Khoa học công nghệ

14 chương trình Apple TV Plus bạn nên xem đầu tiên – Android Authority

apple tv plus logo 1

Các chương trình Apple TV Plus bắt đầu ngay lập tức với sự ra mắt của dịch vụ phát trực tuyến vào tháng 11 năm 2019. Kể từ đó, chúng tôi đã thấy một lượng nhỏ nhưng ổn định của loạt phim mới ra mắt trên dịch vụ và hiện có đủ nội dung để thực sự đi sâu vào các lựa chọn của nó. Nhưng loạt chương trình Apple TV Plus nào là tốt nhất? Câu hỏi hay và một câu chúng tôi muốn khám phá ở đây.

Đọc thêm: Phim Apple TV Plus hay nhất

Như bạn sẽ thấy, dòng Apple TV Plus ban đầu đã có nhiều nội dung; từ các chương trình dành cho trẻ em đến các loạt phim dành cho người lớn hơn chỉ dành cho bố và mẹ của họ.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn mua iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV box mới, bạn sẽ nhận được một năm dịch vụ miễn phí (đọc thêm về nó tại đây.) Đối với những người khác, bạn có thể đăng ký Apple TV Plus ngay bây giờ với giá 4,99 đô la một tháng, sau bản dùng thử miễn phí bảy ngày, tại liên kết bên dưới.

Chương trình Apple TV Plus hay nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các chương trình Apple TV Plus hay nhất này thường xuyên khi các chương trình mới xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến.


Cho toàn nhân loại

cho toàn nhân loại

Đây là điểm yêu thích của chúng tôi trong số các chương trình Apple TV Plus hiện tại. Đó là một câu chuyện lịch sử thay thế, cho thấy Liên Xô chiến thắng trong cuộc đua đưa một người lên mặt trăng vào năm 1969. Đáp lại, NASA của dòng thời gian này quyết định tiếp tục. Một phần trong kế hoạch của họ là tuyển thêm phụ nữ và người thiểu số vào chương trình vũ trụ của Hoa Kỳ sớm hơn nhiều so với những gì đã xảy ra trong thực tế của chúng ta. Đó là một cái nhìn khác về việc khám phá không gian ban đầu có thể xảy ra như thế nào. Hai mùa của chương trình đã có sẵn và mùa thứ ba đang được thực hiện.


Dickinson

dickinson

Emily Dickinson là nhà thơ Hoa Kỳ ngoài đời thực, người đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà văn khác trong nhiều thập kỷ. Chương trình này kiểm tra một phiên bản hư cấu về cuộc đời đầu của Dickinson. Điều khác biệt là sự hóa thân của nhà thơ này, do Hailee Steinfeld thủ vai, và những người bạn của cô ấy diễn xuất và có vẻ giống thanh thiếu niên trong thời hiện đại hơn. Nó không chính xác về mặt lịch sử, nhưng nó rất thú vị. Bạn có thể xem hai mùa đầu tiên ngay bây giờ. Mùa thứ ba đang trên đường.


Home Before Dark

home before dark tv plus

Chúng tôi đã đọc những câu chuyện về các phóng viên trẻ hư cấu trong trường. Tuy nhiên, chương trình này kể câu chuyện của một nhà báo trẻ ngoài đời thực, Hilde Lysiak. Do Hoàng tử Brooklynn thủ vai trong loạt phim này, cô bé 11 tuổi Lysiak xuất bản tờ báo riêng cho cộng đồng của mình. Mọi thứ có một bước ngoặt lớn đối với cô khi cô bắt đầu điều tra một vụ giết người xảy ra gần nhà cô. Bạn có thể xem phần đầu tiên ngay bây giờ và phần thứ hai đang được thực hiện.


Người viết mướn

người viết mướn

Lần khởi động lại loạt phim truyền hình thiếu nhi kinh điển này tập trung vào bốn đứa trẻ. Họ cố gắng giải quyết những bí ẩn gắn liền với những cuốn sách nổi tiếng như The Jungle Book và Alice in Wonderland. Nếu bạn có con và muốn khuyến khích chúng đọc nhiều hơn, bộ truyện này có thể là một bước khởi đầu tốt.


