Khoa học công nghệ

4 trang web tốt nhất để thuê máy chủ trò chơi

BisectHosting, PebbleHost, Apex Hosting

Có rất nhiều trò chơi cho phép bạn chạy máy chủ của riêng mình. Cho dù đó là những kẻ tung hứng như MinecraftRỉ séthoặc các trò chơi mới hơn như Valheim, có máy chủ trò chơi của riêng bạn cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm của mình theo ý thích của mình mà không cần quan tâm đến các quy tắc mà nhà phát triển trò chơi đưa ra. Vì vậy, sau đó, chúng ta hãy xem xét các trang web tốt nhất mà bạn có thể thuê máy chủ trò chơi.

Các nhà cung cấp máy chủ này cung cấp các máy chuyên dụng được tối ưu hóa để chạy các trò chơi đã chọn của bạn tốt nhất có thể. Có rất nhiều nhà cung cấp trên mạng và tất cả đều hỗ trợ các trò chơi khác nhau, cung cấp các tính năng khác nhau như bảo vệ DDoS và các mức giá khác nhau. Bạn có thể lưu trữ các máy chủ này ngoài máy tính của mình, nhưng trừ khi PC của bạn khá mạnh, nó sẽ không cạnh tranh với hiệu suất mà nhà cung cấp máy chủ cung cấp. Điều đó, kết hợp với yếu tố tiện lợi, là những điểm thu hút lớn nhất đối với một trong những nhà cung cấp này.

Cần tìm gì ở nhà cung cấp máy chủ

Có một số điều bạn nên xem xét khi xem xét một nhà cung cấp máy chủ.

  • Thiết kế bảng điều khiển: Trang tổng quan là thứ bạn sử dụng để tương tác và tùy chỉnh máy chủ của mình. Cho dù bạn đang thay đổi tệp cấu hình, xem số lượng trình phát hoặc sao lưu tệp đã lưu, bảng điều khiển là trung tâm trung tâm cho tất cả những điều này. Trong khi hầu hết các nhà cung cấp đều sử dụng các mẫu bảng điều khiển cơ bản giống nhau, một số còn đi xa hơn với các thiết kế độc đáo hơn.
  • Dịch vụ khách hàng: Máy chủ trò chơi là những thứ phức tạp và có thể xảy ra các vấn đề như tệp lưu bị hỏng hoặc sự cố. Bây giờ, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm với các máy chủ trò chơi, bạn có thể có thể tự quản lý, nhưng nếu không, đội ngũ dịch vụ khách hàng tuyệt vời có thể giúp bạn trong suốt quá trình này. Có một nhóm dịch vụ khách hàng phản hồi nhanh chóng và am hiểu về trò chơi bạn đang chơi là điểm khác biệt chính giữa các nhà cung cấp máy chủ tốt và xấu.
  • Hiệu suất: Đây là một cách khá đơn giản, nhưng rõ ràng, bạn không muốn máy chủ mà bạn đang trả tiền để chạy kém. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ liệt kê các thông số kỹ thuật được sử dụng cho máy chủ của họ trên trang web, bao gồm loại bộ xử lý đang được sử dụng, RAM và liệu máy chủ có đang sử dụng ổ đĩa thể rắn hay ổ đĩa cứng để lưu trữ hay không (hy vọng là trước đây ngày nay). Điều này có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về cách các máy chủ sẽ hoạt động so với nhau, nhưng hãy nhớ yêu cầu của mỗi trò chơi sẽ khác nhau.
  • Lựa chọn trò chơi: Có rất nhiều trò chơi mà các nhà cung cấp máy chủ có thể hỗ trợ. Thật dễ dàng để tìm nhà cung cấp cho các trò chơi phổ biến như Minecraft, Ark: Survival Evolved, Terraria, Rỉ sét, nhưng các tiêu đề nhỏ hơn có thể khó theo dõi.
  • Định giá: Trong khi thế giới của các nhà cung cấp máy chủ là một bối cảnh khá cạnh tranh, hầu hết các công ty đều có cùng một mức giá. Giá cả rất khác nhau giữa các trò chơi khác nhau và thường được xác định bởi số lượng khe người chơi (số lượng người có thể kết nối với máy chủ cùng một lúc) mà máy chủ có hoặc thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, vẫn có một số chỗ cho một số nhà cung cấp cung cấp các giao dịch tốt hơn những nhà cung cấp khác.

