Khoa học công nghệ

Ăn vụn thức ăn của bạn, sách dạy nấu ăn mới của IKEA chỉ cho chúng ta cách

Rau héo, vỏ trứng, vỏ chuối – chỉ phù hợp với thùng rác hay thùng ủ?

IKEA cầu xin sự khác biệt.

Họ nói, thức ăn thừa cũng nên có trên đĩa của bạn.

IKEA Canada đang giúp chúng tôi xem xét lại việc lãng phí thực phẩm với Sổ lưu niệm, một cuốn sách dạy nấu ăn mới có thể biến những món rau sống dưới đáy giòn hơn, trái cây chín quá và những thứ chúng ta thường vứt trong thùng thành những món ăn được – quan trọng hơn – những bữa ăn ngon.

Cuốn sách nấu ăn sáng tạo có một không hai này có sẵn để tải xuống miễn phí dưới dạng PDF. Nó cũng có trên Google Play Sách và Apple Books.

Johanna Andren, Trưởng bộ phận Tiếp thị, IKEA Canada, cho biết: “Ở Canada, nghiên cứu cho chúng tôi biết rằng gần 2/3 thức ăn thừa cuối cùng là chất thải nhà bếp có thể được ăn. “Nhìn thấy lượng rác thải được tạo ra nhiều như thế nào tại một trong những căn phòng quan trọng nhất trong nhà, chúng tôi đặt ra mục tiêu truyền cảm hứng cho người dân Canada bằng cách mang đến một cái nhìn khác về đồ ăn thừa và đưa ra những cách mới, sáng tạo để giảm lãng phí thực phẩm tại nhà.

IKEA ScrapsBook giới thiệu 50 công thức nấu ăn được làm từ thức ăn thừa

Sách dạy nấu ăn có 50 công thức nấu ăn được tạo ra với sự cộng tác của các đầu bếp trên khắp Bắc Mỹ. Nó bao gồm các ý tưởng về bữa sáng, nguồn điện, súp và món tráng miệng. Các đầu bếp chuyên về các món ăn đa dạng như Adrian Forte, Craig Wong và Trevor Bird đã đóng góp vào cuốn sách nấu ăn được chụp ảnh đẹp mắt.

Vào bữa sáng, hãy thưởng thức Banana Peel Bacon & Wild Rice Pancakes làm từ cơm thừa và vỏ chuối.

ikea sổ lưu niệm thực phẩm phế liệu nấu ăn

Sau đó, đối với bữa trưa, chúng tôi giới thiệu món Gà hun khói trấu ngô. Với món ăn này, bạn sẽ vắt được chút sữa ngon cuối cùng từ bắp ngô. Phục vụ được trang trí bằng một tấm lụa ngô.

ikea sổ lưu niệm thực phẩm phế liệu nấu ăn

Bữa tối là bánh mì kẹp thịt với pho mát jalapeño DIY. Điều này sẽ làm sạch bã, vụn rau và vỏ mà bạn đã tiết kiệm một cách hiệu quả.

Các công thức nấu ăn được mở rộng tầm mắt và chắc chắn thách thức những gì chúng ta coi là lãng phí.

bánh chuối sô cô la

Ngoài ra còn có các mẹo tiết kiệm chất thải, và tất nhiên, các sản phẩm ăn uống, đĩa và bát của IKEA để hoàn thành bữa ăn.

Khách hàng của IKEA Canada có thể tham gia một cuộc thi trực tuyến để giành được bản sao thực của cuốn sách dày 214 trang.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021