Khoa học công nghệ

5 bản hack tự làm mùa hè | Bloggiaidap

Mùa hè nên rất vui. Đó là khi mọi người tổ chức tiệc ngoài trời, đi biển, tận hưởng hồ bơi, và nói chung là thoải mái sau những thử thách của những tháng lạnh hơn. Nhưng thực tế của mùa hè có một cách thức cản trở việc tận hưởng — lỗi, ánh nắng chói chang, nắng nóng … rất nhiều thứ có thể phá hỏng niềm vui mùa hè của bạn. Dưới đây là một số mẹo để làm thế nào để đánh bại blues mùa hè và tận hưởng những gì tốt nhất của mùa giải.

1. Tự làm điều hòa

Chọn một thùng xốp trên Amazon.

Bạn sẽ thích cái này. Đây là những thứ bạn sẽ cần: một thùng làm mát bằng đá xốp chứa đầy đá, một chiếc quạt bàn nhỏ và hai lỗ thông hơi của máy sấy. Cắt các lỗ trên nắp của bộ làm mát để lắp các lỗ thông hơi sao cho phần đáy của các lỗ thông hơi nằm ở phía trên, mở ra bên trong của bộ làm mát. Nên đặt quạt quay mặt xuống nắp giàn lạnh để thổi gió trực tiếp vào bên trong.

Bật quạt và không khí sẽ được làm lạnh bởi đá bên trong. Sau đó, không khí sẽ thoát ra ngoài qua các lỗ thông hơi của máy sấy và lạnh. Đúng. Đây đúng nghĩa là một máy điều hòa không khí mát hơn. Nó cũng khá di động. Nếu bạn có một chiếc quạt chạy bằng pin, nó hoàn toàn có thể di động. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mang theo máy điều hòa nhiệt độ của riêng mình mọi lúc mọi nơi.

2. Vụ hack ví bí mật

kính và mũ chống nắng trên bãi biển đầy nắng

Chính xác là bạn không muốn chất đầy ví tiền mặt và các vật dụng quan trọng rồi vứt nó lên chiếc khăn tắm biển bên cạnh điện thoại di động trong khi vui đùa trong làn nước biển suốt hai giờ đồng hồ trên bãi biển công cộng đông đúc vào buổi trưa. Có một cơ hội khá tốt là bạn sẽ quay lại khăn tắm và thấy cả ví và điện thoại di động của mình đều đã biến mất.

Có một cách thông minh để giấu những thứ có giá trị của bạn khi bạn ở bãi biển và những nơi công cộng khác, và chẳng liên quan gì đến việc nhét những thứ quan trọng của bạn vào trong giày. Lấy một lọ kem chống nắng lớn hơn điện thoại di động của bạn ít nhất một chút. Đổ lượng chứa trong chai vào hộp có nắp đậy mà bạn có thể cất giữ. Cắt phần trên của chai để tạo một lỗ lớn hơn và vệ sinh chai thật sạch. Rửa sạch bên trong, rửa sạch và lau khô. Bây giờ bạn đã có một nơi để cất giữ điện thoại, tiền bạc và những vật dụng cần thiết khác. Chỉ cần đậy nắp lại vào chai, và đồ đạc của bạn sẽ được an toàn.

3. Giải pháp chống côn trùng có múi tự nhiên

Thật khó để thưởng thức ăn uống bên ngoài nếu có mùi hóa chất ở khắp mọi nơi do thuốc xịt kiểm soát côn trùng. Mặt khác, bạn sẽ không thể thích thú khi ở bên ngoài nếu lũ bọ bò khắp người bạn. Đối phó với lỗi theo cách tự nhiên bằng cách sử dụng chanh và đinh hương. Bạn có thể mua chúng ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào.

Đặt đinh hương lên trên các lát chanh và đặt các lát xung quanh khu vực mọi người sẽ tụ tập bên ngoài. Bạn nên đặt chanh vào trong ly nhỏ hoặc trên đĩa vì axit trong nước chanh có thể làm sáng đồ gỗ và làm ố đồ nếu để lâu trong nhiều giờ. Chanh và đinh hương ngăn côn trùng tránh xa và tạo ra mùi cam quýt dễ chịu.

4. Giặt là Thuốc đuổi muỗi

tấm làm mềm vải của máy sấy trên máy sấy

Mosquitos nổi tiếng là khó tránh xa con người. Họ tự nhiên bị thu hút bởi mùi hương. Không vấn đề gì. Có một cách dễ dàng để che giấu mùi hương. Lấy một chiếc cốc và đặt một vài tấm máy sấy vào bên trong. Giữ nó ở bất cứ nơi nào mọi người đang tụ tập, điều này sẽ giúp che giấu mùi hương của mọi người khỏi những con muỗi khát máu đó.

5. Làm sân hiên có mái che của riêng bạn

Những ngày nắng đó có thể khiến bạn quay trở lại ngay trong nhà nếu bạn không có một nơi râm mát bên ngoài để tận hưởng thời tiết mùa hè. Tạo sân có mái che của riêng bạn bằng cách sử dụng canvas. Bất kỳ mảnh vải lớn nào cũng được, bao gồm cả khăn trải giường. Dùng một con dao chắc chắn để cắt các lỗ ở gần mỗi góc của tấm bạt. Luồn một đoạn dây dài qua các lỗ và thắt nút một đầu dây để giữ cố định. Bây giờ, bạn có thể treo tấm bạt của mình lên từ cây cối trong sân để tạo ra một khu vực có bóng râm.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021