Khoa học công nghệ

9 ngôi nhà tí hon bạn có thể mua trên Amazon | Bloggiaidap

Trong thế giới tốc độ cao của chúng ta, không có gì ngạc nhiên khi mua sắm trực tuyến đã trở thành một tiện ích mà một số người trong chúng ta không muốn sống thiếu. Từ thực phẩm, quần áo đến đồ gia dụng, Amazon đã trở thành người dẫn đầu về tất cả những thứ ‘cần thiết’. Giờ đây, công ty không chỉ bán mọi thứ mà người ta có thể cần bên trong nơi ở của họ, mà họ có thể gửi cả một ngôi nhà. Tuy nhiên, một lưu ý – bạn sẽ không tìm thấy giao hàng miễn phí với tư cách thành viên Prime, vì vậy, bạn có thể mong đợi sẽ kiếm được thêm 4-5.000 đô la cho dịch vụ.

1. Ngôi nhà tí hon MODS 40 foot

Nếu bạn luôn mơ ước được sống trong một công-te-nơ vận chuyển, thì đây là điều dành cho bạn. Một trong nhiều tùy chọn được xây dựng bởi MODS International của Appleton Wisconsin, mẫu xe này được trang bị đầy đủ nội thất và sẵn sàng chuyển vào. Nó cung cấp không gian sống rộng 320 mét vuông và đầy đủ hệ thống sưởi và máy lạnh để tạo sự thoải mái. Giá cơ bản chỉ dưới 40 nghìn đô la và bạn sẽ cần tìm ai đó để đặt nó trên móng ống sonotube bê tông 12 inch (tổng cộng 10 “, cứ tám feet dọc theo chu vi) hoặc một tấm bê tông vững chắc và nó sẽ cần được nối cống và nước trước khi sử dụng.

2. Văn phòng Zen ở sân sau ngoài trời YARDADU

Có một câu hỏi đặt ra là liệu nó có thể thực sự được coi là một ngôi nhà hay không, nhưng có lẽ là một khu dành cho khách, văn phòng hoặc hang động. Thiết kế nhỏ gọn, chỉ cung cấp 104 Sq Ft (13 feet x 8 feet). Nhưng với ít hơn $ 30k, bạn có thể có một lựa chọn cách nhiệt, cách âm và chống thấm nước hoàn toàn cho sân hoặc điểm nghỉ mát của bạn trên sông.

3. Nhà chứa WEIZHENGHENG với năng lượng mặt trời

ngôi nhà nhỏ có năng lượng mặt trời

Với kích thước 20 feet x 40 feet, tùy chọn có thể mở rộng này sẽ rộng rãi hơn khi ở trên trang web. Người tự làm gần như có thể cảm thấy như họ đang xây một ngôi nhà, mặc dù bộ dụng cụ này chỉ cần vài giờ để xây dựng, với sự giúp đỡ của một hoặc hai người bạn. Ngôi nhà có khung thép nhẹ và nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên. Nó có một hệ thống năng lượng mặt trời trên đỉnh nhà để sinh hoạt năng lượng thấp hoặc không nối lưới. Giá khởi điểm là $ 36,800.

4. Allwood Mayflower Wagon

Nó thực sự rất nhỏ chỉ với 117 feet vuông, nhưng nó mang lại một cái nhìn rất độc đáo và một thẻ giá thấp hơn đáng kể bắt đầu từ 8.850 đô la. Các phép đo bên ngoài là 7’11 “rộng x 15’9” dài và nó được làm bằng gỗ Bắc Âu. Việc xây dựng sẽ mất một vài ngày, thậm chí với một vài người, nhưng ít công cụ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Lưu ý rằng nó không bao gồm ván lợp mái.

5. Allwood Mayflower Base

nội thất nhà nhỏ nhẹ với đồ đạc

Một tùy chọn khác của nhà sản xuất Allwood, mô hình này cũng có 117 không gian sống, nhưng chỉ có giá dưới 8.000 USD. Trên thực tế, nó có cùng cấu trúc mô hình với Wagon, ngoại trừ nó không đi kèm với bánh xe, cầu thang và hộp hoa. Ở nhiều khu vực, các cấu trúc trên bánh xe không yêu cầu giấy phép nên một phương án có thể hấp dẫn hơn phương án kia.

6. Bộ ghi nhật ký Cabin

Tên công ty là DIY Log Cabins. Vâng, chúng tôi biết, apropos. Cabin nhỏ này ‘đăng nhập’ với kích thước 12 ‘x 20’. Nó đi kèm với phần lớn gỗ bạn cần để xây dựng, tuy nhiên, nó không bao gồm vật liệu làm trần. Nó có giá chỉ dưới $ 29k.

7. NOMAD Micro Home

Bởi vì nhỏ xíu không đủ nhỏ, cái này là ‘vi mô’. Nó được sản xuất tại Vancouver, British Columbia, Canada bằng cách sử dụng phương pháp in 3D tiên tiến cho khung thép. Khối lập phương có một chút khác biệt với các số đo của khối là 13,5 ′ x 13,5 ′. Điều này mang lại không gian rộng rãi hơn nhưng cũng hạn chế khả năng nhận được giấy phép để đưa nó lên xe kéo. Tuy nhiên, như một ngôi nhà cố định, nó, tốt, ấm cúng.

8. ECO Tiny Home

Nó dưới $ 30k và không yêu cầu nền tảng. Các tấm thép tiền chế được vận chuyển đến bạn, sẵn sàng để lắp ráp. Được xây dựng ở Florida, nó có nghĩa là cung cấp khả năng bảo vệ đáng kể chống lại thời tiết, bao gồm cả cửa sổ chống bão. Mô hình nhà nhỏ cơ bản này có các kết nối điện và nước cho phòng ngủ, bồn tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa và bếp nhỏ. Nó được trang bị cho một hệ thống năng lượng mặt trời.

9. Bộ nhà gỗ nhiều lớp

Tùy chọn không quá nhỏ này cung cấp một lượng không gian tương đối dồi dào với 1.000 feet vuông để đặt. Bộ dụng cụ này bao gồm các vật tư cho mái, tường, sàn và ngoại thất, nhưng không bao gồm các phần cơ bản còn lại như điện, cửa , cửa sổ, hệ thống ống nước, đồ đạc hoặc tủ. Ngay cả khi bị cắt bỏ, cấu trúc này có giá khoảng 67.000 đô la và sẽ mất vài tháng để đến nơi.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021