Khoa học công nghệ

Bản dựng Windows 11 đầu tiên đến ở dạng Beta

Màn hình chào mừng của Windows 11.
Microsoft

Vào ngày 28 tháng 6, Microsoft đã ra mắt bản dựng Windows 11 Insider đầu tiên. Nó có một số thay đổi và cải tiến mà chúng tôi không thấy trong ISO Windows 11 bị rò rỉ. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia chương trình Người dùng nội bộ Windows để cài đặt bản dựng này trên PC của họ, mặc dù các yêu cầu phần cứng của Microsoft loại trừ nhiều hệ thống cũ hơn.

Ghi chú: Hãy nhớ rằng đây là phần mềm phát hành trước. Bản thân Microsoft cũng nói rằng bản Windows 11 Insider có nhiều lỗi và sai sót. Như với tất cả các hệ điều hành beta, bạn có thể không nên sử dụng tính năng này trên PC chính của mình.

Trước khi tải xuống bản dựng Windows 11 Insider, bạn nên kiểm tra xem phần cứng của PC có hoạt động tốt hay không. Microsoft gần đây đã làm rõ phần cứng Windows 11 (tốt, loại đã được làm rõ) trong một bài đăng trên blog, nói rằng tất cả các hệ thống Windows 11 phải có chip Intel hoặc AMD Zen 2 thế hệ thứ 8 và phần cứng TPM. Công ty đã tạm thời vô hiệu hóa công cụ tương thích của nó, vì vậy nếu bạn không biết thông số kỹ thuật hệ thống của mình, bạn sẽ phải kiểm tra chúng theo cách thủ công. (Một số thành viên Insider trong kênh Dev được miễn yêu cầu về phần cứng.)

Khi bạn đã kiểm tra xem PC của mình có hoạt động không, bạn nên tham gia chương trình Người dùng nội bộ Windows. Sau khi tham gia, hãy vào Cài đặt PC của bạn, đi tới “Cập nhật & Bảo mật” và nhập “Người dùng nội bộ Windows” để liên kết PC với tài khoản Người nội bộ của bạn. Sau đó, kiểm tra các bản cập nhật trong cài đặt Người dùng nội bộ Windows để tải xuống Windows 11 (thông báo sẽ cho bạn biết nếu PC của bạn không đủ điều kiện).

Mặc dù tích hợp Teams, hỗ trợ ứng dụng Android và một số tính năng khác vẫn còn thiếu trong Windows 11, nhưng bản dựng Insider này có một số tính năng không có trong bản dựng bị rò rỉ. Các tính năng Snap mới phổ biến đều có ở đây, cùng với phần Cài đặt được đại tu với thanh bên vĩnh viễn giúp điều hướng cài đặt PC của bạn dễ dàng hơn.

Nếu bạn chọn tải xuống bản xem trước Windows 11, chúc bạn vui vẻ! Một số thay đổi sẽ đến từ bây giờ đến cuối năm và bạn sẽ có một hàng ghế đầu để trải nghiệm chúng trước những người khác.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021