Khoa học công nghệ

Ba trò chơi trên bãi cỏ bạn có thể tự xây dựng | Bloggiaidap

Mùa hè đến rồi, có nghĩa là đã đến lúc bôi kem chống nắng, đốt lửa nướng và xây dựng cho mình một số trò chơi tự làm trên sân tuyệt vời. Trò chơi sân vườn tự làm là một bổ sung thú vị cho kế hoạch mùa hè của bất kỳ ai và bạn có thể tiết kiệm đáng kể khi tự làm chúng. Các trò chơi trên sân có thể tốn kém, vì vậy khi bạn tự làm tất cả những gì bạn cần là một vài vật dụng và một chút thời gian để đưa sân của bạn từ cơ bản đến nhiều niềm vui.

Có rất nhiều trò chơi ngoài sân mà bạn có thể tự làm, nhưng đây là một vài trò chơi yêu thích của chúng tôi.

TIC Tac Toe

Kiểm tra các trò chơi bãi cỏ trên Amazon.

Mọi người đều đã chơi trò chơi tic-tac-toe cổ điển, cho dù đó là trên một tờ giấy hay một bộ tic-tac-toe, nhưng không phải ai cũng đã chơi tic-tac-toe khổng lồ ở sân sau. Để làm một tấm ván Tic Tac Toe khổng lồ, bạn sẽ cần gỗ, đinh và keo dán gỗ, cưa và một ít sơn.

Bắt đầu bằng cách tạo ra một hình vuông khổng lồ, chúng tôi đã tạo ra chúng tôi bốn mét x bốn mét. Sau đó, sử dụng các bảng nhỏ hơn một inch, tạo một lưới gồm chín hình vuông có kích thước bằng nhau. Sau khi bạn đã đặt lưới của mình và bạn thích giao diện, hãy gắn gỗ bằng keo dán gỗ và cố định nó bằng một vài chiếc đinh nhỏ hoàn thiện.

Trám các lỗ trên móng tay và sơn hoặc phủ lên bảng của bạn bằng sơn ngoài trời hoặc sơn lót. Sau đó, bạn cần phải cắt bỏ Xs và Os của mình. Nếu bạn không có khả năng tự cắt, hãy kiểm tra Etsy và xem liệu bạn có thể mua chúng đã được thực hiện hay không. Sơn màu tương phản Xs và Os và để khô.

Khi chúng đã khô, bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi tic-tac-toe khổng lồ. Nếu bạn muốn đưa bảng tic-tac-toe của mình lên cấp độ tiếp theo, hãy thêm nam châm. Bạn có thể thêm nam châm vào bảng và vào mặt sau của Xs và Os để bạn có thể nâng bảng lên và chơi như vậy.

Jenga khổng lồ

trẻ em chơi trò chơi jenga bằng gỗ lớn ngoài trời

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Jenga cổ điển, bạn sẽ yêu thích Jenga khổng lồ. Giant Jenga là trạm dừng trò chơi trên sân vui nhộn cho cả trẻ em và người lớn. Thật không may, gã khổng lồ Jenga có thể giúp bạn kiếm được vài trăm đô la nếu bạn mua nó trực tuyến. Đó là khi gã khổng lồ DIY Jenga xuất hiện.

Để tạo ra Jenga khổng lồ, bạn sẽ cần bốn mươi bốn feet hai bằng bốn chân. Bạn sẽ cắt hai mảnh bằng bốn chân thành năm mươi bốn mảnh bằng nhau, khiến chúng chỉ dài hơn mười inch một chút.

Sau đó, niềm vui bắt đầu bởi vì bạn cần phải cát từng mảnh Jenga. Sử dụng giấy nhám loại trung bình, và nếu bạn không muốn cánh tay của mình bị chết, hãy sử dụng máy chà nhám điện. Sau khi các mảnh được chà nhám, chúng tôi khuyên bạn nên nhuộm chúng bằng một vết bẩn chống chịu thời tiết để bạn có thể chơi với chúng ngoài sân mà không lo bị cong vênh.

Lỗ bắp

trò chơi beanbag ngô trên bãi cỏ

Sinh ra để dành cho sân sau, Cornhole là một trò chơi ở sân sau cổ điển, hoàn hảo cho những buổi chiều lười biếng và cả những bữa tiệc BBQ. Cornhole là một trò chơi sân sau khác có thể khá đắt nếu bạn mua nó được làm miễn phí. Để làm trò chơi lỗ ngô của riêng bạn, bạn sẽ cần gỗ, sơn và túi đậu. Bạn có thể tự làm túi đậu hoặc mua ở cửa hàng bán đồ thủ công.

Tự làm ván cắt lỗ bắp cho sân sau của bạn, bạn sẽ cần gỗ, đinh vít, máy khoan và máy ghép hình hoặc máy cưa lỗ. Chúng tôi đã sử dụng ván ép cho ván của mình, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào dày khoảng nửa inch. Tấm ván cuối cùng của bạn phải rộng 21 inch và dài 48 inch với các chân dài 12 inch nâng nó lên theo một góc.

Xây dựng một tấm ván gỗ không phải là một dự án chế biến gỗ của người mới bắt đầu và bạn có thể cần phải xem một hoặc hai hướng dẫn trực tuyến để đảm bảo rằng bạn có được mọi thứ hoàn hảo. Nhưng khi bảng của bạn đã hoàn thành – hãy cá nhân hóa. Đó là điều yêu thích của chúng tôi về việc xây dựng bảng lỗ ngô của riêng mình là bạn có khả năng cá nhân hóa chúng theo cách bạn muốn.

Hãy chắc chắn rằng bạn dán bất cứ thứ gì bạn sơn lên bảng, bằng chất chống thấm nước ngoài trời. Điều này sẽ bảo vệ trò chơi của bạn trong nhiều năm và nhiều năm tới.

Nếu bạn là người mới chơi nhưng có vẻ như đây là một trò chơi mà bạn muốn chơi, hãy truy cập YouTube và xem một vài hướng dẫn. Thật dễ dàng để chọn và nó là niềm vui cho cả gia đình.

Bây giờ sân sau của bạn có đầy đủ các trò chơi, hãy xem các ý tưởng tự làm cảnh quan và các dự án làm đẹp sân sau này sẽ hoàn thiện diện mạo mới của bạn.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021