Khoa học công nghệ

8 dự án tu sửa trong một ngày | Bloggiaidap

Cải thiện nhà dường như là một nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Danh sách bảo trì và sửa chữa ngày càng phát triển, vì vậy, đôi khi rất khó để tiếp cận những thứ có vẻ giống như những dự án lớn hơn. Tuy nhiên, cái hay là nhiều dự án tu sửa diễn ra nhanh chóng và ít tốn kém. Bạn có thể nâng cao yếu tố đáng kinh ngạc và mang niềm vui vào một không gian chỉ trong một ngày, vì vậy hãy ghi nó vào lịch và lên kế hoạch.

1. Thêm Tường dấu trọng âm Shiplap

Có được giao diện với bảng điều khiển bóc và ép từ Amazon.

Một bức tường tàu thủy duy nhất tạo nên một tuyên bố trong bất kỳ loại phòng nào. Sau khi bạn đã thu thập được nguồn cung cấp, đây cũng là một bản nâng cấp nhanh chóng. Bạn có thể tạo ra những diện mạo khác nhau với gỗ giống như Barnwood nhiều màu, tạo cảm giác sang trọng tồi tàn hoặc tạo không gian sạch sẽ và hiện đại với bảng trắng sáng.

bức tường điểm nhấn shiplap

Bắt đầu ở dưới cùng hoặc bên cạnh của bức tường và xếp thành một hàng, để bạn biết vị trí các đường nối. Để có một cái nhìn mộc mạc, kiểu cũ, bạn có thể sắp xếp các đường nối khi tiến lên tường.

2. Nâng cấp đồ đạc phòng tắm cấp nhà thầu

Có lẽ bạn đã quá quen với việc nhìn vào gương và các đồ đạc đi kèm trong phòng tắm của bạn nên bạn đã không ngừng xem xét chúng nhiều. Nhưng việc hoán đổi bồn rửa và vòi hoa sen, đầu vòi hoa sen, đèn chiếu sáng và gương có thể thay đổi đáng kể diện mạo của không gian. Mỗi tác vụ này đều nhanh chóng và dễ dàng thực hiện và chúng không yêu cầu di chuyển bất kỳ hệ thống ống nước hoặc hệ thống dây điện nào. Nếu bạn không muốn thay gương, hãy lấy một ít đồ trang trí và tạo khung ảnh xung quanh mặt trước để thay thế cho nó một diện mạo mới.

bồn tắm đẹp và phần cứng vòi hoa sen với vòi chảy

3. Thay vòi và đồ đạc trong bếp

Triết lý tương tự cũng có thể giúp nhà bếp của bạn cập nhật nhanh chóng và hiệu quả. Thay đèn chiếu trên quầy bar ăn sáng bằng đèn chiếu sáng mặt dây chuyền. Thay vòi bồn rửa và thêm vòi phun và / hoặc vòi để lấy nước uống đã lọc. Bạn cũng có thể thay thế một chiếc mũ trùm có niên đại hoặc chế tạo một lớp vỏ hiện đại để thay đổi diện mạo.

4. Sơn và hình nền

bức tường màu xanh sáng sau chiếc ghế dài

Bạn có thể hoàn thành hầu hết các công việc sơn và giấy dán tường chỉ trong một ngày. Chỉ cần thực tế về số lượng đồ bạn cần chuyển ra khỏi phòng, bao gồm cả việc hạ thanh rèm xuống, tháo nắp ổ cắm, tháo tác phẩm nghệ thuật và các đồ treo tường khác. Nếu bạn định di chuyển những chiếc gương lớn và đồ trang trí khác, bạn sẽ cần phải lấp đầy các lỗ đinh sau khi lấy chúng xuống.

5. Sàn gỗ

sàn gỗ tối màu sáng bóng gần cửa sổ

Nếu bạn đã làm việc với sàn gỗ công nghiệp có rãnh, bạn biết nó rất dễ lắp đặt, cho phép bạn biến đổi phòng tắm đại sảnh hoặc phòng giặt là trong vài giờ. Tất nhiên, có công việc chuẩn bị để làm, như loại bỏ trang trí và sàn hiện có, nhưng khi bạn bắt đầu đi, một căn phòng không yêu cầu nhiều đường cắt phức tạp sẽ kết hợp rất nhanh chóng và cung cấp cập nhật gần như tức thì cho không gian.

6. Thay thế phần cứng tủ

Chúng ta sử dụng chúng hàng ngày và có thể không phải suy nghĩ nhiều, nhưng nếu bạn dừng lại và thực sự nhìn vào nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng giặt của mình, bạn có thể thấy tiềm năng hoán đổi phần cứng của tủ. Khi quyết định phần cứng mới, hãy đảm bảo rằng chúng yêu cầu các lỗ tương tự như phần cứng cũ, nếu không bạn sẽ thấy mình phải thực hiện một nhiệm vụ lớn hơn nhiều so với dự đoán. Trên thực tế, quyết định mua tủ và ngăn kéo nào có thể là phần khó nhất của công việc. Từ đó, tháo phần cứng cũ và vặn phần cứng mới.

7. Thêm Crown Molding

khuôn cổ điển màu trắng trên bức tường xám

Nếu bạn có một không gian không gây ấn tượng, việc thêm khuôn đúc vương miện có thể chỉ là bản cập nhật nhanh chóng mà bạn đang tìm kiếm. Việc đúc vương miện không chỉ hoàn thiện diện mạo của căn phòng mà còn che đi đường sơn khó chịu nơi màu tường tiếp xúc với màu trần nhà. Mua khuôn đúc vương miện của bạn đã được nhuộm màu hoặc sơn sẵn (hoặc ít nhất là sơn lót trước). Không cần phải đợi sơn khô, quá trình này diễn ra khá nhanh. Bạn có thể sẽ cần hai người cho nhiệm vụ, vì vậy sau khi bạn đo và cắt từng độ dài của đồ trang trí, bạn sẽ có người giữ đầu còn lại trong khi đóng đinh tại chỗ.

8. Wainscotting

Vật liệu để làm khăn lau có thể được mua dưới dạng tấm lớn hoặc dưới dạng bộ dụng cụ, hoàn chỉnh với đồ trang trí. Dù thế nào đi nữa, tất cả các kiểu nhào lộn đều đòi hỏi ít nỗ lực và để lại tác động rất lớn. Hãy xem xét nó cho phòng ăn hoặc thậm chí phòng tắm nửa vời nhàm chán đó ở hành lang hoặc phòng khách.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021