tòa nhà lớn ở trung tâm thành phố Salt Lake City, Utah

Giá thuê tại New Orleans, Louisiana đã giảm 5,91%.

góc cong của tòa nhà chung cư lớn có cây dương xỉ ở New Orleans

And a few hundred miles away, the rents in Pittsburgh, Pennsylvania have dropped by almost the same amount: 5.90%.

các tòa nhà thành phố lớn trên sông với những cây cầu ở Pittsburgh, Pennsylvania

Cả hai thành phố lịch sử này đều đang trở thành những nơi rẻ hơn để sinh sống. Plano (không ảnh) và Irving, cả hai đều ở Texas, đã chứng kiến ​​giá thuê chỉ giảm hơn 5%. Điều này mang lại cho Texas ba thành phố trong top 10 thành phố có giá thuê nhà giảm nhiều nhất. Irving có một số kênh đào đáng yêu, như đã thấy ở đây:

người dắt chó đi dạo dọc theo con kênh ở thành phố Irving, Texas

Ngay cả ở San Francisco, một trong những thành phố đắt đỏ nhất của Mỹ, giá thuê đã giảm 5,25%.

thành phố San Francisco, California lúc hoàng hôn

Và ở phía bên kia của đất nước, giá thuê nhà ở Nashville, Tennessee đã giảm chỉ dưới 5%.

thành phố Nashville, Tennessee về đêm với cây cầu rực rỡ

Theo Forbes, nhiều thành phố đắt đỏ nhất trong lịch sử của đất nước đã bị giảm giá thuê nhà do COVID-19. Giá thuê đã giảm ở Thành phố New York và Boston, ngoài những thành phố có mức giảm mạnh nhất.

Hiệu ứng COVID

Giá thuê đã giảm đáng kể ở một số thành phố lớn của đất nước do đại dịch. Ngày càng ít người chuyển đến các thành phố lớn để tìm kiếm cơ hội việc làm vì quá ít. Ngày càng ít người thuê nhà ngắn hạn để tận hưởng các thành phố lớn. Ngày càng ít người đến thăm các thành phố lớn. Và trong thời gian thay đổi, giá thuê cũng sẽ thay đổi.

Ngay bây giờ, đó là một thị trường cho thuê. Nếu bạn từng mơ ước được sống ở Nashville, trung tâm của nền âm nhạc đồng quê hoặc muốn trải nghiệm cuộc sống ở California, thì giờ đây giá cả hợp lý hơn bao giờ hết.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021