Khoa học công nghệ

Bạn nên lắp ổ cắm cho lò vi sóng quá tầm cao đến mức nào? | Bloggiaidap

Lò vi sóng vượt quá phạm vi đang là cơn thịnh nộ. Chúng mang lại cho nhà bếp của bạn một vẻ ngoài bóng bẩy và trong trường hợp nhà bếp nhỏ, hãy tối đa hóa không gian. Việc cài đặt một cái thường được giao cho các chuyên gia nhưng một DIYer có kinh nghiệm có thể tự mình thực hiện. Để một lò vi sóng trên phạm vi hoạt động, nó cũng sẽ cần một ổ cắm. Dưới đây là một số mẹo về vị trí và chiều cao của ổ cắm và lò vi sóng.

Lò vi sóng quá dải của bạn nên cao bao nhiêu?

Nói chung, chiều cao lắp đặt 66 inch là tiêu chuẩn, nhưng nó có thể thay đổi. Khoảng cách chính xác mà một lò vi sóng trên phạm vi hoạt động từ bếp sẽ khác nhau giữa các thương hiệu. Xem các khuyến nghị của nhà sản xuất. Các sản phẩm khác nhau có thể yêu cầu khoảng cách khác nhau. Bạn cũng nên kiểm tra mã tòa nhà địa phương vì một số có thể có các yêu cầu cụ thể.

Chiều cao tốt nhất cho ổ cắm phụ thuộc vào chiều cao của lò vi sóng trên phạm vi. Những lò vi sóng này bao gồm hệ thống thông gió để thoát khí ra khỏi bếp nấu — đặc biệt cần thiết khi nấu thịt hoặc các loại thực phẩm khác có khói hoặc hơi nước. Lò vi sóng trên phạm vi được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao, vì vậy chúng không cần đặt quá xa bếp.

Kiểm tra lò vi sóng trên Amazon.

bếp mở với lò vi sóng trên bếp và phạm vi

Các mối quan tâm khu vực khác

Chỉ vì lò vi sóng của bạn có thể cách bếp một khoảng ngắn không có nghĩa là nó nên như vậy. Nếu bạn là người thích nấu nướng, hãy cân nhắc nâng lò vi sóng lên một chút để nhường chỗ cho những chiếc nồi cao.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng lò vi sóng quá tầm sẽ không quá gần máy dò khói đến mức bạn có nguy cơ tắt nó bất cứ lúc nào bạn chế biến bột yến mạch. Bạn cũng nên đảm bảo rằng nó không phải là nơi mà nhiều nước có thể dính vào nó. Nước và điện không phải là sự kết hợp tốt.

Khi bạn lấy thứ gì đó ra khỏi lò vi sóng, nó thường nóng và cần được đặt xuống nhanh chóng. Đảm bảo rằng bạn có sẵn không gian quầy gần lò vi sóng. Việc lắp đặt nó quá cao có thể gây khó khăn cho việc chuyển hàng hóa từ lò vi sóng đến quầy trước khi bạn bị bỏng ngón tay.

Cài đặt Outlet

Việc lắp đặt ổ cắm cáp có thể được thực hiện trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng làm việc với hệ thống dây điện trước đây, bạn có thể muốn gọi thợ điện. Để bắt đầu, hãy đặt một hộp điện sẽ đặt cáp vào tường. Sử dụng bút chì để đánh dấu nơi bạn muốn đặt nó. Dùng cưa để khoét một lỗ bằng kích thước của hộp.

Đặt hộp điện vào bên trong lỗ vừa tạo. Đẩy dây cáp qua lỗ. Khi nó đã được luồn hoàn toàn, hãy cố định hộp bằng vít gắn tường. Vặn hộp vào hoàn toàn. Đảm bảo các vít được vặn chặt để ổ cắm không bị xê dịch.

Bây giờ bạn có thể đặt tấm che mặt hoặc nắp đậy ổ cắm lên trên nó. Khi bạn lắp đặt lò vi sóng quá dải, bạn sẽ phải cắm nó vào ổ cắm này. Bạn có thể muốn kiểm tra ổ cắm bằng thứ gì đó như bộ sạc điện thoại trước khi thực hiện quá trình lắp đặt lò vi sóng.

Cài đặt Lò vi sóng

Trước khi bắt đầu lắp đặt lò vi sóng, hãy đọc hướng dẫn của nhà sản xuất về kiểu máy cụ thể mà bạn đã mua. Một vài trong số các bước này có thể hơi khác một chút tùy thuộc vào các hướng dẫn đó.

Bắt đầu bằng cách mở hộp lò vi sóng. Làm thật nhẹ nhàng và đảm bảo rằng bạn có tất cả các phần cần thiết trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Sử dụng công cụ tìm đinh tán để đánh dấu các đinh tán trên tường nơi bạn đang lắp đặt lò vi sóng. Đánh dấu nơi bạn sẽ lắp đặt lò vi sóng. Sau đó, sử dụng mẫu đi kèm với lò vi sóng trên phạm vi của bạn; nếu một cái không có trong bao bì, hãy in một cái trực tuyến. Mẫu phải cung cấp hướng dẫn rõ ràng về vị trí xếp hàng lò vi sóng và vị trí đặt các giá đỡ và các phần khác cần thiết cho việc lắp đặt.

Đánh dấu bức tường để làm theo tiêu bản, sau đó lấy tiêu bản ra và bắt đầu khoan lỗ vào những vị trí thích hợp. Khi các vít đã vào đúng vị trí, bạn có thể thêm các giá đỡ vào tường.

nhà bếp với bếp nấu và lò vi sóng

Trước khi bạn đặt lò vi sóng thực tế vào khu vực có giá đỡ, hãy đảm bảo rằng quạt lò vi sóng phù hợp với hệ thống thoát khí của bạn. Nếu bạn có một ống xả, đó là.

Đảm bảo rằng bạn vẫn có thể tiếp cận dây điện vì bạn sẽ cần phải kéo dây qua tủ hoặc bộ phận chứa lò vi sóng để cắm vào ổ cắm mà bạn đã lắp đặt.

Kiểm tra thiết bị để đảm bảo nó hoạt động. Nếu có, bạn đã sẵn sàng thưởng thức lò vi sóng trên phạm vi của mình.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021