Khoa học công nghệ

6 vật liệu tự làm để nhặt tại cửa hàng Dollar | Bloggiaidap

Đừng chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn phải có ở Home Depot khi bạn đang ở trong tâm trạng DIY. Có rất nhiều vật liệu tự làm mà bạn có thể mua với chi phí hợp lý hơn nhiều tại Dollar Store mà bạn lựa chọn. Từ những món đồ trang trí nhỏ đến đủ loại bộ dụng cụ và dụng cụ tự làm, chuỗi cửa hàng Dollar Store có thể giúp bạn hoàn thành dự án của mình một cách dễ dàng.

1. Trang trí tường

Không cần phải chi nhiều tiền cho việc trang trí tường như tác phẩm nghệ thuật, khung và đồng hồ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng này tại Dollar Store. Và nếu bạn muốn thứ gì đó trông lạ mắt hơn một chút, không vấn đề gì. Bạn cũng có thể tìm thấy hạt, đá quý giả và tất cả các loại vật liệu tự làm, cùng với súng bắn keo và keo dán, tại Dollar Store. Bạn có thể lấy khung cho các bức tường của mình, trang trí chúng bằng các vật liệu thủ công có sẵn dễ dàng và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật treo tường tùy chỉnh để làm nổi bật căn phòng của bạn.

Băng keo washi có rất nhiều màu sắc tại Dollar Store, cùng với chất liệu sơn, nếu bạn muốn tạo một thiết kế trên tường, cửa hoặc tủ để tạo cho ngôi nhà của mình một diện mạo mới dễ dàng.

2. Xử lý cửa sổ

Dollar Store có rèm và cửa sổ trị liệu các loại. Tại sao phải trả nhiều tiền hơn cho một thứ đắt tiền từ một cửa hàng bách hóa? Bạn cũng có thể tìm thấy các loại vải tại Dollar Store, nếu bạn muốn thêm thứ gì đó bổ sung vào các phương pháp điều trị cửa sổ. Bạn có thể làm dây buộc rèm của riêng mình hoặc thêm các chi tiết trang trí, chẳng hạn như ruy băng, cho rèm cửa của bạn để tạo thêm điểm nhấn cho chúng. Với giá chỉ bằng một nửa so với rèm cửa từ một cửa hàng bách hóa, bạn có thể tạo ra thứ gì đó đáng yêu bằng một số rèm cửa và đồ thủ công của Dollar Store.

bàn tay làm việc với vòng hoa vàng trên bàn gỗ

3. Trang trí theo mùa

Cửa hàng Dollar Store cũng có nhiều lựa chọn về nguồn cung cấp đồ thủ công hoa. Lấy lá, quả mọng và hoa để tạo ra kiểu trang trí đẹp mắt theo mùa. Những bông hoa giả trông tuyệt vời trên kệ, trên nóc tủ và trong lọ khắp nhà. Có, Dollar Store cũng có rất nhiều lọ! Bạn cũng có thể tìm thấy giá để nến và rất nhiều đồ thủy tinh có thể được sử dụng để tạo ra một màn hình đẹp ở bất cứ đâu.

4. Người tổ chức

Hệ thống cửa hàng Dollar Store, bao gồm Dollar General, Family Dollar và Dollar Tree, có rất nhiều nhà tổ chức. Thùng đựng đồ, giỏ đựng đồ, tủ đựng giày và tủ kệ cho tủ quần áo đều có sẵn tại đây. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại tổ chức khác nhau sẽ giúp bạn dọn dẹp tủ quần áo, tủ và các khu vực khác trong nhà có xu hướng chất đầy đồ đạc.

Đôi khi, sắp xếp các tủ, tủ đựng quần áo và ngăn kéo hiện có của bạn sẽ giải phóng rất nhiều không gian trên kệ và các khu vực khác trong nhà của bạn. Điều này mở ra cơ hội cho các dự án DIY mới và các vật dụng trang trí mới, nhiều hơn có thể được trưng bày trên các kệ và mặt bàn vốn trước đây bừa bộn với những thứ đáng lẽ phải có bên trong ngăn kéo và tủ quần áo.

5. Đồ thủ công mỹ nghệ gỗ

Có rất nhiều đồ dùng làm đồ gỗ tại Dollar Store, bao gồm cả kẹp quần áo và chữ gỗ. Dollar Store cũng có các bộ dụng cụ vẽ tranh, vì vậy bạn có thể biến đồ thủ công bằng gỗ của mình thành các dự án DIY đầy màu sắc, vui nhộn trông tuyệt vời trong nhà của bạn. Đây là một cách thú vị và dễ dàng để thêm một số màu sắc và các tác phẩm nghệ thuật thú vị, hấp dẫn vào ngôi nhà của bạn. Làm đồ thủ công bằng gỗ của riêng bạn mang tính cá nhân hơn nhiều so với việc mua một thứ gì đó để ngồi trên kệ của bạn.

cốc và các hàng hóa khác tại một cửa hàng đô la

6. Cảm hứng thủ công

Hệ thống cửa hàng Dollar Store thực sự có rất nhiều vật liệu tự làm và đồ thủ công, mọi thứ từ nhãn dán đến bộ dụng cụ nghệ thuật cho đến các vật dụng như giá đựng nến mà bạn có thể tự mình trang điểm và trang trí. Có tất cả các cách để sử dụng đồ tại Dollar Store để tạo ra thứ gì đó mới và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Nhìn xung quanh cửa hàng và bạn có thể được truyền cảm hứng và ý tưởng cho tất cả các loại dự án DIY sắp tới mà bạn có thể sử dụng để thay đổi diện mạo ngôi nhà của mình, sắp xếp tổ chức hoặc tạo ra thứ gì đó mới và thú vị mà người khác sẽ chú ý.

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021