Khoa học công nghệ

5 Máy làm mát bay hơi bạn có thể mua ngay bây giờ | Bloggiaidap

Khi thời tiết ấm lên, bạn có thể thấy mình toát mồ hôi bên trong. Cho dù bạn đang ở trong phòng ký túc xá hay ngôi nhà vĩnh viễn của bạn, không ai muốn phòng khách của họ quá nóng. Nếu hệ thống làm mát hiện tại của bạn không cắt được, thì một bộ làm mát bay hơi có thể là thứ bạn cần.

Máy làm mát bay hơi là gì?

Máy làm mát bay hơi là gì? Đôi khi được gọi là máy làm mát đầm lầy, máy làm mát bay hơi sử dụng bay hơi nước để làm mát phòng. Vì nước hấp thụ nhiệt nhanh chóng, máy làm mát bay hơi sử dụng nguyên lý khoa học đó để hút nhiệt trong phòng của bạn. Máy làm mát bay hơi được khuyên dùng cho khí hậu khô với độ ẩm tự nhiên thấp. Bạn có thể đã nghe nói những máy làm mát này được gọi là máy làm mát sa mạc vì chúng hoạt động rất hiệu quả trong điều kiện khí hậu khô và nóng.

Máy làm mát bay hơi có thể nhanh chóng làm mát không gian của bạn và sẽ sử dụng ít năng lượng hơn so với các phương pháp làm mát truyền thống. Bạn không cần phải có điện để lắp đặt một trong những đơn vị điều hòa không khí này cho bạn. Bạn có thể mua máy làm mát bay hơi trực tuyến và chỉ cần cắm nó vào phòng bạn muốn làm mát.

Những thiết bị làm mát tiện dụng này thực sự có thể làm mát một căn phòng, nhưng như một lời cảnh báo, cũng có thể làm cong các bức tranh và áp phích chưa đóng khung gần chúng. Nếu bạn đang sử dụng bộ làm mát xung quanh tranh ảnh và áp phích, chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển chúng vì độ ẩm do bộ làm mát đầm lầy tạo ra có thể làm cong chúng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên di chuyển ngăn mát ra xa sách và các vật dụng bằng giấy khác.

Mua một cái ở đâu

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ làm mát bay hơi, bạn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng phần cứng, cửa hàng hộp lớn và trực tuyến. Có rất nhiều loại máy làm mát trên thị trường, vì vậy hãy nhớ đọc các bài đánh giá và đảm bảo rằng bạn chọn máy làm mát phù hợp nhất với không gian của mình.

Máy làm mát có nhiều kích cỡ và tính thẩm mỹ và giá cả có thể khác nhau khá nhiều từ máy làm mát đến máy làm mát tùy thuộc vào công suất và chức năng.

Máy làm mát bay hơi Amazon yêu thích của chúng tôi

1. Máy làm mát bay hơi di động Hessaire MC18M

hai bộ làm mát bay hơi nhỏ

Máy làm mát di động này rất tuyệt vì bạn có thể di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác và nó có thể làm mát lên đến 500 feet vuông. Bộ làm mát này cũng có 13 trăm CFM (feet khối trên phút), về cơ bản có nghĩa là bộ làm mát này giảm nhiệt độ nhanh chóng.

Mô hình này được đánh giá tốt và có một số tùy chọn màu sắc giúp bạn dễ dàng phù hợp với thẩm mỹ hơn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021