Khoa học công nghệ

13 ưu đãi ngoài trời vào ngày Prime Day ’21 | Bloggiaidap

Những ngày đầu tiên của mùa hè và Amazon Prime Day 2021 đồng hành với nhau trong năm nay, giao dịch về thiết bị ngoài trời như một cuộc hôn nhân được tạo ra dưới ánh nắng mặt trời.

Bạn phải là thành viên Amazon Prime để nhận được mức giá thấp hơn, vì vậy bạn có thể muốn đăng ký Bản dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây. Cũng lưu ý rằng giá của Amazon thay đổi nhanh chóng, đôi khi vài lần một giờ.

1. Hộp nuôi ong mật VIVOHOME

tổ ong trên cánh đồng với hoa và cây

Nếu đây là năm bạn thề sẽ bắt đầu tổ ong đầu tiên của mình, chiếc hộp này sẽ giúp bạn trên con đường của mình với vẻ ngoài đầy phong cách và chức năng linh hoạt. Vỏ ngoài bằng gỗ tuyết tùng có thể chống chọi với thời tiết nhờ mái kim loại, trong khi bên trong bằng nhựa cấp thực phẩm giữ cho mật ong của bạn được an toàn. Thật dễ dàng để cài đặt và các khung có thể di chuyển cho phép bạn điều chỉnh kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem KINGLAKE Dụng cụ Căm bằng thép hai mảnh.

2. Vòi vườn có thể thu vào Gpeng

Không còn khối lượng lớn, trọng lượng và vướng víu từ các ống dày và nặng. Vòi này có nhiều màu sắc khác nhau và độ dài từ 25-100feet. Nó đủ nhỏ để tình cờ (và dễ dàng) phủ lên giá đỡ vòi ở bên hông nhà. Khi bạn bật nước, nước sẽ đầy và kéo dài đến độ dài tối đa. Tắt nước trở lại và xả áp suất từ ​​vòi phun tám cài đặt đi kèm để xem nó trở lại độ dài lưu trữ.

3. Vườn Sinh Tồn Hạt Giống Rau Gia Truyền

hạt giống sống sót với rau

Trong khi chuẩn bị nguồn cung cấp nước và pin dự phòng, tại sao không tăng cường nguồn cung cấp rau của bạn với 15.000 Hạt giống rau gia truyền không biến đổi gen? Nó bao gồm 32 loại hạt giống rau hoàn toàn tự nhiên, được đậy kín để bảo quản lâu dài.

4. Găng tay làm vườn nữ SKYDEER

Cho dù làm việc trong khu vườn năm nay hay chuẩn bị đống phân trộn cho mùa sau, những chiếc găng tay phụ nữ này sẽ rất hữu ích. Tích trữ một vài cặp ngay bây giờ để làm quà tặng cho người làm vườn trong cuộc sống của bạn.

5. Kế hoạch chăm sóc cỏ Scotts Sân nhỏ phía bắc

Bạn thậm chí có thể mua các vật dụng cần thiết trên bãi cỏ với mức giảm giá trong khi bỏ qua một chuyến đi đến nhà trẻ hoặc trung tâm cải tạo nhà ở địa phương. Sự kết hợp này ngăn ngừa cỏ dại, ăn cỏ và kiểm soát bọ chét và côn trùng trong hầu hết các loại cỏ thông thường.

6. Bể Bơi MADAXY 120 “X 72” X 22 “

Trong năm qua, rất khó tìm thấy các giao dịch về bất kỳ loại hồ bơi sân sau nào. Thật tuyệt khi thấy giá cả di chuyển trở lại một phạm vi hợp lý ngay khi thời tiết bắt đầu nóng trở lại. Tính đến thời điểm viết thư này, nó đã giảm 30 đô la so với giá thông thường và có một phiếu giảm giá 20% để giảm giá hơn nữa.

7. Máy phun rửa áp lực điện di động mạnh mẽ

máy rửa áp lực

Làm sạch của bạn với máy phun rửa áp lực dễ điều động này để có thể nhanh chóng thổi tới các vách ngăn, nhà kho, đường lái xe, boong, hiên nhà và hơn thế nữa. Vòi có thể điều chỉnh đủ nhẹ để rửa sạch bụi bẩn mùa đông khỏi đồ đạc trong sân nhưng đủ mạnh để loại bỏ nấm mốc trên lối đi bằng xi măng.

8. Máy cưa cực không dây 8 ’40V Greenworks với Cưa xích

Thiết lập này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng cắt tỉa các cành treo thấp hoặc chặt các khúc gỗ nhỏ. Không cần đấu các dây nối dài với nguồn pin, nhưng lưu ý rằng pin không được bao gồm. Tuy nhiên, pin và bộ sạc có thể thay thế cho các sản phẩm Greenworks khác.

9. Máy phát điện năng lượng mặt trời 300W

trạm năng lượng mặt trời

Hãy chuẩn bị cho những ngày mất điện hoặc di chuyển thuận tiện cho những chuyến đi cắm trại hoặc những ngày ở bãi biển. Nguồn điện dự phòng này sẽ giữ cho các thiết bị điện tử của bạn được sạc khi vắng nhà. Trong khi bạn có thể sạc nó theo kiểu tiêu chuẩn, bạn cũng có thể kết nối nó với hệ thống năng lượng mặt trời để duy trì trạng thái không kết nối lưới.

10. Ô nghiêng chống gió hạng nặng với neo cát

Dù ở nhà hay đi xa, chiếc ô này đều có tác dụng bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời hoặc mưa. Nó có sẵn trong nhiều tùy chọn màu sắc. Lớp vải hoàn thiện chống chịu thời tiết và vải được nâng cấp mang lại độ bền, nhưng nó có thể bị vỡ khi vận chuyển và bao gồm một túi cát mà bạn có thể lấp đầy tại chỗ để giữ ô đúng vị trí khi đi trên bãi biển.

11. Giường nâng cao có giàn trồng cây bằng gỗ VIVOHOME

giàn trên bãi cỏ với cây trồng

Nó có thể là một món quà đẹp cho một đám cưới mùa hè hoặc tiệc tân gia, hoặc có lẽ đó là thiết lập hoàn hảo cho không gian của bạn. Tạo màn hình riêng tư với lưới dọc và trồng cây với những cây leo yêu thích của bạn như cây thông, cây tử đằng hoặc cây hoa bia.

12. Đầu dò thịt thay thế cho Lò nướng viên Pit Boss

Đó là mùa nướng. Đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn dụng cụ thăm dò thịt dự phòng hoặc thay thế để đảm bảo ức hoặc đùi hun khói Pit Boss của bạn chín hoàn hảo.

13. Đèn sân vườn năng lượng mặt trời ngoài trời

Thắp sáng các lối đi hoặc thêm một chút thú vị cho những luống hoa của bạn bằng những chiếc đèn hình hoa lily chạy bằng năng lượng mặt trời đầy màu sắc này. Gói ba món được cộng thêm 10% khi bạn chọn hộp phiếu giảm giá bên dưới giá.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021