Nhìn chung tốt nhất: Nitrado

Nitrado

Khi nói đến việc cân bằng giữa giá cả, dịch vụ khách hàng, thiết kế bảng điều khiển và nhiều lựa chọn trò chơi, không có lựa chọn nào tốt hơn Nitrado. Bạn sẽ tìm thấy các máy chủ cho một loạt các trò chơi khác nhau từ Ark: Survival Evolved đến Starbound, và các diễn đàn đang hoạt động là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm thông tin cùng với dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn. Nitrado đặt cược an toàn như bạn có thể thực hiện trong thế giới của các nhà cung cấp máy chủ và sự phổ biến của nó trong nhiều cộng đồng game là minh chứng cho điều đó.

Cân bằng tốt: BisectHosting

BisectHosting

BisectHosting chủ yếu tập trung vào Minecraft máy chủ và cung cấp một số tính năng thú vị như cài đặt mod và miền phụ miễn phí (là những gì bạn sử dụng để kết nối với Minecraft người phục vụ). Tuy nhiên, nó cũng hỗ trợ một loạt các tiêu đề khác như Terraria, Left 4 Dead 2, Garry’s Mod. Bạn có thể mong đợi tính năng bảo vệ DDoS khả dụng cho hầu hết các trò chơi, cùng với bộ nhớ hoặc khe cắm người chơi không giới hạn. Bảng điều khiển Pterodactyl mà BisectHosting sử dụng cho tất cả các trò chơi của mình có thiết kế sạch đẹp và nếu bạn cần trợ giúp, nhóm dịch vụ khách hàng của Bisect sẽ nhanh chóng phản hồi. Đưa ra mức giá hợp lý trên toàn diện và BisectHosting cung cấp một bộ tính năng cân bằng tốt với số lượng trò chơi được hỗ trợ cao thứ hai trong danh sách này.

Giá cả phải chăng: PebbleHost

PebbleHost

Nếu bạn có một chút ngân sách, PebbleHost cung cấp một số mức giá thấp hơn so với hầu hết các nhà cung cấp trong khi không cắt giảm hiệu suất và dịch vụ khách hàng. Trong khi lựa chọn trò chơi có một chút hạn chế, giá trị không thể sánh được ở bất kỳ nơi nào khác. Và với thời gian hoạt động 24/7, bảng điều khiển tùy chỉnh đẹp mắt và nhiều số liệu thống kê chuyên sâu mà bạn có thể xem xét về hiệu suất máy chủ và số lượng người chơi, PebbleHost là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai. Nếu bạn là người mới sử dụng máy chủ (hoặc chỉ muốn có một thỏa thuận tốt) và đang tìm kiếm một Ark: Survival Evolved, Minecraft, Rust, Team Fortress 2, hoặc là Valheim máy chủ, thì PebbleHost là một điểm vào tuyệt vời.

Tốt nhất cho người chơi Minecraft: Apex Hosting

Apex Hosting

Minecraft là một trong những trò chơi duy nhất có các nhà cung cấp máy chủ dành riêng cho nó và trong số đó, Apex cung cấp giá trị tổng thể tốt nhất. Các máy chủ của Apex chạy rất tốt, bảng điều khiển được thiết kế tốt và dịch vụ khách hàng là hàng đầu — nhóm hiểu biết và sẽ giúp giải quyết một số khía cạnh phức tạp hơn của việc chạy một Minecraft máy chủ (như cài đặt mod). Apex đắt hơn một chút so với các nhà cung cấp khác, nhưng trải nghiệm người dùng tuyệt vời đã tạo nên điều đó.

Công ty cũng có kế hoạch bổ sung Máy chủ Ark: Survival Evolved sớm thôi, vì vậy hy vọng chúng ta có thể mong đợi được thấy Apex bao phủ nhiều trò chơi hơn trong tương lai.


https://www.reviewgeek.com/p/uploads/2021/03/e7e44edc-1.jpg

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021