Khoa học công nghệ

6 Tuabin Gió Gia Đình Bạn Có Thể Mua Ngay Bây Giờ | Bloggiaidap

Một ngọn đồi lộng gió. Một mặt tiếp xúc của ngôi nhà. Một khu vực rộng lớn, rõ ràng. Có rất nhiều nơi xung quanh tài sản của bạn, nơi bạn có thể đặt một tuabin gió nhỏ và bắt đầu tạo ra sự khác biệt thực sự lớn với hóa đơn năng lượng của mình. Nhiều người nghĩ rằng có năng lượng gió là đắt khủng khiếp hoặc chỉ dành cho các công ty lớn có rất nhiều không gian cho các tuabin lớn. Điều đó không còn đúng như trước đây nữa! Có rất nhiều kiểu tuabin gió được sản xuất để sử dụng trong gia đình. Chúng dễ cài đặt, dễ bảo trì và là cách tuyệt vời để tạo ra năng lượng tái tạo, bền vững của riêng bạn.

Chọn một tuabin gió

Theo Bộ Năng lượng, một tuabin gió nhỏ có thể tồn tại 20 năm và lâu hơn nếu được lắp đặt và bảo trì thích hợp. Kiểm tra các dấu hiệu ăn mòn và kiểm tra dây điện hàng năm, thay thế các miếng khi cần thiết. Sau 10 năm, các cánh quạt hoặc vòng bi có thể cần được thay thế.

1. Bộ máy phát điện tuabin gió Dyna-Living 500W

Được thiết kế kiểu dáng đẹp với năm cánh, tuabin gió này được chế tạo để tạo ra tiếng ồn thấp và ít bảo trì. Nó sẽ hoạt động ở nhiệt độ từ -40 độ F đến 176 độ F. Dây Teflon bên trong chịu nhiệt và các lưỡi dao được làm bằng đồng khảm giúp chúng duy trì hình dạng. Một máy phát điện xoay chiều roto nam châm giúp giảm mômen cản.

2. Máy phát điện quay vòng gió Loyalheartdy 24v 600W

tuabin gió cỡ nhà

Được làm bằng sợi nylon gia cố, các cánh của tuabin gió này được làm theo thiết kế dạng cánh bánh xe mang đến cho nó một cái nhìn thực sự khác biệt. Hình dạng khí động học khiến nó trở nên khác biệt ngay cả với các tuabin gió khác. Thiết kế được tạo ra để có độ rung thấp. Vỏ được làm bằng thép không gỉ trong một thiết kế bảo trì thấp.

3. Bộ máy phát điện tuabin gió Dyna-Living 400W DC 12V

tuabin gió gia đình

Tua bin gió này cực kỳ đẹp mắt với thiết kế ba cánh, tiếng ồn thấp. Lõi dây điện là Teflon chịu nhiệt và các cánh quạt được làm để chống biến dạng và cong vênh. Tuabin này hoạt động ở nhiệt độ từ -40 đến 176 độ F. Dễ lắp đặt, dễ bảo trì và cực kỳ không phô trương. Tuabin này chủ yếu có các đánh giá tích cực trên Amazon từ người dùng thực tế.

4. Máy phát điện gió Ista Breeze i-700W 12V

tuabin gió gia đình với các cánh mỏng

Tua bin gió ba cánh này có thiết kế độc đáo cho phép nó được gắn ngay trên nhà hoặc ga ra của bạn. Nó được làm với ba lưỡi bằng sợi thủy tinh nylon với chất liệu chống tia cực tím, chống ăn mòn. Thiết kế có độ ồn thấp được thực hiện với ổ trục kép cho độ ổn định và độ rung thấp. Toàn bộ thiết kế được tạo ra cho dòng chảy mượt mà và chức năng cao. Toàn bộ vật liệu được phủ để chống ăn mòn và chống nước và chống cát.

5. Máy phát điện tuabin gió Pikasola 400W 24V

tuabin gió gia đình có điều khiển

Được chế tạo với thiết kế cánh dài hơn, tuabin gió này có thân quay và thiết kế ba cánh. Các cánh quạt được làm bằng sợi carbon nylon nhẹ, không thấm nước, chống ăn mòn. Nhờ thiết kế xoay, bạn có thể điều chỉnh để tìm góc hướng gió. Những người đánh giá nói rằng nó dễ dàng lắp ráp lại với nhau và thiết kế chắc chắn và được xây dựng tốt, đây chắc chắn là những gì bạn muốn trong bất kỳ dự án DIY nào.

6. Máy phát điện gió Focket 600W DC 12V

tuabin gió gia đình với các bộ phận kết nối

Khi bạn muốn thêm một chút sức mạnh vào các nguồn năng lượng tái tạo của mình, tuabin gió này có thể là giải pháp phù hợp. Bạn có thể nhận được tuabin này với màu đỏ tươi. Với màu đỏ hoặc trắng, nó được làm từ hợp kim nhôm nhẹ và thép không gỉ theo kiểu đèn lồng độc đáo. Thiết kế nhỏ gọn hơn so với các kiểu lưỡi truyền thống.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021