Bảo vệ Jacob

bảo vệ jacob

Chương trình Apple TV Plus này dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất cùng tên của William Landay. Chris Evans cởi bỏ bộ đồng phục Đội trưởng Mỹ và chiếc khiên là ngôi sao của loạt phim này. Anh ấy đóng vai một trợ lý DA ở một thị trấn Massachusetts, người đột nhiên phải đối phó với sự thật rằng con trai của anh ấy Jacob bị buộc tội giết một bạn học cùng trường. Đây là một bí ẩn giết người kiểu cũ, nhưng cũng có một số bộ phim gia đình.


Mythic Quest

nhiệm vụ thần thoại

Thung lũng Silicon của HBO đã tạo ra một bộ phim hài về việc tạo ra các công ty khởi nghiệp công nghệ. Mythic Quest làm điều gì đó tương tự. Thay vì một công ty ứng dụng internet, chương trình này nói về hoạt động của một nhà phát triển trò chơi điện tử. Cụ thể, nó tập trung vào người tạo ra một trò chơi MMO và các thành viên trong nhóm của anh ta, những người phải đối phó với những ý tưởng và yêu cầu đôi khi thái quá của anh ta. Rob McElhinney, người đồng sáng tạo phim It’s Always Sunny ở Philadelphia, cũng đồng sáng tạo chương trình này và đóng vai chính Ian Grimm, người đôi khi tin rằng công việc của mình là “tạo ra thế giới.”


Tiểu Mỹ

nước mỹ nhỏ bé

Loạt phim này không hào nhoáng hoặc cao cấp như hầu hết các chương trình Apple TV Plus khác trong danh sách này. Tuy nhiên, nó có thể nhân văn và ấm lòng hơn. Đó là một chương trình tuyển tập, với mỗi tập phim theo chân một người di cư khi anh ta hoặc cô ta cố gắng kiếm sống ở Mỹ. Các tập phim đã cho thấy cuộc sống của một chàng trai Nigeria đến Oklahoma và trở thành một cao bồi, cùng với một phụ nữ Trung Quốc, người cuối cùng giành được chuyến du ngoạn cho gia đình mình. Nó thể hiện trải nghiệm của người Mỹ qua nhiều con mắt khác nhau.


Xem

xem apple tv plus

Loạt phim khoa học viễn tưởng này lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai, sau khi một thảm họa không tên xảy ra trên Trái đất, và làm mù cả loài người. Một số ít người sống sót cố gắng sống sót, và một bộ tộc người, dẫn đầu là Jason Momoa của Aquaman, muốn một phụ nữ đã mang thai. Trước sự ngạc nhiên của họ, cô ấy có một cặp song sinh, cả hai đều có thể nhìn thấy. Sự phát triển này thu hút sự chú ý của một bộ tộc đối thủ, những người muốn các cặp song sinh cho mục đích riêng của họ. Đây là một loại câu chuyện hậu khải huyền khác với trái tim và gia đình. Phần thứ hai đang được thực hiện.


Người hầu

người hầu

M. Night Shyamalan là nhà sản xuất điều hành của loạt phim kinh dị này, đồng thời cũng là đạo diễn hai trong số các tập của nó. Bản thân chương trình phù hợp với chủ đề kể chuyện đen tối của anh ấy. Một cặp vợ chồng trẻ đối mặt với cái chết thương tâm của đứa con trai nhỏ của họ. Tuy nhiên, người vợ sau đó bắt đầu chăm sóc một con búp bê tái sinh mà cô ấy nghĩ rằng nó thực sự còn sống. Người chồng thuê một vú em để giúp chăm sóc “đứa con” của họ nhưng cô ấy dường như hành động như thể điều này là có thật. Hãy sẵn sàng cho một số biến tấu theo phong cách Shyamalan trong loạt bài này.


Buổi sáng

Apple TV và chương trình buổi sáng

Chương trình này cho đến nay là loạt phim ý tưởng cao lớn nhất trên Apple TV Plus. Nó cũng có những ngôi sao lớn nhất, với Jennifer Aniston trong vai một người đưa tin buổi sáng quốc gia, người đã bị sốc khi đồng nghiệp của cô, do Steve Carell thủ vai, bị sa thải vì cáo buộc hành vi sai trái tình dục. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn cho nhân vật Aniston, cô ấy còn phải đối phó với một nữ phóng viên trẻ đang lên, do Reese Witherspoon thủ vai. Chính trị văn phòng và truyền thông đôi khi có thể hơi khó hiểu và buồn tẻ, nhưng màn trình diễn của Aniston, Carell, Witherspoon và Billy Crudup với tư cách là giám đốc điều hành tin tức khiến chương trình này rất đáng xem. Phần thứ hai đang được thực hiện.


