Khoa học công nghệ

Biến đổi sân sau của bạn trong một ngày | Bloggiaidap

Cảnh tượng sân sau của chính bạn có khiến bạn cảm thấy u ám? Không gian tối tăm, thiếu hấp dẫn, tẻ nhạt? Bạn có ý tưởng làm cho sân sau của bạn tốt hơn nhưng cảm thấy rằng bạn không có thời gian? Với một số thủ thuật đơn giản ở sân sau và một chút kỹ năng tự làm, bạn có thể biến đổi sân sau của mình trong một ngày và biến không gian đó thành một nơi khiến bạn cảm thấy vui vẻ và tươi sáng.

Hacks sân sau

Dành một ngày để hack sân sau của bạn với một số dự án DIY mà hầu như ai cũng có thể làm được. Với một số công việc chăm chỉ và một vài ý tưởng, bạn có thể biến sân sau của mình trong một ngày và biến nó thành một nơi mà bạn yêu thích.

khu vườn có cạnh cong và sỏi

Rửa sạch vỉa hè, vách ngăn, cửa chớp, máng xối, gạch và đá của bạn

Kiểm tra máy giặt điện trên Amazon.

Bạn có thể nghĩ rằng hiên nhà hoặc vỉa hè phía trước của bạn trông rất ổn và nó không hề bẩn chút nào. Giặt điện chỉ cần một foot vuông của không gian này, và bạn sẽ thay đổi ý định ngay lập tức. Máy rửa điện tạo ra sự khác biệt to lớn cho nhiều khu vực ngoài trời trong nhà bạn. Bạn có thể thuê máy giặt điện và chúng khá dễ vận hành. Chúng cũng khá nhanh để sử dụng. Bạn có thể rửa sạch tất cả các khu vực nguồn điện trong nhà chỉ trong vài giờ.

Nhổ cỏ

Một khi bạn bắt đầu tìm kiếm chúng, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều cỏ dại mọc xung quanh gốc cây, nền của ngôi nhà của bạn, những ngôi nhà của bạn và nhiều khu vực khác trong sân sau của bạn. Nhổ tất cả cỏ dại xung quanh tài sản của bạn và nó sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn, rất lớn ngay lập tức. Đừng quên làm cỏ ở các vết nứt của vỉa hè và xung quanh khu vực boong nếu bạn có.

Đào hố lửa

hố lửa đào vào lòng đất

Thực ra sẽ không mất nhiều thời gian để lắp đặt một hố lửa mà ngay lập tức trở thành một khu vực tập trung chung. Dự án này không có gì khó khăn cả. Đào một khu vực sâu khoảng 6 inch, lấp đầy sỏi bằng hạt đậu và bao quanh nó bằng đá hình vuông, hình tròn hoặc hình bầu dục. Đó là tất cả những gì bạn cần để tạo ra một hố lửa và thực hiện chuyển đổi nhanh chóng cho sân sau của mình. Với một ít củi, đây sẽ là nơi tụ tập tuyệt vời, nơi bạn có thể nướng kẹo dẻo và đi chơi.

Trang bị lại đồ đạc của bạn

Không cần phải tốn nhiều công để biến đổi đồ nội thất sân trong của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chà nhám lớp sơn cũ, tạo một lớp sơn mịn và sạch, sau đó phun sơn để làm mới đồ nội thất ngay lập tức. Thêm đệm và gối mới, và đồ nội thất của bạn sẽ trông như mới.

Đèn dây treo

Mọi khu vực tập trung ngoài trời đều cần được chiếu sáng. Đèn dây là một cách đơn giản để có được nó. Có rất nhiều kiểu dáng đèn dây khác nhau. Treo chúng xung quanh cây cối, dọc theo lối đi, trong nhà và bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn có thêm một chút ánh sáng. Nếu bạn không có cách thuận tiện để cung cấp điện cho đèn, bạn luôn có thể chôn dây nối. Luồn dây qua một đoạn ống dài, chôn đường ống dưới đất và kéo dài dây đến bất cứ nơi nào cần đến để cung cấp điện cho đèn của bạn.

Trồng hoa

Lấy một vài gói hạt giống hoa dại và trồng ở sân sau của bạn. Nếu bạn có một gốc cây cổ thụ, hãy lấy một cái đục và một tấm ghép hình và khoét rỗng nó. Lấp đầy đất và hạt giống, tưới nước và chỉ để nó xảy ra. Trong một vài tuần, bạn sẽ bắt đầu thấy sự khởi đầu của một chậu trồng hoa dại tự nhiên, xinh đẹp sẽ trở thành một điểm thu hút sự chú ý. Nó sẽ biến gốc cây cổ thụ xấu xí đó thành một chậu trồng hoa cải tiến và thân thiện với môi trường. Rải hạt bất cứ nơi nào bạn muốn để thêm một số màu sắc và độ sáng.

gốc cây trồng hoa

Tạo sân riêng của bạn

Sử dụng viền lối đi bằng thép để xác định các thông số của sân để tạo khu vực ngồi hoặc nướng. Khi phần viền đã sẵn sàng, hãy lấp đầy khu vực bằng sỏi hạt đậu. Bạn không cần phải đợi sỏi đông kết hoặc dành hàng giờ đồng hồ để đào một khu vực để đặt các viên đá cờ vào. Một chút viền và một ít sỏi hạt đậu sẽ tạo ra sự biến đổi tức thì và cung cấp cho bạn một khu vực mà bạn có thể bắt đầu tận hưởng ngay lập tức.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021