Khoa học công nghệ

7 thiết bị thông minh tốt nhất năm 2021 | Bloggiaidap

Internet of Things (IoT) phát triển hàng năm, cung cấp cho chúng tôi khả năng tự động hóa tăng cường để quản lý và cải thiện trải nghiệm gia đình của chúng tôi. Công nghệ này hứa hẹn sử dụng hiệu quả hơn các nguồn tài nguyên của chúng ta và kiểm soát nhiều hơn môi trường xung quanh chúng ta, bao gồm điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, ổ khóa và nhiều lĩnh vực khác. Trong khi hành trình đến với nhà tự động hóa đang dần diễn ra, việc đưa vào chuỗi các thiết bị mới, độc đáo và tiên tiến mỗi năm đưa chúng ta ngày càng đến gần hơn với giấc mơ về ngôi nhà thông minh.

Dưới đây là bản xem trước của một số thiết bị gia dụng thông minh tốt nhất năm 2021 đã mang lại cho chúng ta cho đến nay.

1. Tủ lạnh thông minh LG với Instaview

đặt tay cạnh cửa sổ nhìn xuyên qua tủ lạnh

Tủ lạnh thông minh LG với Instaview trình bày nhiều tính năng độc đáo để cải thiện trải nghiệm gia đình của bạn. Một cú gõ hai lần vào bảng điều khiển sẽ giúp bạn có một cái nhìn hoàn hảo về nội dung bên trong tủ lạnh. Các cảm biến chiếu sáng bên trong hệ thống, cho phép bạn nhìn qua mà không cần mở cửa. Điều này giúp duy trì độ mát bên trong, giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

Hệ thống cũng được kích hoạt thông minh, có nghĩa là bạn có thể kết nối nó với Alexa của Amazon hoặc Trợ lý Google để điều khiển bằng giọng nói. Bạn cũng có thể kết nối nó với ứng dụng SmartThinQ để nhận thông báo trực tiếp. Ví dụ, bạn sẽ biết khi nào bộ lọc nước cần thay thế, cửa có đóng không đúng cách hay không, và nói chung là khi nào và hệ thống yêu cầu bảo trì.

2. Arlo Pro 4 Máy ảnh

ba camera gia đình kiểu dáng đẹp

Arlo Pro 4 là một trong những thiết bị camera gia đình thông minh tốt nhất. Sau khi được cài đặt, các tính năng nâng cao của nó cho phép nó chụp và chuyển tiếp video kích hoạt chuyển động theo thời gian thực trong khi chiếu ánh sáng rực rỡ vào bất cứ thứ gì đang chuyển động trong khuôn viên của bạn. Nó cung cấp một cách an toàn để theo dõi hợp chất của bạn và chuyển tiếp bất cứ thứ gì nó nhìn thấy trong video độ phân giải cao.

Máy ảnh Arlo được kích hoạt WIFI, tích hợp với trợ lý kỹ thuật số và có thể gửi thông báo. Chúng cũng cung cấp khả năng nhìn ban đêm bằng màu sắc với các tính năng phát hiện chuyển động chính xác và thông minh để đảm bảo ngôi nhà của bạn được bảo mật 24/7. Một số có thể yêu cầu một trung tâm và hệ thống dây dẫn, điều này có thể khiến việc cài đặt hơi phức tạp, nhưng khi bạn khởi động và chạy hệ thống, bạn chỉ cần bảo trì trong tích tắc.

3. Ổ cắm Wyze

Ổ cắm thông minh Wyze cắm vào ổ cắm

Trong khi nhiều phích cắm thông minh khác trên thị trường tồn tại, Wyze Plug kết hợp khả năng chi trả và hiệu quả để vượt qua các đối thủ cạnh tranh của nó. Nó sẽ cung cấp năng lượng cho bất kỳ thiết bị nào bạn muốn điều khiển bằng công nghệ thông minh, cho phép bạn làm những việc như đặt thời gian bật và tắt đèn chẳng hạn.

