Khoa học công nghệ

Bạn có thể mua Chromebook với giá dưới 200 đô la không? Có, đây là những lựa chọn tốt nhất của bạn

Toàn bộ điểm của Chromebook là tối đa hóa hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí. Hầu hết các công việc khó được thực hiện trên đám mây, có nghĩa là các nhà sản xuất có thể bỏ qua hầu hết các phần cứng cao cấp. Do đó, có một số lựa chọn giá trị có sẵn trong Chromebook với giá dưới 200 đô la và đây là các tùy chọn tốt nhất.

Với giá trị trong tâm trí, hầu hết các mô hình này không phải là thương hiệu mới cũng không phải là đặc biệt mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ nên làm mẹo để giữ cho bạn nổi. Bây giờ, hãy đến những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Chromebook tốt nhất dưới $ 200:

  1. HP Chromebook 11a
  2. Samsung Chromebook 11,6 inch (đã đổi mới)
  3. Acer Chromebook C720 (đã qua sử dụng)
  4. Asus Chromebook C300MA

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách Chromebook tốt nhất này thường xuyên khi những chiếc Chromebook mới ra mắt.


1. HP Chromebook 11a

HP Chromebook hàng đầu mới nhất

Một lựa chọn hoàn toàn mới hiếm hoi trong danh sách này, HP Chromebook 11a thể hiện giá trị tuyệt vời với giá dưới 200 đô la, miễn là nó được giảm giá. Nó không lớn lắm chỉ 11,6 inch, vì vậy ngay cả những người học nhỏ nhất cũng có thể cầm nó một cách dễ dàng. 11a có thể là chiếc máy đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó đáng giá hơn.

Xem thêm: HP Chromebook tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn

Nếu bạn mở nắp nhựa bền, bạn sẽ được chào đón bởi bộ vi xử lý MediaTek MT8183 octa-core 2GHz và 4GB RAM DDR4. Bạn cũng sẽ tìm thấy 32GB dung lượng lưu trữ và đồ họa MediaTek tích hợp – một thiết lập không tồi với hai Benjamins. Ngoài những điều cơ bản, HP 11a cũng dựa trên Wi-Fi 802.11ac để có kết nối ổn định. Rốt cuộc, bạn sẽ cần một mạng wi-fi tốt để tận dụng tối đa các ứng dụng Chrome OS dựa trên đám mây.

Nhiều máy tính xách tay hiện đại loại bỏ các cổng có lợi cho kích thước, nhưng bạn sẽ rất vui khi biết rằng HP Chromebook 11a không phải là một trong số đó. Nó được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD, các tùy chọn USB-A 2.0 và USB-C, và giắc cắm tai nghe 3,5 mm cho tất cả các thiết bị học tập từ xa mà bạn có thể xử lý. Pin 37Wh cũng được đánh giá cho thời gian sử dụng lên đến 15 giờ.


2. Samsung Chromebook 11,6 inch (Đã gia hạn)

samsung chromebook 11 inch

Mặc dù Chromebook thân thiện với ngân sách có thể không phải là thiết bị đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến Samsung, nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc cung cấp khá nhiều tùy chọn. Mô hình 11,6 inch này giữ các Chromebook dưới 200 đô la cuối phổ, mặc dù nó trông tương tự đáng kể với Chromebook 4. Đó là một tùy chọn mới, mặc dù đảm bảo 90 ngày của Amazon hỗ trợ tất cả các mô hình đã bán.

Xem thêm: Samsung Chromebook tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn

Nếu bạn chọn mua tùy chọn kích thước pint này, bạn sẽ mở nắp với màn hình LED HD 11,6 inch – khá tiêu chuẩn cho mức giá. Cung cấp năng lượng cho màn hình đó là phần cứng Exynos độc quyền của Samsung. Trong trường hợp này, đó là chipset 5250. Cùng với đó, Samsung đã chọn chỉ 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Nó không có nhiều thứ để tiếp tục, nhưng hầu hết các tệp và ứng dụng của bạn sẽ chạy từ đám mây, vì vậy nó sẽ có thể quản lý được.

