Khoa học công nghệ

7 Ý Tưởng Phòng Tập Thể Dục Ở Sân Sau | Bloggiaidap

Tất cả chúng tôi đã sẵn sàng để trở lại trạng thái “bình thường”, nhưng có một số việc chúng tôi có thể tiếp tục làm ở nhà — chẳng hạn như tập thể dục. Ai muốn quay lại không gian chung tràn ngập tiếng cười của người khác? Chưa kể thiết bị ướt đẫm mồ hôi. Kinh quá! Những người trong chúng ta không bị lôi cuốn đến phòng tập thể dục trong thời gian trước đây sẽ không thích nó, nhưng đối với những người đang ở đó, chúng tôi dám chắc rằng, hãy nhìn vào trái tim của bạn và xem xét: điều gì là hấp dẫn? Có lẽ đã đến lúc hủy tư cách thành viên phòng tập thể dục đó và cài đặt một thứ gì đó phù hợp hơn một chút. Trình bày để bạn chấp thuận, một số ý tưởng phòng tập thể dục tại nhà, sân sau:

1. Trạm Calisthenics bằng gỗ

Duyệt qua các dụng cụ tập thể dục ngoài trời trên Amazon.

Vâng, nó giống như nó âm thanh. Một cấu trúc hoàn toàn bằng gỗ sử dụng trọng lượng cơ thể của chính bạn để tập luyện. Một vài chiếc bằng hai chân và những thanh kim loại được lắp ráp giống như vậy sẽ biến thành một phòng tập thể dục mini, nơi bạn có thể thực hiện động tác kéo người lên, nhảy xuống và chèo thuyền ngược. Sử dụng gỗ đã qua xử lý áp lực để đảm bảo cấu trúc có thể chống chọi với thời tiết.

Tất nhiên, chúng tôi biết rằng giá gỗ xẻ đã tăng chóng mặt, vì vậy, một lựa chọn khác cho những ai có con đã lớn, hãy cân nhắc việc tích trữ một bộ xích đu chưa sử dụng. Treo một chiếc túi nặng hoặc túi tốc độ, thêm một thanh kéo hoặc thanh chống để rèn luyện sức mạnh, và thì đấy! Phòng tập thể dục ngoài trời không bị áp lực khi phải biểu diễn trước khán giả.

2. Sửa chữa Cross-Fit

Không phải ai cũng có không gian sân sau, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một khoảng không gian ở nhà. Dành một số không gian trong nhà để xe, một bãi đậu xe, sàn có mái che, tầng hầm hoặc tầng áp mái để sửa chữa cho phù hợp của riêng bạn. Thiết bị là tối thiểu, ví dụ, các vòng tập thể dục được gắn chặt vào dầm thép để rèn luyện sức mạnh, tạ và thảm tập thể dục dày, có đệm để tập trên sàn. Chìa khóa là đảm bảo bạn có không gian cho các yếu tố khác trong quá trình tập luyện của mình như lung, chạy và gập bụng.

người tập kéo lên trong một thiết lập phòng tập thể dục ngoài trời

3. Lắp đặt một bức tường đá

Có, bạn có thể lắp nó vào bên trong, nhưng nếu bạn có không gian và / hoặc tầm nhìn, tại sao không tận hưởng không khí trong lành và làn gió mát? Đó không phải là một trong những lý do bạn không đến phòng tập thể dục sao? Chúng tôi yêu thích những bức tường đá vì chúng không tốn nhiều diện tích sàn vì đây là một công trình lắp đặt thẳng đứng. Các khoản giữ leo núi có mức giá khác nhau dựa trên số lượng và số lượng các khoản giữ được bao gồm. Chúng thường đi kèm với phần cứng gắn kết và được tạo ra để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

4. Nâng cao Barre

Barre tập luyện đòi hỏi sức mạnh, khả năng giữ thăng bằng và sự linh hoạt. Bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ là khiêu vũ, nhưng chỉ vì nó không liên quan đến quả bóng, không có nghĩa là nó ít khó hơn. Các vũ công ba lê là những vận động viên đáng kinh ngạc, khiến nó trông thật dễ dàng trong khi sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Bạn không cần phải có một studio đầy đủ để thực hành plies của bạn. Hãy thử tạo quầy bar di động, độc lập của riêng bạn bằng cách sử dụng nguồn cung cấp sẵn có từ bất kỳ cửa hàng phần cứng nào.

5. Yoga ngoài trời

Bạn không cần nhiều để tạo không gian cho yoga, nhưng một vài món đồ sẽ giúp tăng cường quá trình tập luyện vào sáng sớm của bạn. Lắp một dãy gương sân vườn để đảm bảo bạn đang tạo dáng. Chuyển sang màu trắng hoặc màu trung tính để bớt phiền nhiễu và xoa dịu tinh thần. Đắm mình trong những âm thanh nhẹ nhàng bằng cách lắp đặt hệ thống âm thanh Bluetooth để khuyến khích sự tập trung và thiền định. Nếu bạn đang sử dụng boong hoặc lanai, dọn dẹp một chút để giữ cho không gian được trang bị tối thiểu sẽ cho phép tập trung tối đa. Và thêm một số kho lưu trữ trên boong cho thảm, khối và thiết bị yoga khác của bạn để giữ cho không gian của bạn gọn gàng cho đến khi bạn sẵn sàng chào mặt trời.

người phụ nữ tập yoga trên thảm trong sân với máy tính xách tay

6. Xây dựng một nhà kho

Nếu nhà để xe không còn là không gian để bạn có thể làm việc trên ô tô hoặc các dự án gia đình khác, đã đến lúc cân nhắc chuyển tất cả các thiết bị tập luyện đó đến một không gian chuyên dụng để bạn có thể sử dụng máy bơm của mình. Các bộ dụng cụ có sẵn để dễ dàng lắp ráp hoặc bạn có thể tự làm hoàn toàn và tạo ra Nhà kho chứa đồ trong mơ của mình. Đánh giá các ưu tiên của bạn để đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn.

7. Trạm Battle Rope

Đối với một trạm tập luyện cường độ cao không chiếm quá nhiều không gian, đây là lựa chọn hoàn hảo. Có thể gắn dây có trọng lượng hoặc thậm chí là vòi vườn chứa đầy cát vào tường trong sân để tập luyện giúp tăng cường sức mạnh cho cơ thể và giúp xây dựng cánh tay, chân, vai và lưng. Treo dây ra khỏi lối đi khi không sử dụng, hoặc cất trong hộp boong nếu chúng quá vạm vỡ để treo.

Ai cần tập gym để lấy lại vóc dáng? Quay trở lại thói quen tập thể dục của bạn mà không cần trở lại phòng tập thể dục!

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021