Khoa học công nghệ

Bạn đã sẵn sàng cho Amazon Prime Day 2021 chưa? | Bloggiaidap

Amazon Prime Day 2021 sẽ bắt đầu chỉ sau vài ngày nữa! Đây là mồi của bạn.

Prime Day là khi nào?

Năm nay, về mặt kỹ thuật, sự kiện chính diễn ra trong hai ngày, từ 12 giờ sáng theo giờ PDT ngày 21 tháng 6 đến 11 giờ 59 giờ tối theo giờ PDT ngày 22 tháng 6. Thậm chí tốt hơn nữa, các giao dịch đang bắt đầu vào đầu năm nay, vì vậy một số mặt hàng đã được bán ngay bây giờ.

Để nhận được mức giá thấp hơn, bạn phải là thành viên Amazon Prime, vì vậy bạn có thể muốn đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây.

Prime Day là gì?

Trong Ngày Ưu đãi, một loạt các sản phẩm trên trang web có giá rẻ đặc biệt mà chúng tôi không thể nhận được vào bất kỳ thời điểm nào khác trong năm. Số tiền tiết kiệm được dành cho tất cả các ngành hàng, từ công nghệ, đến hàng gia dụng, đến quần áo, phụ kiện và thứ họ dùng để bán là gì? Ồ đúng rồi, sách.

Prime Day bắt đầu như một dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Amazon vào năm 2015, nhưng nó đã trở thành một thời điểm trực tuyến hàng năm chính đối với các thương hiệu bán lẻ thuộc mọi loại. Ngày tháng trôi nổi xung quanh, điều này mang lại cho kỳ nghỉ một chút hứng khởi. Thậm chí có thể có ngày Prime Day thứ hai vào cuối năm nay, mặc dù cho đến nay Amazon vẫn chưa xác nhận tin đồn đó.

Làm thế nào để bạn nhận được các ưu đãi tốt nhất?

Năm nay, Prime Day cũng sẽ bao gồm “ưu đãi chớp nhoáng”, các món hời chỉ dành cho các cửa sổ ngắn hạn, độc quyền, vì vậy hãy theo dõi phạm vi phủ sóng của chúng tôi trong tuần tới để biết tin sốt dẻo về doanh số bán hàng đặc biệt trên thiết bị DIY.

Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số ưu đãi về công cụ cho Ngày chính thức năm 2021 mà chúng tôi đã để mắt tới để giúp bạn có được một chiếc bang bang phù hợp nhất với số tiền của bạn.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021