Khoa học công nghệ

7 bộ dụng cụ hồ bơi bơm hơi trên Amazon | Bloggiaidap

Với nhiều người tận hưởng thời gian ở nhà hơn bao giờ hết, một hồ bơi bơm hơi là một khoản đầu tư hoàn hảo để tận dụng tối đa ánh nắng mùa hè. Họ đã vượt qua một chặng đường dài từ những hạn chế hướng đến trẻ em trong những năm qua. Những ngày này, tDưới đây là không thiếu bộ dụng cụ hồ bơi bơm hơi phù hợp cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Đặt nhanh trên bộ hồ bơi trên mặt đất

hồ bơi bơm hơi với nước

Bộ này có sẵn ở nhiều kích cỡ, điều này khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu. Nó tự hào có một quy trình thiết lập dễ dàng và gỡ bỏ dễ dàng, nhờ vào cống kiểm soát lưu lượng tích hợp. Hồ bơi này bao gồm một máy bơm lọc và hộp mực để giữ cho nó sạch sẽ một cách dễ dàng. Kích thước 10 foot x 30 inch là một lựa chọn tuyệt vời để phù hợp với trẻ em và người lớn trong hồ bơi suốt mùa hè. Một số điều cần xem xét về bộ này là nó không đi kèm với một máy bơm không khí, cần thiết để thiết lập và nó cần mặt bằng phẳng để lấp đầy và hoạt động bình thường.

Đặt nhanh trên Amazon

Bộ hồ bơi dễ dàng Intex 26167EH

hồ bơi bơm hơi lớn trên cỏ

Hồ bơi bơm hơi lớn này là những ngày hoàn hảo cho những ngày vui chơi mùa hè. Trước hết, nó có kích thước lớn 15 feet x 48 inch, vừa với tám người lớn. Bể bơi có độ bền cao, được làm bằng vật liệu ba lớp chống thủng. Bộ lọc và hộp mực đi kèm có tác dụng giữ vệ sinh cho hồ bơi. Có lẽ tốt nhất, hồ bơi này có thể được thiết lập nhanh chóng trong vòng 15 phút mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. Bạn thậm chí có thể sử dụng vòi vườn để xả bớt nước khi cần thiết.

Intex trên Amazon

Bộ sách nhanh Summer Waves P10012362

hồ bơi bơm hơi chắc chắn

Ở 12 feet x 36 inch, bộ hồ bơi bơm hơi này là một sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao mùa hè trong sân sau của riêng bạn. Bể bơi này có PVC polylaminate ba lớp bền với các thành bên lưới bên trong bằng polyester, cho phép bạn sử dụng nó mà không lo bị rò rỉ lò xo. Bộ này cũng bao gồm một bộ lọc để bảo trì dễ dàng. Hồ bơi Summer Waves có thể được thiết lập chỉ trong vài phút, cho phép bạn đắm mình vào niềm vui. Cuối cùng, thiết kế wicker màu xám giả của nó là một lựa chọn phong cách hơn nhiều hồ bơi bơm hơi.

Sóng mùa hè trên Amazon

Intex 28405E PureSpa

spa bồn tắm nước nóng bơm hơi

Nếu bạn đang muốn sưởi ấm những đêm hè của mình, một bộ bồn tắm nước nóng bơm hơi có thể là một lựa chọn phù hợp. Mẫu Intex PureSpa này có kích thước 58 inch x 28 inch, phù hợp với tối đa bốn người lớn. Bồn tắm nước nóng này có 120 tia bọt và một máy bơm nhiệt tích hợp để sử dụng liền mạch và đơn giản. Mô hình này đi kèm với rất nhiều mặt hàng, bao gồm một hệ thống lọc đáng tin cậy với 2 hộp lọc, bộ phân phối clo hồ bơi nổi, vải nền, vòi phun và tựa đầu thoải mái.

Intex trên Amazon.

Bể bơi bơm hơi Sable

hồ bơi bơm hơi sable

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít công nghệ cao hơn một chút và chiếm ít diện tích hơn trong sân của bạn, Hồ bơi bơm hơi Sable có thể là lựa chọn hoàn hảo. Hồ bơi này rất phù hợp cho người lớn, với kích thước của nó, 88 inch x 85 inch x 21 inch với sức chứa nước là 203 gallon. Sable tự hào về độ bền cao vì hồ bơi này được xây dựng bằng vật liệu PVC chất lượng cao để làm cho hồ bơi bơm hơi của Sable dày hơn 50% so với hồ bơi của đối thủ cạnh tranh của họ. Có lẽ tuyệt vời nhất là hồ bơi này được xây dựng để vui chơi và thư giãn với một băng ghế dài gắn sẵn cho phép bạn đắm mình trong những tia nắng mùa hè.

Sable trên Amazon

Kid’s Intex Whale Spray Bể bơi dành cho trẻ em

bể bơi trẻ em phun hơi với thiết kế cá voi

Tìm kiếm một cái gì đó cho kiddo trong cuộc sống của bạn? Điều này hồ bơi bơm hơi vui nhộn là sự lựa chọn hoàn hảo để biến sân sau của bạn thành một thứ gì đó siêu thú vị cho mùa hè. Bể bơi dành cho trẻ em hình cá voi này có tính năng phun nước từ đuôi cá voi, có thể phun ra nước khi dễ dàng gắn vào vòi vườn. Hồ bơi này có kích thước 79 inch x 77 inch x 36 inch và có sức chứa 53 gallon nước. Nó có một phích cắm thoát nước tiện dụng và bộ này cũng bao gồm một miếng dán sửa chữa để giữ cho hồ bơi trong hình dạng tuyệt vời cho mùa hè tới.

Intex Kiddie Pools trên Amazon

Trung tâm hoạt động bơm hơi Action Air

trẻ em chơi trên sân chơi hồ bơi bơm hơi

Để làm cho sân sau của bạn thực sự mát mẻ nhất trong khu phố, Trung tâm hoạt động của Action Air chỉ là một điều. Với cầu trượt, nhà tung tăng, hồ bơi giật gân và súng bắn nước tích hợp, đây chắc chắn sẽ là một điểm nhấn với lũ trẻ trong cuộc đời bạn. Mặc dù bộ dụng cụ bơm hơi này đi kèm với mức giá cao hơn, nhưng tính dễ lắp đặt và thiết kế chất lượng cao đã tạo nên thực tế đó. Bộ dụng cụ này bao gồm máy bơm hơi, máy thổi khí, ống nước, miếng vá sửa chữa, cọc cắm cỏ, cọc quạt gió và một túi đựng di động.

Công viên nước dành cho trẻ em trên Amazon

Tận dụng tối đa những tháng mùa hè ấm áp bằng cách biến sân sau của bạn thành một ốc đảo hoàn chỉnh, nhờ các tùy chọn bơm hơi tiện dụng này.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021