Khoa học công nghệ

8 hoạt động giải trí bên ngoài với DIY | Bloggiaidap

Bất kỳ thời điểm nào trong năm đều là thời điểm tốt nhất để làm các dự án ngoài trời. Khi thời tiết thuận lợi, bạn có thể thi công ngoài sân. Trong những tháng lạnh giá, hãy xây dựng đồ trang trí bãi cỏ và đồ đạc trong sân để chúng sẵn sàng khi nhiệt độ tăng lên. Chúc vui vẻ!

1. Tạo Bảng gốc

Kiểm tra bảng gốc trên Amazon.

gốc cây gỗ

Không có gì tự nhiên hơn một gốc cây gỗ và không có nơi nào tốt hơn để thưởng thức đồ uống mát lạnh hơn sân của bạn. Kết hợp hai phước lành bằng cách làm một cái bàn từ một gốc cây. Bắt đầu bằng cách tìm một gốc cây có kích thước thích hợp và đảm bảo rằng nó đã được phơi khô.

Cắt phần trên và phần dưới để chúng bằng phẳng, chà nhám nếu cần để đạt được vẻ ngoài như ý muốn. Sau đó phủ một lớp keo lên gỗ để bảo vệ gỗ trong điều kiện thời tiết ngoài trời. Để thuận tiện và linh hoạt, bạn có thể thêm bánh xe ở phía dưới.

2. Trang điểm ánh sáng

Lon và lọ có thể là vật liệu tuyệt vời cho một số dự án chiếu sáng trang trí dễ dàng. Đối với một dự án đơn giản, hãy xếp một chiếc bàn ngoài trời với một dãy lọ đựng đầy nến. Đối với một cái gì đó phức tạp hơn, hãy sử dụng lon để sửa đổi một chuỗi đèn treo để chiếu sáng bằng dây một cách tinh tế.

Dùng sợi đay để quấn nến, dán lên ly theo thiết kế yêu thích của bạn. Hãy nhớ rằng bạn càng che nhiều kính thì càng ít ánh sáng đi qua, vì vậy tốt nhất bạn nên tạo một thiết kế web mỏng. Đay là một loại sợi tự nhiên và nó cung cấp một cách để treo đèn riêng lẻ hoặc liên kết với nhau. Pin thả vào hoặc đèn chạy bằng năng lượng mặt trời để tạo ra ánh sáng.

3. Dựng Bàn dã ngoại

bàn ăn ngoài trời bằng gỗ

Có thể không có nơi nào bạn muốn tận hưởng một bữa ăn ngoài trời hơn là ở sân sau của chính bạn. Với một chiếc bàn, bạn có thể dễ dàng trải ra trong khi tránh xa những chiếc quần đùi dính cỏ và những chiếc bánh xích đáng sợ. Đối với bàn ăn ngoài trời, hãy sử dụng gỗ tuyết tùng, gỗ đỏ hoặc linh sam Douglas. Hãy nhớ bao gồm dầm ngang để có độ bền và vết bẩn, thường xuyên để bảo vệ lâu dài.

4. Tự làm Potter’s Bench của riêng bạn

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết thích dành thời gian trong vườn, thì một chiếc ghế dài trong chậu là một công cụ cần thiết để giữ ngăn nắp và ngăn nắp. Quá trình này khá đơn giản để tạo bảng cơ bản. Sau đó, bao gồm một kệ thấp hơn để lưu trữ. Ngoài ra, hãy sắp xếp các giá đỡ hẹp ở phía trên để đựng các lọ, hạt giống và chậu nhỏ hơn. Bạn cũng có thể bao gồm một tấm ván phía sau, nơi bạn có thể treo các dụng cụ cầm tay.

5. Cá nhân hóa với Stepping Stones

Một bao xi măng và một số sáng tạo có thể mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực tiếp khách, lối đi hoặc giường trong vườn. Tạo bước đệm của riêng bạn thật dễ dàng và thú vị. Bạn có thể lôi kéo bọn trẻ tham gia bằng cách ấn dấu tay của chúng vào xi măng ướt để làm quà lưu niệm lâu dài. Bạn cũng có thể nhấn vào hoa, đá, vỏ sò hoặc từ. Sử dụng chảo nhỏ giọt bằng nhựa 12-16 ”cho khung của bạn. Trộn xi măng theo hướng dẫn đóng gói và ép vào khung. Sau đó thêm các thiết kế của bạn và đợi chúng khô. Đây là những món quà tuyệt vời cho mọi dịp!

6. Giường và hộp nâng cao

giường vườn trên cao

Khi bạn đã thành thạo nghề đóng hộp gỗ, bạn đã mở ra một thế giới tùy chọn cho sân vườn của mình. Sử dụng các kiến ​​thức cơ bản về thiết kế tương tự để làm một băng ghế với chậu trồng cây gắn sẵn ở mỗi đầu hoặc tùy chọn mặt bàn để sử dụng làm trung tâm. Đối với khu vườn, hãy làm cho các hộp của bạn có hình vuông, hình chữ nhật hoặc thậm chí là hình tam giác để làm mô hình góc. Dọc theo boong, làm các chậu trồng cây hình vuông với độ cao khác nhau và sơn hoặc nhuộm chúng để phù hợp với nhau. Ở quy mô nhỏ hơn, bạn cũng có thể xây ô cửa sổ hoặc một chậu cây mini để làm quà tặng.

7. Chuông gió Upcycled

dây gió bằng gỗ treo trên cây

Chuông gió có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, mỗi loại mang lại âm thanh riêng khi gió thổi vào. Tùy thuộc vào phương tiện bạn chọn, bạn có thể làm chuông gió độc nhất vô nhị từ kim loại hoặc gỗ. Phần sáng tạo đi kèm với lựa chọn vật liệu của bạn và nâng cấp mang lại sức sống mới cho đồ dùng, dụng cụ han gỉ, dải đồng, thanh kim loại, chốt gỗ và vô số tùy chọn khác.

8. Tạo máy làm mát ngoài trời

Có nhiều cách để giữ cho bạn mát mẻ trong mùa hè. Giữ cho đồ uống của bạn luôn kín và mát mà không cần tủ lạnh ngoài trời. Nếu bạn có một chiếc bàn dài bằng gỗ, hãy cắt một phần chính giữa và lắp một chiếc bồn tắm bằng kim loại vào chỗ trống. Nếu bạn có một quầy bar, bạn có thể lắp đặt một bồn rửa chén bỏ đi. Bạn thậm chí có thể sử dụng một chậu máy giặt cũ để thực hiện thủ thuật này. Khi bữa tiệc bắt đầu, chỉ cần đổ đầy đá và đồ uống để giải khát trong tầm tay.

Ghi chú: Với bất kỳ tùy chọn làm mát nào trong số này, hãy đảm bảo có một lỗ để thoát nước dễ dàng.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021