Khoa học công nghệ

4 Công Cụ Có Thể Nhìn Xuyên Tường | Bloggiaidap

Bạn đã bao giờ ước mình có thể nhìn xuyên tường chưa? Làm như vậy sẽ làm cho rất nhiều dự án DIY trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, phải không? Chà, các thiết bị công nghệ cao đang biến viễn cảnh nhìn xuyên tường thành hiện thực, điều này không chỉ hữu ích mà còn thực sự thú vị.

1. Walabot DIY Stud Finder

ứng dụng và thiết bị để phát hiện đinh tán trong tường

Treo tranh, gắn ti vi và nhiều dự án tự làm khác đòi hỏi nhu cầu về một công cụ tìm stud. Nếu bạn là chủ nhà, rất có thể bạn đã sử dụng công cụ tìm kiếm nhà xưởng nhiều lần trước đây. Mặc dù đây có thể là một quy trình rườm rà, nhưng Walabot DIY Stud Finder đã làm cho nó trở thành một quy trình đơn giản hơn nhiều – và một quy trình tuyệt vời ở điểm đó. Tiện ích sáng tạo này cho phép bạn nhìn xuyên qua các bức tường, mang lại cái nhìn sâu sắc về vị trí của dây điện, đường ống, đinh tán và tất cả các hoạt động bên trong khác của bức tường.

Walabot thậm chí còn có các chế độ khác nhau để giúp việc thu thập thông tin bạn cần khi bạn hoàn thành dự án DIY của mình trở nên đơn giản hơn. Đầu tiên, “Chế độ quét” cung cấp chế độ xem toàn cảnh, cho phép bạn lập bản đồ một khu vực rộng lớn. Điều này hiển thị các tính năng bên trong theo cách mã màu để dễ đọc. Nó cũng lưu hình ảnh các bức tường của bạn để sử dụng trong tương lai, giảm thiểu nhu cầu quét đi quét lại khi có nhiều dự án phát sinh.

“Chế độ Hình ảnh” là tính năng tiếp theo. Mô hình này cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn, hoàn chỉnh với hình ảnh minh họa của từng mục được tìm thấy trong các bức tường của bạn. Những hình ảnh này có thể mô tả những thứ như đinh tán bằng gỗ, đinh tán kim loại, đường ống hoặc dây điện. Đây là chế độ bạn sẽ sử dụng để phát hiện các loài gây hại như chuột hoặc mối.

Cuối cùng, “Chế độ chuyên gia” được sử dụng để hiển thị hình ảnh của các tín hiệu thô. Điều này điều chỉnh cường độ xem của hình ảnh, cho phép bạn đi sâu vào tâm của đinh tán hoặc thậm chí theo dõi hệ thống dây điện và đường ống. Điều này giúp bạn tránh va đập vào những vật dụng này khi cắt hoặc khoan, điều này rất hữu ích.

2. Dụng cụ chung DCiS1 Borescope

thiết bị cấp dữ liệu video cầm tay

Một tiện ích thú vị khác cho phép bạn nhìn xuyên tường là DCiS1 Borescope của General Tools. Thiết bị này sử dụng wifi để tạo nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp phát trực tiếp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Đầu dò 35 inch gắn vào máy ảnh kiểm tra để cho phép bạn vào không gian chật hẹp, đặc biệt là với thực tế là đầu dò siêu mỏng – đường kính chưa đến một inch. Tính linh hoạt này cho phép bạn đi vào các khu vực khó tiếp cận, chẳng hạn như vào các bức tường để tiết lộ những gì đang diễn ra ở nơi bạn không thể nhìn thấy.

Máy ảnh Borescope mang lại hình ảnh xuất sắc với độ phân giải VGA và tự hào có các nút khác nhau, cho phép người dùng quay video trực tiếp hoặc chụp ảnh bằng nút chụp nhanh. Các tệp video và ảnh lưu trực tiếp vào điện thoại thông minh của bạn để dễ dàng tham khảo. Dễ dàng sạc thiết bị bằng cáp USB đi kèm. Bạn có thể sử dụng công cụ này để hỗ trợ các dự án đi dây điện trên tường, dự án hệ thống ống nước và vô số nỗ lực DIY khác.

3. Tìm kiếm Thermal Compact – Máy ảnh nhiệt đa năng

máy ảnh nhiệt trên điện thoại

Nâng cao điện thoại thông minh của bạn với phần đính kèm máy ảnh nhiệt cung cấp cho bạn tầm nhìn tia X. Thiết bị này cắm trực tiếp vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và có cảm biến nhiệt. Máy ảnh này hoàn hảo để cho phép bạn tìm và khắc phục các sự cố nhanh hơn trong tường của bạn, chẳng hạn như thủ phạm gây mất năng lượng, hỏng hóc về điện hoặc cơ, hư hỏng do nước, sự cố về dây dẫn, v.v.

Thiết bị này có khoảng cách phát hiện đáng kinh ngạc là 1.000 foot, bao gồm vỏ chống thấm nước và không cần pin hoặc sạc. Máy ảnh Seek tích hợp liền mạch với một ứng dụng, chụp ảnh và quay video như nhau và có một loạt chín bảng màu trong màn hình của nó. Đây là một công cụ đơn giản cho phép bạn nhìn xuyên tường và xác định và do đó, khắc phục các sự cố trong nhà dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Máy dò Laser DEWALT

Thiết bị dò laze DeWalt

Một công cụ đơn giản hơn có thể nhìn xuyên tường là Máy dò Laser DEWALT. Thiết bị này có phạm vi làm việc 165 inch và có thể phát hiện chùm tia laze cả trong nhà và ngoài trời. Hoàn chỉnh với tín hiệu âm thanh, ngắt tự động điều khiển âm lượng, nam châm gắn trên cùng và kẹp nhả nhanh hạng nặng, đây là thứ cần phải có trong hộp công cụ của bạn.

Khi những đổi mới về công nghệ xuất hiện, các dự án DIY trở nên đơn giản và chính xác hơn. Tiến về phía trước với sự tự tin khi bạn biết những gì đằng sau những bức tường của bạn trong dự án tiếp theo của bạn.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021