Khoa học công nghệ

6 Mẹo về Nhúng bài viết cho một sân chơi | Bloggiaidap

Khi xây dựng một sân chơi, điều quan trọng là phải lắp đặt các trụ chắc chắn trong lòng đất để đảm bảo sự ổn định của kết cấu. Để gắn các giá đỡ của bạn một cách an toàn nhất có thể, bạn sẽ muốn đào các lỗ sâu khoảng một foot và nhúng các bài đăng của mình vào bê tông. Dưới đây là một số lời khuyên để làm thế nào để có được kết quả tốt nhất.

1. Đường trung tâm đo

Kiểm tra bộ dụng cụ sân chơi trên Amazon.

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi nhúng bài viết là đo đường tâm. Bằng cách đo đường tâm, bạn sẽ biết vị trí cần đào lỗ và số đo chính xác của từng trụ. Hãy nhớ rằng mỗi lỗ phải có đường kính ít nhất một foot và sâu một foot. Điều này chủ yếu là để đảm bảo sự ổn định của sân chơi của bạn. Sử dụng các lỗ nông sẽ làm cho sân chơi rất mất an toàn, đặc biệt là nếu người lớn sẽ sử dụng nó. Với trọng lượng và kích thước của người lớn, các cấu trúc yếu hơn có thể nguy hiểm. Đây là lý do tại sao bạn nên đào hố sâu ít nhất một foot để đảm bảo sự ổn định.

2. Sử dụng Post Anchors

Để đảm bảo an toàn cho sân chơi, bạn nên nhúng các trụ vào bê tông và giữ nó bằng neo. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của các cột chìm trong bê tông. Với neo nông, thậm chí sử dụng bê tông cũng không giúp ích được gì. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải hỗ trợ các trụ bằng neo kim loại nếu có thể. Chúng tôi khuyên bạn nên hỗ trợ các trụ sân chơi, đặc biệt nếu nó ở trên bề mặt ẩm ướt. Bề mặt ẩm ướt rất dễ bị vỡ khi chịu áp lực quá lớn. Điều này có nghĩa là bài đăng của bạn có thể bị phá vỡ dễ dàng khi các hoạt động trở nên căng thẳng tại sân chơi.

mỏ neo trụ kim loại

3. Yên bài viết

Một mẹo khác mà bạn nên xem xét khi nhúng các bài đăng đó là đóng đai chúng. Đó là một ý kiến ​​hay để gắn các cột vào neo. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo độ bền của các bài viết. Yên xe cho phép không gian không khí giữa yên xe và đáy của bài hát do đó tránh giữ ẩm. Điều này giúp cột dễ bị khô trong trường hợp có mưa.

Cách tốt nhất để làm yên các trụ là sử dụng mảnh gạch lát nền dày khoảng một phần tư. Bạn cũng có thể chọn phế liệu ván ép một phần tư inch — trọng tâm là đảm bảo rằng các trụ sân chơi bền nhất có thể. Tuy nhiên, chất lượng bài viết bạn sử dụng cho mục đích này cũng quyết định độ bền. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bài viết chất lượng để đảm bảo độ bền.

4. Lỗ khoan

Sẽ hữu ích nếu bạn cũng khoan các lỗ tương ứng. Một số trụ có lỗ để bạn có thể đóng đinh vào neo. Để đảm bảo gia cố tối đa, điều cần thiết là phải khoan và bắt vít chúng. Phương pháp này chủ yếu được sử dụng ở những khu vực dễ bị thiên tai như lũ lụt và bão. Do đó, nếu sân chơi của bạn nằm ở những khu vực như vậy, bạn nên khoan lỗ trên trụ và bắt chúng vào neo. Điều này giúp chúng không bị rửa trôi.

Hơn nữa, bắt vít cũng có lợi vì nó giúp ngăn chặn sự phá hoại. Thugs sẽ không dễ dàng trích xuất bài đăng của bạn và giành quyền truy cập vào sân chơi của bạn. Do đó, sự an toàn của người sử dụng sân chơi và chính sân chơi bị thắt chặt.

5. Tránh Rocky Spots

Khi nhúng bài viết của bạn, bạn nên tránh các điểm đá. Các điểm có nhiều đá gây khó khăn cho việc khoan lỗ đủ sâu để đảm bảo sự ổn định. Ngay cả khi bạn cài đặt một trụ sau mỗi tám inch, bạn nên điều chỉnh nếu bạn gặp một điểm đá. Sự an toàn của sân chơi của bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu một số trụ không ổn định.

Việc tiếp tục sử dụng các bài đăng này sẽ gây ra tình trạng nghiền nát có thể rất thảm khốc. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải đào các lỗ đủ sâu để đảm bảo sự ổn định. Nói chung, một sân chơi không an toàn trên bề mặt đá. Trẻ em có nhiều khả năng bị thương khi tham gia vào các hoạt động vui chơi khác nhau. Vì vậy, ý tưởng có một sân chơi trong một khu vực đá có thể là rủi ro. Thay vì nhúng các trụ trên bề mặt đá, sẽ hữu ích nếu bạn điều chỉnh vị trí của sân chơi.

6. Kẹp cho sự rắn chắc

đế xi măng ướt có vít để gắn trụ

Điều quan trọng là phải kẹp các trụ cho vững chắc. Làm như vậy, bạn sẽ có một kết cấu vững chắc có thể chứa được nhiều người. Bạn cũng có thể hỗ trợ các trụ bằng cách trộn chúng với bê tông. Sử dụng các vật liệu hỗ trợ để đảm bảo rằng các cột được cố định chắc chắn. Hơn nữa, bạn có thể làm phẳng bề mặt xung quanh để thiết lập độ rõ nét. Điều này sẽ giúp tạo ra một mô hình đẹp xung quanh sân chơi. Bạn cũng có thể thêm hoặc bớt khoảng trắng cho đến khi bạn có được căn chỉnh phù hợp.

Kết luận

Việc sử dụng bê tông để làm kiên cố các trụ là một điều phổ biến. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng thiết bị như máy trộn bê tông và xe cút kít. Dùng xe cút kít hoặc xô lớn để trộn đều bê tông. Làm cho bê tông trông giống như một hỗn hợp sữa đặc, sau đó đổ nó vào các lỗ trụ. Sau đó, đợi trong vài phút, sau đó đặt các bài đăng. Nhiều khi việc sử dụng bê tông đã được chứng minh là có hiệu quả, những người chống lại nó cho rằng nó không an toàn cho việc xây dựng sân chơi.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021