Samsung đã cố gắng tạo ra một thân máy khá mỏng cho Chromebook 11,6 inch của mình và bạn có thể nhận thấy rằng không có cổng nào ở bên trái hoặc bên phải của máy. Đừng sợ, vì các nhà thiết kế đã di chuyển các cổng đến cột sống để sử dụng không gian tốt hơn. Bạn có thể tận dụng tối đa hai tùy chọn USB-A và cổng HDMI cho nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau.


3. Acer Chromebook C720 (Đã qua sử dụng)

acer chromebook c720

Bạn có thể nhận thấy một xu hướng với những chiếc Chromebook này với giá dưới 200 đô la – và xu hướng đó là một số bezels lớn và chunky. Nó gần như được mong đợi với kích thước màn hình 11,6 inch nhỏ bé, vì viền nhỏ hơn cuối cùng sẽ có nghĩa là ít không gian hơn cho bàn phím. Acer C720 cũng không nằm ngoài quy luật này, mặc dù nó có vẻ quản lý tốt hơn một chút so với hầu hết mọi người.

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy ở trên là các cổng đã trở lại vị trí thường nằm ở các cạnh của thiết bị. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn USB ở cả hai bên cũng như cổng HMDI nếu bạn muốn thêm màn hình. Acer đã quản lý để giữ một lựa chọn chắc chắn về các cổng, mặc dù nó đã giảm bớt phần lớn trọng lượng ra khỏi bàn phím để giúp thiết bị quản lý tổng thể dễ dàng hơn.

Dưới mui xe, bạn sẽ thấy rằng Acer đã chọn bộ xử lý lõi kép Intel Celeron 2955U làm ty thể của Chromebook thu nhỏ của mình. Nó được hỗ trợ bởi RAM 4GB và SSD 16 GB, một sự kết hợp dễ dàng được đề xuất hơn so với Samsung ở trên.


4. Asus Chromebook C300MA

asus chromebook c300ma

Tùy chọn cuối cùng của ngày hôm nay, Asus C300MA, cung cấp một thứ mà một số Chromebook dưới 200 USD trước đây không thể sánh được – màn hình 13,3 inch. Con bạn có thể không bận tâm đến sự khác biệt, nhưng thật tuyệt khi có thêm bất động sản khi bạn đang làm việc hoặc phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình.

Thật không may, C300MA giảm xuống chỉ còn 2GB RAM, nhưng đôi khi sự hy sinh là một phần của giá thấp. Bề ngoài kim loại được đánh bóng là một nét đẹp, mặc dù bản thân máy tính xách tay được làm bằng nhựa. Nếu bạn đang mua sắm cho con mình, Asus C300MA cũng có các màu đỏ, vàng và xanh lam. Bạn sẽ có nhiều tiềm năng về thiết bị ngoại vi nhờ các tùy chọn USB-A ở cả hai bên và cổng HDMI, đề phòng.

Làm tròn bảng thông số kỹ thuật, Asus đã chọn bộ xử lý Intel Celeron cho C300MA cũng như 16GB dung lượng lưu trữ. Với trọng lượng dưới 3 pound, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích làm việc khi di chuyển. C300MA có thời lượng pin kéo dài 10 giờ và bàn di chuột mà Asus tự hào là một trong những loại lớn nhất trên bất kỳ Chromebook nào hiện nay.


Thế giới của Chromebook rất rộng lớn và còn rất nhiều thứ để thử nếu bạn sẵn sàng mở rộng ngân sách của mình một chút. Google Pixelbook là một trong những máy tính xách tay yêu thích của tôi mọi thời đại, vì vậy nếu bạn chưa bao giờ dùng thử, tôi khuyên bạn nên thử một lần. Ngoài ra, hãy xem một số danh sách bên dưới để biết thêm lời khuyên về việc mua Chromebook.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021