Khoa học công nghệ

Bây giờ bạn có thể đặt hàng trước Playdate, Bảng điều khiển cầm tay có tay quay

Bảng điều khiển Playdate trên nền màu xanh vui nhộn
Playdate

Bảng điều khiển trò chơi thử nghiệm và độc đáo của Panic, Playdate, cuối cùng đã có sẵn để đặt hàng trước. Giao diện điều khiển dựa trên tay quay xuất hiện lần đầu tiên hơn hai năm trước và khiến người hâm mộ tự hỏi liệu giao diện điều khiển có bao giờ được đưa vào sản xuất hay không. Và bây giờ, chúng tôi có câu trả lời của mình!

Panic, công ty đứng sau giao diện điều khiển dễ thương, đã mở một đợt 20.000 đơn đặt hàng trước cho người đến trước, sẽ giao hàng vào cuối năm 2021. Đợt đó đã bán hết nhanh chóng (trong vòng chưa đầy 20 phút), nhưng công ty đã vẫn chấp nhận đơn đặt hàng trước mới; Tuy nhiên, những chiếc này sẽ không xuất xưởng sớm nhất là vào khoảng năm 2022.

Bảng điều khiển Playdate trên bàn bên cạnh các phụ kiện khác
Playdate

Tay quay độc đáo của bảng điều khiển cầm tay, các nút tối thiểu và thiết kế nhỏ màu vàng rất vui nhộn và hấp dẫn. Và được kết hợp với màn hình đen trắng, Playdate tạo ra một sự sáng tạo – mặc dù là thị trường ngách – trên các máy chơi game hiện đại. Nó cũng có một số phụ kiện gọn gàng mà bạn có thể đặt hàng cùng với bảng điều khiển như bìa da tổng hợp, Đế cắm âm thanh nổi và Bút. Hiện tại, chúng tôi không thấy bất kỳ phụ kiện nào ngoài vỏ được liệt kê trên trang web, nhưng những phụ kiện khác có thể đã được bán hết hoặc dự kiến ​​sẽ phát hành sau.

Một số trò chơi cũng sẽ xuất xưởng với bảng điều khiển, bao gồm Sân gôn Executive, Sasquatchers, Mất viên bi của bạn, Phiên bản Thứ Bảy, Cờ vua, Dây kéo, và nhiều hơn nữa. Bạn luôn có thể chuyển Sự chết nếu bạn cũng muốn quay cưa máy thật.

Nếu bạn đang muốn mua một trong những bảng điều khiển cho chính mình, bạn có thể mua ngay bây giờ trên trang của Panic với giá 179 đô la. Công ty vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể, tuy nhiên, họ chỉ “đặt hàng 20.000 chiếc cho năm 2021” và sẽ “sản xuất nhiều hơn nữa cho năm 2022, điều chỉnh sản xuất dựa trên nhu cầu”. Hy vọng rằng nó sẽ sớm hơn là muộn, vì chúng tôi không thể chờ đợi để bắt tay vào nó và dùng thử.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021