Khoa học công nghệ

6 cây bảo dưỡng thấp | Bloggiaidap

Cây cối có thể thêm vô số cho cảnh quan của bạn. Chúng có thể mang màu sắc, hoa quả hoặc những tán lá mùa thu tuyệt đẹp. Một số cây thu hút một số loài động vật và côn trùng, như bướm và ong. Nhưng điều cuối cùng bạn cần trong sân vườn của mình là một loại cây kén đất và cần được quan tâm thường xuyên. May mắn là có nhiều cây ít dưỡng, đẹp và không cần chăm chút nhiều. Về cơ bản, bạn có thể trồng chúng và thưởng thức chúng, đó là một kịch bản cảnh quan hoàn hảo.

Cảnh quan của bạn phát triển như thế nào?

Trước khi bạn bắt đầu trồng cây, hãy tìm hiểu kỹ xem bạn đang ở khu vực khó khăn nào của USDA và đất của bạn như thế nào. Đào một vài lỗ nhỏ trên các khu vực khác nhau trong sân của bạn vào một ngày khô ráo. Đất có ẩm, nhiều cát hay nhiều đá không? Tìm hiểu về đất ở các khu vực khác nhau trong sân của bạn. Bạn cũng nên quan sát sân của mình trong suốt cả ngày trong vài ngày liên tiếp. Lưu ý những khu vực trong sân của bạn hầu như nhận được toàn bộ ánh sáng mặt trời, những khu vực nào nhận được bóng râm một phần và ánh sáng như thế nào ở những khu vực trong sân mà bạn có thể muốn trồng một số cây xanh.

Cây bảo dưỡng thấp

Mọi người đều muốn cảnh quan đẹp và nhiều lề đường hấp dẫn. Nhưng không ai muốn ở ngoài sân suốt ngày cắt tỉa, nhổ và làm việc. Có một số cây trông rất đẹp và cũng cần rất ít chăm sóc, vì vậy bạn có thể thưởng thức chúng mà không cần làm việc quá chăm chỉ.

Crepe Myrtle

cây hoa hồng

Kiểm tra cây crepe myrtle trên Amazon.

Cây cà gai leo phổ biến ở các vùng khí hậu phía Nam. Nó mọc ở các vùng cứng của USDA từ 6 đến 10. Hoa mọc với các màu trắng, hồng, tím hoặc đỏ. Cung cấp cho cây này đầy đủ ánh sáng mặt trời với đất thoát nước tốt và nó sẽ trông đẹp trong suốt mùa hè. Cây nấm crepe có thể cao tới 30 feet.

Dwarf Alberta Spruce

ba cây thông lùn Alberta Spruce

Dwarf Alberta Spruces trên Amazon

Là một loại cây thường xanh cứng, Dwarf Alberta Spruce mọc ở Hoa Kỳ các vùng cứng từ 3 đến 6. Nó cao tới 13 feet. Nó mọc tự nhiên thành hình kim tự tháp mà không cần cắt tỉa. Tuy nhiên, bạn không muốn nó gần với một con đường. Hãy trồng cây tốt trong sân của bạn vì cây này không chịu được phun muối tốt. Trồng nó trong ánh sáng mặt trời đầy đủ. Cây này phát triển tốt ở nhiều loại đất khác nhau.

Prairifire Crabapple

cây táo cua màu hồng rực rỡ

Prarifire Crabapples trên Amazon

Prairifire Crabapple phát triển trong các khu vực khó khăn của USDA từ 4 đến 8, hầu hết ở Hoa Kỳ. Quả màu tím xuất hiện vào mùa thu và mùa đông. Cây này trông đẹp nhất trong năm. Cung cấp cho cây này một nơi có đầy đủ ánh sáng mặt trời và một số chỗ để phát triển. Nó sẽ cao và rộng tới 20 feet.

Mắt đỏ

cây khỏe mạnh với hoa màu đỏ

Red Buckeyes trên Amazon

Buckeye đỏ nở hoa đỏ chói. Chim ruồi và bướm bị thu hút bởi những bông hoa xinh xắn. Cung cấp ánh sáng mặt trời đầy đủ cho cây này với bóng râm một phần với đất thoát nước tốt. Cây này cao tới 15 feet với tán rộng gần như rộng. Cây này phát triển trong các vùng cứng của USDA từ 4 đến 8.

Royal Star Magnolia

ba cây mộc lan xinh đẹp phủ đầy hoa trắng

Royal Star Magnolias trên Amazon

Mọc ở các vùng khắc nghiệt từ 4 đến 9, mộc lan sao hoàng phát triển cao hơn 15 feet và rộng bằng. Magnolias nổi tiếng là khó quản lý, nhưng loài mộc lan sao hoàng gia chịu nhiệt và chịu lạnh tốt hơn các anh em họ của nó. Nó nở hoa với những bông hoa lớn, màu trắng vào mùa xuân và sau đó phát triển thành những chiếc lá xanh tươi.

Anh đào khóc

cây anh đào nở hoa

Anh đào khóc trên Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây tuyên bố, bạn đã tìm thấy nó trong quả anh đào đang khóc. Cây này nở hoa với những bông hoa ở khắp mọi nơi với màu hồng và trắng. Trồng những cây này dưới ánh sáng mặt trời hoàn toàn đến bóng râm một phần. Nó phát triển tốt trên nhiều loại đất và cao tới 8 feet. Tuy nhiên, máy rải rất chói, Theo thời gian, anh đào khóc có thể phát triển rộng tới 40 feet. Nó không cần phải cắt tỉa trừ khi các khu vực của cây bị hư hại.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021