Công viên trung tâm

công viên trung tâm

Chương trình hoạt hình này đến từ người sáng tạo Burgers của Bob, Loren Bouchard. Giống như chương trình đó, Công viên Trung tâm được phát triển đầu tiên cho mạng Fox. Tuy nhiên, Fox đã quyết định không tiếp tục vì vậy Apple đã bắt kịp nó. Nó diễn ra trong và xung quanh Công viên Trung tâm của Thành phố New York, và tập trung vào những người làm việc trong công viên hoặc kiếm sống trong khu vực với tư cách là “người hát rong” hoặc người biểu diễn đường phố. Josh Gad lồng tiếng cho một người hát rong và đóng vai trò là người dẫn chuyện chính của chương trình. Kristen Bell và Kathryn Hahn cũng nằm trong số dàn diễn viên lồng tiếng chính của chương trình, Stanley Tucci cũng vậy. Anh vào vai một doanh nhân Bitsy Brandenham, người muốn tiếp quản Công viên Trung tâm để cô có thể xây dựng các căn hộ.


Ted Lasso

ted lasso

Xung đột văn hóa, với một số kết quả rất hài hước, trong mục mới nhất này trên dòng chương trình Apple TV Plus. Jason Sudeikis đóng vai nhân vật chính. Ted Lasso yêu bóng đá và anh ấy đã giành được vị trí huấn luyện viên bóng đá trong một trường đại học nhỏ. Tuy nhiên, thông qua một số phương tiện không chắc chắn, Lasso sắp đạt được thời điểm lớn. Anh ấy sẽ huấn luyện một đội bóng đá chuyên nghiệp lớn… nghĩa là, một đội bóng đá chuyên nghiệp lớn của Vương quốc Anh (hay còn gọi là bóng đá). Lasso cố gắng thể hiện sự tự tin, nhưng anh ấy không biết gì về môn thể thao này. Động thái của anh ấy để giành chiến thắng trước đội với những bài học mà anh ấy học được qua ao khiến đây trở thành một trong những chương trình hài hước nhất trong số các chương trình Apple TV Plus. Bạn có thể mong chờ thêm hai mùa giải của Ted Lasso trong tương lai.

Tehran

tehran

Đây là sê-ri Apple TV Plus không sử dụng tiếng Anh đầu tiên, nhưng đừng để ý tưởng đọc phụ đề ngăn cản bạn xem chương trình này. Loạt phim về gián điệp này tập trung vào một nữ điệp viên Mossad người Israel. Cô ấy được cử đến Tehran, Iran với nhiệm vụ giúp Israel đóng cửa các cơ sở hạt nhân của Iran. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, và cô buộc phải trốn trong khi bị Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran truy lùng. Đây là một bộ phim kinh dị về điệp viên căng thẳng nên được người hâm mộ của loạt phim Homeland kết thúc gần đây của Showtime quan tâm.


Bờ biển Muỗi

bờ biển mosito

Bộ phim chuyển thể mới từ tiểu thuyết kinh điển của Paul Theroux này có sự tham gia của Justin Theroux, người thực sự là cháu trai của Paul. Phiên bản truyền hình có Justin đóng vai nhà phát minh Allie Fox. Anh ấy cho rằng cuộc sống ở Mỹ quá thương mại hóa, vì vậy anh ấy đã bắt vợ và hai con rời khỏi đất nước này để sống một cuộc sống mới ở Mexico. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên phức tạp hơn rất nhiều đối với gia đình Fox. Đó là một câu chuyện mới và thú vị về cuốn tiểu thuyết về một gia đình đối phó với một người cha có thể hơi điên rồ.


Đó là cái nhìn của chúng tôi về các chương trình Apple TV Plus hay nhất cho đến nay. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này khi có nhiều chương trình ra mắt trên dịch vụ.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021