Khoa học công nghệ

4 Cách Tiết Kiệm Tiền Khi Chuyển Nhà | Bloggiaidap

Đôi khi, một động thái lớn đồng nghĩa với việc thắt chặt từng xu khi tính đến chi phí di chuyển. Nếu bạn đang tiết kiệm ngân sách, chúng tôi có một số cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn tiết kiệm một số màu xanh lá cây.

Mẹo một: Khai báo trước

Kiểm tra túi di chuyển trên Amazon.

Bạn càng di chuyển nhiều, chi phí di chuyển xe van và đóng gói vật tư càng nhiều. Gỡ bỏ và khai báo một tháng hoặc lâu hơn trước khi đi để bạn có ít hơn để đóng gói và mang theo. Nếu bạn muốn giữ lại mọi thứ lâu hơn thời gian cần thiết, hãy áp dụng một phương pháp phân tích phù hợp với bạn. Hãy thử phương pháp Marie Kondo hoặc xem The Home Edit. Tìm một phương pháp phù hợp với bạn sẽ thực sự giúp bạn thoát khỏi sự lộn xộn và giúp bạn xác định những gì bạn thực sự cần trong không gian mới của mình. Đặc biệt nếu bạn đang giảm kích thước, bạn không muốn chuyển những thứ mà bạn sẽ quyên góp sau này.

Mẹo chuyên nghiệp: Đóng gói một vài hộp trong quá trình khai báo. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn sẵn sàng khi ngày trọng đại đến.

người phụ nữ và người đàn ông đang đóng gói những chiếc hộp lớn và mỉm cười

Mẹo thứ hai: Sử dụng các diễn đàn trực tuyến như Facebook Marketplace

Nền tảng bán hàng trực tuyến có các phần dành riêng cho các mặt hàng miễn phí và các mặt hàng di chuyển. Lùng sục các trang web này để thu thập các hộp bị hỏng và các vật dụng đóng gói khác. Thông thường, mọi người sẽ cung cấp miễn phí hộp di chuyển, băng keo, vật liệu đóng gói và các vật dụng cần thiết khác cho người đầu tiên đến lấy. Vì vậy, nếu bạn thấy một danh sách, hãy nhanh chóng hành động.

menu thị trường facebook

Luôn thực hành các nguyên tắc an toàn khi nhặt đồ miễn phí từ người lạ và khi có thể, hãy dẫn người khác đi cùng để nhặt.

Nếu bạn không gặp may với chợ trực tuyến, bạn có thể kiểm tra với các cửa hàng tạp hóa địa phương hoặc các nhà bán lẻ hộp lớn. Những địa điểm này thường có thể kết nối bạn với các hộp miễn phí.

Mẹo chuyên nghiệp: Để có những hộp siêu bền, miễn phí, hãy đến cửa hàng rượu địa phương của bạn. Các cửa hàng rượu địa phương có những chiếc hộp tốt nhất để chuyển những món đồ nặng và sách.

Mẹo 3: Lên kế hoạch trước

Lập kế hoạch trước giúp mọi thứ dễ dàng hơn theo một vài cách. Khi bạn lập kế hoạch trước, bạn có thể mua giá cho xe tải chuyển nhà, vật tư chuyển nhà và thậm chí cả máy động lực. Đừng ngần ngại gọi xung quanh và bắt đầu kiểm tra giá sớm. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt nhất các khoản chi tiêu từ tiền túi của mình.

Hỏi bạn bè trực tuyến của bạn nếu họ có đề xuất về công ty để làm việc cùng để tiết kiệm tiền khi di chuyển. Mặc dù vậy, hãy nhớ đảm bảo rằng các công ty bạn làm việc có uy tín. Tiết kiệm vài trăm đô la cho một chiếc xe tải đang di chuyển không có ý nghĩa gì nếu mọi thứ dường như bị hỏng.

người đóng gói thủy tinh trong bao bì bong bóng và hộp

Lập kế hoạch trước cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền tùy thuộc vào thời điểm trong năm mà bạn chuyển đi. Nếu bạn chuyển nhà vào những tháng lạnh hơn, bạn có thể thấy giá di chuyển giảm mạnh. Nếu bạn có thể linh hoạt với việc di chuyển của mình, hãy cố gắng chuyển nhà vào cuối năm. Bạn cũng nên xem xét thời gian nào trong năm mà gia đình hoặc bạn bè có thể ở xung quanh để giúp bạn xếp dỡ xe tải.

Mẹo chuyên nghiệp: Đảm bảo chuyển các tiện ích của bạn vào ngày đầu tiên mà bạn sẽ thực sự cần chúng ở ngôi nhà mới của mình và đảm bảo tắt chúng ở nhà cũ vào ngày cuối cùng bạn sẽ cần chúng ở đó. Nó có thể không giúp bạn tiết kiệm được nhiều, nhưng từng chút một sẽ giúp ích cho bạn.

Mẹo thứ tư: Bán một số thứ

bán nhà để xe với đồ gia dụng đã qua sử dụng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tiết kiệm tiền cho chi phí di chuyển, hãy kiếm một ít tiền mặt. Bán một số mặt hàng mà bạn sẽ không cần trong ngôi nhà mới trên Craigslist hoặc một trang web danh sách địa phương khác. Nếu việc bán nhà để xe nhanh hơn bạn, hãy thiết lập một cửa hàng ngoài trời một tháng hoặc lâu hơn trước khi chuyển đi. Lấy số tiền mà bạn sử dụng để bán đồ cũ và chuyển nó vào chi phí chuyển nhà hoặc những thứ mới mà bạn sẽ cần trong ngôi nhà mới của mình. Chi phí di chuyển dường như đang tăng lên, vì vậy một ít tiền mặt đổ vào luôn là một điều tốt.

Mẹo chuyên nghiệp: Quyên góp những gì bạn không thể bán và nhận được một phiếu chứng minh bằng chứng đóng góp. Bạn có thể sử dụng điều này như một khoản giảm thuế vào cuối năm.

Khi bạn chuẩn bị cho bước đi lớn của mình, hãy thực hiện từng việc một và nhớ rằng bạn đã làm được điều này!

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021