Khoa học công nghệ

Bàn phím Bluetooth tốt nhất hiện tại bạn có thể mua

Nếu bạn thực hiện bất kỳ công việc kinh doanh nặng nhọc nào trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, bạn biết việc chạm ngón tay lên màn hình có thể khiến bạn hơi bực bội. Đơn giản, nó không thể thay thế cho bàn phím thực. Rất may, bàn phím không dây Bluetooth di động chất lượng cao luôn sẵn sàng trợ giúp.

Tất nhiên, với nhiều công ty tạo ra các mô hình của riêng họ, bạn rất dễ bị choáng ngợp. May mắn thay, bạn sẽ không phải tìm kiếm xa hơn. Chúng tôi đã thu hẹp tìm kiếm xuống các bàn phím Bluetooth Android tốt nhất cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào và nhiều tùy chọn này cũng sẽ hoạt động với thiết bị di động, Windows hoặc Mac của bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu ngay và xem xét các bàn phím Bluetooth tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Tìm kiếm thêm phụ kiện di động? Chúng tôi có một hướng dẫn cho điều đó!

Bàn phím Bluetooth tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này khi có nhiều bàn phím Bluetooth hơn được phát hành.


1. Anne Pro 2 60% Bàn phím cơ có dây / không dây

Bàn phím Bluetooth Anne Pro 2

Anne Pro 2 là bàn phím không dây Bluetooth tuyệt đẹp với đèn nền cho mỗi phím, đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn mang một chút màu sắc trên bàn làm việc của mình. Nó có thiết kế nhỏ gọn, cho bạn khả năng gõ nhanh hơn và truy cập nhiều phím hơn với ít thao tác hơn. Điều này là hoàn hảo cho bất kỳ ai gõ nhiều khi đang di chuyển hoặc cho những người thích chơi các trò chơi yêu thích của họ trên máy tính xách tay hoặc PC của họ.

Thiết kế nhỏ gọn của nó làm cho nó trở nên tuyệt vời để mang theo khi di chuyển mà còn giúp tiết kiệm không gian trên bàn làm việc của bạn ở nhà hoặc tại nơi làm việc. Nó có khả năng kết nối cho tối đa bốn thiết bị mà từ đó bạn có thể chuyển đổi qua lại một cách dễ dàng và nó có sẵn với một số màu sắc khác nhau. Bạn có thể cắm bàn phím vào máy tính của mình hoặc sử dụng bàn phím không dây trong tối đa bốn tuần với tất cả các đèn nền được bật.

Xem thêm: Bàn phím cơ tốt nhất mà bạn có thể nhận được


2. Bàn phím Bluetooth di động đa năng bằng thép không gỉ Arteck

Bàn phím Bluetooth không dây di động đa năng bằng thép không gỉ Arteck

Mặc dù bạn sẽ không nhận được các phím LED có đèn nền với bàn phím Bluetooth đặc biệt này từ Arteck, nhưng mẫu này cung cấp chất liệu thép không gỉ mà công ty cho biết nó mang đến cho nó một “cảm giác nặng nề. ” Giống như bàn phím Arteck khác trong danh sách này, bàn phím này cũng khá mỏng (11,1 x 5,3 x 0,16 inch) nên bạn có thể mang theo trong ba lô hoặc túi xách.

Bàn phím có các phím cụ thể để chuyển đổi nó để sử dụng trên các sản phẩm Android (Q), Windows (W) và Mac (Q). Cái rpin lithium có thể sạc lại được thiết kế để kéo dài đến sáu tháng chỉ với một lần sạc.


3. Bàn phím Bluetooth iClever Ultra Slim

Bàn phím Bluetooth không dây iClever Ultra Slim

Bàn phím Bluetooth Android này có thể gập lại để gọn gàng hơn khi không sử dụng. Các iClever Ultra Slim Wireless Keyboard thực sự có hai phần có thể gập lại, cho phép các cạnh bên trái và bên phải có thể gập lại ở trên cùng của phần trung tâm. Điều này giúp bạn dễ dàng mang theo trong hầu hết mọi túi xách hoặc ví.

Ngoài ra, bàn phím Bluetooth Android này hỗ trợ các nút đèn nền LED với hai mức độ chiếu sáng và ba màu khác nhau (đỏ, xanh lá cây và xanh dương), trong trường hợp bạn muốn sử dụng vào ban đêm. Nếu bạn có cả điện thoại thông minh và PC trên bàn làm việc, bàn phím sẽ hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa hai thiết bị một cách nhanh chóng. Nó cũng có một thân bằng hợp kim nhôm, và hai chân đế giữ cho nó chắc chắn và cân bằng khi đặt trên bàn làm việc.

