Khoa học công nghệ

Bảo vệ màn hình OnePlus 8 Pro tốt nhất mà bạn có thể nhận được

Màn hình OnePlus 8 Pro dựng đứng 2

OnePlus 8 Pro

Tín dụng: David Imel / Android Authority

OnePlus 8 Pro đi kèm với màn hình 120Hz tuyệt đẹp, một trong những màn hình tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm. Nếu bạn định mua một chiếc flagship lớn của OnePlus, rõ ràng bạn sẽ muốn giữ cho màn hình tuyệt vời đó không bị hư hại càng lâu càng tốt. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, dưới đây là một số bảo vệ màn hình OnePlus 8 Pro tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.

Các bảo vệ màn hình OnePlus 8 Pro tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách bảo vệ màn hình tốt nhất cho OnePlus 8 Pro này khi các sản phẩm khác được phát hành.


Xem xét một làn da dbrand

Mặc dù da không cung cấp cùng mức độ bảo vệ như vỏ tiêu chuẩn, nhưng chúng giúp ngăn ngừa trầy xước và các hao mòn khác. Quan trọng hơn, chúng cung cấp một diện mạo độc đáo cho điện thoại của bạn, cho phép thiết bị của bạn nổi bật trong đám đông. Dbrand cung cấp rất nhiều vật liệu độc đáo cho da của mình, bao gồm các thiết kế như Rồng, Sợi carbon, Đá, Da, v.v. Bạn thậm chí có thể chọn các giao diện khác nhau cho da mặt sau, máy ảnh và logo.

Tìm hiểu thêm về lựa chọn da tuyệt vời của dbrand bằng cách nhấn vào tiện ích bên dưới.

Ốp lưng dbrand OnePlus 8 Pro Grip Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng chắc chắn với khả năng tùy chỉnh để khởi động, hãy mua Grip.

dbrand được coi là công ty hàng đầu toàn cầu về khả năng tùy chỉnh thiết bị và dòng ốp lưng OnePlus 8 Pro siêu tùy biến của họ đã khẳng định được danh tiếng đó.

Phim Omoton TPU

Oneplus 8 pro omoton bảo vệ màn hình

Miếng dán màn hình Omoton TPU film siêu mỏng cho OnePlus 8 Pro là một trong những miếng dán mỏng nhất chỉ dày 0,1 mm. Nó có trong một gói bốn chiếc, vì vậy bạn có thể thay thế lớp bảo vệ của mình khi cần thiết. Giống như hầu hết các thiết bị bảo vệ màn hình, tùy chọn của Omoton đủ mỏng để hoạt động với đầu đọc dấu vân tay trong màn hình. Nó phù hợp với màn hình cong của OnePlus 8 pro mà không làm giảm chất lượng HD.


Phim Hatoshi TPU

op8pro hatoshi tpu

Bộ bảo vệ màn hình Hatoshi cũng đi kèm với mọi thứ bạn mong đợi từ một bộ bảo vệ phim TPU. Nó thân thiện với trường hợp và sử dụng công nghệ tự phục hồi để quản lý các vết xước nhỏ một cách nhanh chóng. Phim TPU của Hatoshi được thiết kế để phù hợp với thiết kế 3D của OnePlus 8 Pro và hoạt động liền mạch với đầu đọc dấu vân tay. Thuận tiện, phim cũng có trong một bộ ba gói với ba miếng bảo vệ máy ảnh, vì vậy bạn có thể thay thế nó khi cần thiết.


Gesma TPU phim và vỏ máy ảnh bằng kính

phim gesma tpu và kính máy ảnh

Tấm bảo vệ màn hình phim TPU gần như không bảo vệ được như những tấm kính cường lực. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để không bị trầy xước và va quệt nhỏ, nó còn hơn là hoàn thành công việc. Tất nhiên, chúng cũng có những lợi thế khác. Chúng dễ cài đặt hơn và hiển thị rõ ràng và phản hồi cảm ứng gần như hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Sản phẩm Gesma này cũng bao gồm kính bảo vệ cho camera sau để có trải nghiệm bảo vệ toàn diện.


Phim Tamoria TPU

op8pro tamoria tpu

Đây là một bộ bảo vệ màn hình phim TPU tuyệt vời khác cho OnePlus 8 Pro. Nó có độ trong suốt 99% và cực kỳ mỏng, vì vậy bạn sẽ khó nhận thấy nó. Bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng máy quét vân tay dưới màn hình. Ba gói bảo vệ màn hình Tamoria này cũng đã được thiết kế để thân thiện với trường hợp. Cũng giống như các tùy chọn trước đó, phim Tamoria có công nghệ tự phục hồi để sửa chữa các vết xước.


Bạn muốn biết thêm về những điều mới nhất và tuyệt vời nhất của OnePlus? Đừng quên kiểm tra thêm các bảo hiểm tuyệt vời dưới đây.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021