Khoa học công nghệ

7 Cách Sử Dụng Phòng Tắm Nóng Nhất Theo Xu Hướng | Bloggiaidap

Vào năm 2020, không thiếu thời gian ở nhà. Một điều đã được thúc đẩy là việc sửa sang nhà cửa thậm chí còn nhiều hơn bình thường. Bị kẹt bên trong, và có lẽ không bị cản trở bởi áp lực phán xét sắp xảy ra từ du khách, mọi người đã tân trang lại không gian của họ. Điều này bao gồm phòng tắm gia đình và nó dẫn đến một xu hướng nổi bật thống trị năm:

Hoa văn và màu sắc

Trong khi trước đây, xu hướng phòng tắm lớn nhất xoay quanh các quầy màu trắng, sạch sẽ và các thiết bị kim loại và kiểu dáng đẹp, các thiết kế phòng tắm gần đây đã mở rộng khẩu vị để bao gồm một số tuyên bố táo bạo. Các mẫu và màu sắc đã xuất hiện trên thị trường vào năm 2020, mang đến cho phòng tắm một diện mạo hoàn toàn mới.

Nhiều chủ nhà đã tìm ra những cách tiếp cận độc đáo của riêng họ cho ý tưởng này. Dưới đây là một vài vector bạn có thể sử dụng để mang lại xu hướng cho thiết kế phòng tắm của mình.

1. Hình nền

Kiểm tra hình nền phòng tắm trên Amazon.

Đặc biệt là trong các phòng bột, giấy dán tường đã xuất hiện nhiều trong các phòng tắm trong năm vừa qua. Giấy có màu sắc tươi sáng và hoa văn đậm đã làm chủ đạo, mang đến cho gia chủ cách sáng tạo và vui chơi trong những không gian nhỏ này. Cân nhắc tạo một bức tường điểm nhấn trong phòng tắm bằng giấy dán tường thay vì sử dụng nó trong toàn bộ căn phòng.

Để có tính thẩm mỹ gắn kết, hãy sơn một bức tường (hoặc các bức tường) liền kề với màu nhấn bổ sung cho họa tiết bạn chọn.

phòng tắm nhỏ với giấy dán tường màu đỏ tươi

2. Thảm

Có vẻ kỳ lạ khi đặt một tấm thảm trong phòng tắm, nhưng còn cách nào tốt hơn để làm ấm sàn lạnh bên cạnh bồn tắm của bạn? Những tấm thảm kiểu phương Đông tạo thêm điểm nhấn bắt mắt về mặt hình ảnh và chúng cũng hoạt động hiệu quả.

3. Gạch định hình

Một cách hiệu quả khác để thêm hoa văn vào phòng tắm của bạn là sử dụng gạch có hình dạng. Đây là những điều tuyệt vời trong phòng tắm hoặc thậm chí như một phản ứng dữ dội phía trên bồn rửa trong phòng tắm. Sử dụng những viên gạch này để tạo ra một phần tường lát gạch là một xu hướng phòng tắm khác của năm, và nó tạo ra một cái nhìn đẹp trong bất kỳ phòng tắm nào. Gạch hình vỏ sò có màu đậm hoặc thậm chí trong bảng màu đơn sắc chắc chắn sẽ mang tính thẩm mỹ cao.

Gạch hình lục giác là một lựa chọn tuyệt vời khác và gạch màu đen với đường viền vữa trắng tạo ra sự tương phản hấp dẫn. Gạch là cách hoàn hảo để nâng cấp phòng tắm của bạn mà không cần đầu tư nhiều tiền, đặc biệt nếu bạn tự làm.

gạch đen trắng hình lục giác lớn

4. Tấm đá cẩm thạch độc đáo

Đá cẩm thạch là vật liệu phổ biến trong phòng tắm, nhưng việc chọn những tấm có màu sắc và hoa văn rõ rệt hơn có thể tận dụng xu hướng phổ biến này. Ví dụ, đá cẩm thạch có màu hạt dẻ và xám đậm tạo nên một tuyên bố lớn.

Ngoài ra, đá cẩm thạch với các sọc ngang đồng nhất là một mẫu bóng bẩy khác sẽ rất bắt mắt. Đá cẩm thạch đen với đường vân trắng cũng tạo ra một cái nhìn thú vị.

5. Xử lý cửa sổ

Đường diềm hoa văn trên cửa sổ phòng tắm của bạn là một cách tinh tế hơn và ít cố định hơn để thêm hoa văn và màu sắc, nhưng nó vẫn hiệu quả. Những thứ này rất đơn giản để hoán đổi nếu bạn cảm thấy khó chịu, nhưng ngay cả điểm nhấn nhỏ này cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong không gian.

6. Ảnh hưởng của Art Deco

gạch phong cách trang trí nghệ thuật trong phòng tắm

Đây là một xu hướng trong một xu hướng trong năm. Ảnh hưởng của Art Deco trong phòng tắm hiện nay phổ biến hơn so với trước đây, và xu hướng này bao gồm việc thực hiện các mẫu thú vị, trong số các yếu tố khác. Màu sắc, hình dạng và hoa văn cổ điển là tất cả những cách tuyệt vời để sử dụng ảnh hưởng này trong phòng tắm của bạn. Bàn trang điểm có màu xanh nước biển đậm với gỗ có vân theo các hướng khác nhau cho phép tạo ra một họa tiết thú vị, một màu sắc nổi bật và đồng thời tạo nên ảnh hưởng của thiết kế này.

7. Sàn gạch

Ngói bắt đầu trở lại với xu hướng này dưới dạng sàn. Gạch có hoa văn táo bạo trong bảng màu bạn chọn hoàn toàn có thể biến đổi không gian. Hãy xem xét gạch kiểu Ý cho một cái gì đó lạc quan và thú vị hoặc gạch theo phong cách chevron cho một cái gì đó thú vị nhưng sạch sẽ và hiện đại. Một lần nữa, đây là một cách ít tốn kém hơn để nâng cấp phòng tắm của bạn vì gạch thường thân thiện với ví tiền.

Việc kết hợp xu hướng nhà phổ biến năm 2020 này vào phòng tắm của riêng bạn thật dễ dàng và thú vị, thực sự làm nổi bật cá tính của không gian.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021