Khoa học công nghệ

5 trình giả lập PSP tốt nhất cho Android

Sony PSP là một trong những máy chơi game cầm tay có thời hạn sử dụng lâu nhất từ ​​trước đến nay. Nó đã trải qua bảy năm hoạt động với nhiều mẫu mới khác nhau ra mắt đều đặn. Nó có rất nhiều trò chơi và Sony thậm chí đã chuyển một số trò chơi PlayStation vào hệ thống để mua. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi PSP trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Dưới đây là các trình giả lập PSP tốt nhất cho Android. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu với PPSSPP. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh đều sử dụng mã nguồn PPSSPP (nó là mã nguồn mở, vì vậy không sao cả), bao gồm cả RetroArch, vì vậy sẽ hợp lý nhất nếu chỉ bắt đầu từ mã nguồn và làm việc theo cách của bạn.

  1. PPSSPP
  2. Trình giả lập PSP nhanh chóng
  3. RetroArch
  4. Trình mô phỏng Rocket PSP
  5. Sunshine Emulator

Đọc thêm:


PPSSPP

Giá bán: Miễn phí / $ 4,99

PPSSPP, cho đến nay, là trình giả lập PSP tốt nhất. Trong số tất cả các trình giả lập mà chúng tôi đã thử nghiệm, PPSSPP là trình giả lập dễ sử dụng nhất, có khả năng tương thích tốt nhất và hiệu suất tốt nhất. Chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đang quảng cáo ở đây nhưng chúng tôi thực sự không phải vậy. PPSSPP được cập nhật thường xuyên, có phiên bản trả phí để loại bỏ quảng cáo và đó là phiên bản mà hầu hết các nhà phát triển khác bắt chước. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử cái này trước. Phiên bản miễn phí có hỗ trợ quảng cáo hoạt động tốt nếu bạn muốn thử nghiệm. Giá $ 4,99 loại bỏ quảng cáo. Ứng dụng này cũng là mã nguồn mở.


Trình giả lập PSP nhanh chóng

Giá bán: Miễn phí

Rapid PSP Emulator là một bản mô phỏng lại của PPSSPP, nhưng nó thực sự cung cấp một trải nghiệm hơi khác. Cái này được điều chỉnh cho các thiết bị cấp thấp hơn và do đó, hoạt động nhanh hơn một chút mà không cần phải mày mò nhiều. Ứng dụng này cũng hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng, lưu trạng thái, một công cụ thông thường. Không có nhiều lưu ý khác ngoài cài đặt của nó để hoạt động nhanh hơn. PPSSPP nhìn chung vẫn hỗ trợ trò chơi tốt hơn. Điều đó nói rằng, Rapid miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng, vì vậy nó cũng có thể tốt cho những người có ngân sách thấp.

Ảnh chụp màn hình Trình giả lập PSP nhanh


RetroArch

Giá bán: Miễn phí

RetroArch là một trong những trình giả lập PSP độc đáo hơn. Nó thực sự có thể mô phỏng rất nhiều hệ thống chơi game khác nhau. RetroArch sử dụng hệ thống Libretro. Về cơ bản, nó chạy các plugin hoạt động như trình giả lập. Vì vậy, RetroArch có thể làm mọi thứ từ SNES đến PSP miễn là bạn có plugin cần thiết. Trình giả lập có vẻ hoạt động ổn, nhưng giống như hầu hết các vấn đề tương thích ở đây và ở đó. Ngoài ra còn có một đường cong học tập vì hệ thống này khá phức tạp. Mặc dù vậy, nó là một trong những điều tốt để thử và nó hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở.


Trình mô phỏng Rocket PSP

Giá bán: Miễn phí

Rocket PSP Emulator là một trình giả lập rất trung bình. Nó tương đối mới, vẫn còn một số lỗi và khả năng tương thích của nó vẫn ổn. Nó sử dụng dự án mã nguồn mở PPSSPP nên có nhiều tính năng giống nhau. Điều đó bao gồm các trạng thái lưu và tải, bộ điều khiển phần mềm và một lần nữa, khả năng tương thích tốt. Chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề quá tải nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể muốn thử một cái gì đó trưởng thành hơn một chút như chính PPSSPP. Tuy nhiên, trong trường hợp nó không phù hợp với bạn, đây vẫn là một lựa chọn. Nó hoàn toàn miễn phí với quảng cáo. Có rất nhiều trình giả lập PSP như thế này. Bạn có thể tìm kiếm nó trên Google Play và ném đá và đánh người khác như thế này. Điều đó không làm cho nó tệ, nhưng nó cũng không làm cho nó trở nên đặc biệt.

Rocket PSP - trình giả lập PSP tốt nhất


Sunshine Emulator

Giá bán: Miễn phí (có quảng cáo)

Sunshine Emulator là một trình giả lập PSP hợp lý khác. Về tính năng, danh sách này khá ngắn. Nó thực hiện tất cả những thứ thông thường như lưu trạng thái và chơi trò chơi mạng cùng với khả năng tương thích với trò chơi tốt. Nó cũng sử dụng mã nguồn mở PPSSPP với một số tinh chỉnh. Thực sự không có gì sai với nó và cũng không sai với hầu hết các trình giả lập PPSSPP khác và nó phục vụ như một tùy chọn miễn phí phù hợp nếu bạn không bận tâm đến quảng cáo.

Ảnh chụp màn hình Sunshine Emulator


Cảm ơn bạn đã đọc! Hãy thử những điều này quá:

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trình giả lập PSP tuyệt vời nào dành cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần nhận xét! Bạn có thể nhấp vào đây để xem danh sách trò chơi và ứng dụng Android mới nhất của chúng tôi.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021