Thiết lập rất đơn giản và Wyze Plugs tích hợp với cả Amazon Alexa và Google Assistant. Mặc dù không có cổng USB bên cạnh để sạc bổ sung, nhưng hệ thống lệnh bằng giọng nói của nó có rất nhiều chức năng.

4. Điểm WIFI của Google Nest

Các điểm tổ hợp wifi Google màu trắng cong

Việc sử dụng các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn sẽ không hoàn thành nếu không có kết nối ổn định với internet. Đó là cách Google Nest WiFi tấn công vào nơi mà những người khác rõ ràng đã bỏ lỡ. Thiết bị đã được điều chỉnh để đảm bảo cung cấp tín hiệu internet ổn định và chắc chắn trong khu nhà. Ngoài ra, băng thông mạnh mẽ của nó làm cho nó trở nên lý tưởng cho những ngôi nhà lớn hơn. Với đủ điểm xung quanh ngôi nhà của mình, bạn sẽ không bao giờ mất kết nối khi di chuyển tương tác với các thiết bị thông minh của mình.

Các trung tâm WiFi này có thể cấp nguồn cho loa gia đình của Google, cung cấp âm nhạc, thông tin và các cách khác để điều khiển các thiết bị được kết nối khác nhau (như TV) bằng điều khiển bằng giọng nói.

5. Loa Sonos One

loa Sonos đen

Sonos One hiểu rằng việc chọn một trợ lý giọng nói ưu tiên giữa Trợ lý Google và Alexa của Amazon có thể làm giảm khả năng tìm kiếm một thiết bị âm thanh hoàn hảo của bạn. Vì lý do này, Sonos One được tích hợp sẵn cả hai trợ lý giọng nói để bạn tự do làm việc với cả hai. Nó cũng kết nối với các thiết bị âm thanh Sonos khác như Move, Beam và Arc để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội.

6. Ecobee Smart Voice Control Thermostats

bộ điều nhiệt nhà thông minh

Ecobee Smart Thermostat với Điều khiển bằng giọng nói đi kèm với nhiều tính năng hơn và mang đến trải nghiệm vượt trội hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Nó đã được tích hợp với trợ lý giọng nói Alexa của Amazon và hỗ trợ chức năng đa phương tiện. Nó cũng được trang bị WIFI băng tần kép với giao diện người dùng tuyệt vời. Ngoài ra, quá trình cài đặt đơn giản cùng với khả năng hỗ trợ của bên thứ ba giúp nó vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trong cùng một phạm vi giá.

7. Samsung SmartThings

thiết bị thông minh Samsung hình vuông màu trắng

Khi bạn bắt đầu tích lũy các thiết bị thông minh, việc quản lý tất cả chúng mà không có phương pháp phối hợp có thể nhanh chóng trở nên khó chịu và quá tải. Samsung SmartThings đã được phát triển để cung cấp khả năng điều khiển trung tâm cho tất cả các thiết bị thông minh của bạn. Mặc dù vẫn chưa kết hợp tất cả các thiết bị thông minh trong nước trên thị trường, nhưng nó đã tích hợp với hầu hết các thiết bị, mang lại lợi thế cạnh tranh so với các thiết bị cùng ngành.

SmartThings có hệ thống WIFI tích hợp do đó loại bỏ nhu cầu kết nối nó với bộ định tuyến tại nhà của bạn. Hơn nữa, nó tích hợp với các thiết bị thông minh khác trong vùng lân cận bằng ứng dụng đồng hành, cho phép bạn thực hiện một loạt tác vụ và tự động hóa từ một thiết bị duy nhất. Giá của nó được giới hạn ở mức 149,99 đô la Mỹ hiện tại trên Amazon.

Các thiết bị gia dụng thông minh được xác định ở trên đã được chọn dựa trên thành tích từ các so sánh ngang hàng. Mỗi thiết bị được so sánh với các thiết bị tương tự trên thị trường bằng cách sử dụng các thông số tiêu chuẩn như khả năng tương thích với trợ lý giọng nói, giá cả và tính dễ cài đặt. Các thiết bị được liệt kê tỏ ra đáng giá trên các chỉ số.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021