Với việc sử dụng bình thường, bàn phím sẽ kéo dài hơn 90 ngày chỉ với một lần sạc. Ngay cả khi bạn đang làm việc tám giờ một ngày trên sản phẩm này, nó vẫn có thể kéo dài đến 10 ngày.


4. Bàn phím không dây Ergo K860 của Logitech

Bàn phím Bluetooth K860 của Logitech

Logitech Ergo K860 là một bàn phím Bluetooth khá lớn và lý tưởng cho những ai muốn có đầy đủ chức năng nhưng di động. Thiết kế cong độc đáo của nó cho phép bạn gõ tự nhiên và ít gây mỏi cổ tay hơn. Ergo trong tên gọi được phản ánh trong các tính năng thiết kế tiện dụng hơn, với gối tựa cổ tay giúp gõ thoải mái hơn một chút.

Bạn có thể cắm bàn phím này vào máy tính xách tay hoặc PC của mình hoặc sử dụng không dây qua Bluetooth từ cách xa tới 10 mét. Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những người muốn ngồi lại với màn hình của họ ở khoảng cách xa. Chỉ với hai pin AAA, bạn có thể mong đợi sử dụng được khoảng hai năm từ bàn phím Bluetooth này.

Xem thêm: Bàn phím công thái học tốt nhất bạn có thể mua


5. Bàn phím Bluetooth siêu mỏng Omoton

Bàn phím Bluetooth siêu mỏng OMOTON

Nếu bạn muốn có một bàn phím cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của mình không chỉ dễ mang theo mà còn không tốn nhiều tiền, thì bạn chắc chắn nên xem xét Bàn phím Bluetooth siêu mỏng Omoton. Mặc dù nó không có một số tính năng cao cấp hơn như bàn phím Bluetooth có đèn nền hoặc vỏ có thể gập lại, nhưng nó rất mỏng và rẻ.

Dấu chân nhỏ gọn của bàn phím giúp bạn dễ dàng nhét vào bên trong hầu hết mọi thứ bạn cần mang theo. Nó cũng có thời lượng pin ổn định, lên đến 30 ngày sử dụng liên tục chỉ với một lần sạc. Nó cũng có chế độ ngủ tự động khởi động sau 10 phút không sử dụng.


6. Bàn phím không dây Apple Magic

Bàn phím Apple Magic

Tiếp theo, chúng tôi có Bàn phím ma thuật của Apple. Đây là bàn phím tối giản tuyệt đẹp của họ với tất cả các phím cần thiết của bạn gần nhau để dễ sử dụng. Nó chạy bằng pin có thể sạc lại được, có thể cung cấp cho bạn hơn một tháng sử dụng giữa các lần sạc. Bàn phím Magic cũng rất nhẹ, lý tưởng cho việc di chuyển.

Nó sử dụng cơ chế phím cắt kéo để tối ưu hóa việc di chuyển và kết nối Bluetooth của nó có nghĩa là bạn có thể kết nối nó ngay lập tức với các sản phẩm Apple của mình. Tuy nhiên, nó cũng hoạt động với các PC và máy tính xách tay khác.


7. Bàn phím Bluetooth Logitech K380

logitech k380

Bàn phím không dây Logitech thứ ba trong danh sách này là mẫu K380. Không có giá đỡ ở trên cùng để đặt thiết bị của bạn và cũng không có phím số chuyên dụng ở bên cạnh. Bàn phím này được làm nhỏ và dễ vận chuyển. Bạn có thể kết nối tối đa ba thiết bị với bàn phím cùng một lúc và chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một nút nhấn. Bàn phím cũng tự động nhận dạng từng thiết bị và ánh xạ các phím khi cần thiết.

Cuối cùng, bàn phím này có thời lượng pin kéo dài đến hai năm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ làm được nhiều việc với sản phẩm này.


8. Bàn phím Microsoft Surface

bề mặt microsoft không dây

Bàn phím Microsoft Surface được sử dụng chủ yếu với dòng máy tính bảng và PC Surface của Microsoft. Nó cũng là một bàn phím không dây Bluetooth tuyệt vời cho các thiết bị khác. Đó là một bàn phím kích thước đầy đủ với bàn phím số chuyên dụng ở bên cạnh. Lớp hoàn thiện màu xám mềm trông đẹp mắt phù hợp với tính thẩm mỹ của Surface. Các phím có phản hồi và lực phản hồi được tối ưu hóa cho trải nghiệm gõ phím mượt mà. Bàn phím Microsoft Surface có sẵn trên Amazon – tải nó qua nút bên dưới.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021