Khoa học công nghệ

Biến Sân Sau của Bạn thành Điểm đến | Bloggiaidap

Đã lâu rồi bạn không có một kỳ nghỉ thực sự, phải không? Nhưng hãy thừa nhận rằng, dù sao thì không bao giờ có gì sai khi dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Đúng không, những người ở trọ? Hãy suy nghĩ về những cách bạn đã sử dụng sân sau của mình (hoặc muốn sử dụng nó) trong năm qua và tìm cảm hứng để biến sân sau của bạn thành nơi chứa nhiều thứ không phù hợp với nhà để xe. Biến nó thành một điểm đến!

Đưa ra lời kêu gọi quanh năm

Kiểm tra các thiết bị sân sau như màn hình chiếu phim bơm hơi trên Amazon.

Chim tuyết và cư dân sa mạc đối phó với thời tiết khắc nghiệt khiến bạn khó ra ngoài, nhưng chỉ vì mẹ thiên nhiên phụ trách không có nghĩa là bạn bị mắc kẹt bên trong. Dù sao thì không hoàn toàn vì chúng tôi hiểu. Bạn không muốn đốt lò nướng trên boong không được bảo vệ khi dự báo có tuyết rơi ngang hoặc nhiệt độ địa ngục.

Một chút công việc chuẩn bị có thể giữ bạn ở bên ngoài lâu hơn một chút trước khi thời tiết buộc bạn trở lại bên trong. Lò sưởi sân hiên và lò sưởi thực sự có thể làm ấm mọi thứ khi nhiệt độ bắt đầu giảm xuống. Thêm một vài chiếc chăn ngoài trời chống chịu thời tiết để chui vào trong và một ít sô cô la nóng để bắt đầu buổi tối và bạn chuẩn bị cho một buổi sớm mùa thu bên nhau hoặc một buổi tối yên tĩnh với nửa kia của mình. Những người sống ở nơi có khí hậu ấm hơn có thể tìm thấy sự thoải mái với quạt sân và vòi phun sương bên dưới cánh buồm hoặc tán cây bóng mát trải dài trên boong.

Biến nó thành một Lễ cho Linh hồn

Chúng tôi yêu thích nhà bếp ngoài trời, nhưng bạn đã biết những lắp đặt này có thể đắt như thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn có một món nướng và thích nấu nướng bên ngoài, bạn cũng có thể tạo cho nó một không gian thoải mái để chuẩn bị, ăn uống và thư giãn. Đầu tư vào những món đồ nội thất lâu dài có chức năng, thiết thực và hấp dẫn. Họ sẽ mời bạn ra ngoài và khiến bạn muốn ở lại sau khi bữa ăn kết thúc.

Một chiếc tủ lạnh có cấu hình thấp không chỉ có thể chứa đồ uống của bạn mà còn chứa các ứng dụng và đồ uống của bạn sẽ làm cho giao thông qua lại nhà bếp ít di chuyển hơn một chút. Ném một số ánh sáng trang trí cho không gian xung quanh, lắp màn hình cho máy chiếu và ta-da, bạn đã có một không gian truyền thông ngoài trời!

rạp chiếu phim ngoài trời với ghế dài và đèn dây vào ban đêm chiếu phim trên màn hình

Chào mừng người dân địa phương

Bằng mọi cách, hãy tìm hiểu những người hàng xóm của bạn, nhưng những gì chúng tôi thực sự đang đề cập ở đây là việc bổ sung các loại cây bản địa trong cảnh quan của bạn. Kết hợp hệ thực vật địa phương là một liều lượng tốt gấp đôi vì 1) Trồng bản địa chỉ là: có nguồn gốc từ khu vực, do đó dễ chăm sóc và 2) Sử dụng hệ thực vật bản địa giúp ngôi nhà của bạn chuyển đổi sang môi trường xung quanh, cho phép bạn trở thành một với môi trường xung quanh bạn — cách nói ít bị xâm phạm hơn.

hoa vàng xinh đẹp có nguồn gốc từ khu vực ấm áp

Xem xét góc nhìn từ bên trong

Vì chúng ta đang nói về việc sân sau là một điểm đến, nó không nên lôi kéo bạn — này, vẫy gọi bạn từ bỏ bất cứ điều gì bạn đang làm bên trong? Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như bỏ các dụng cụ làm vườn lộn xộn trên boong hoặc có thể thêm một vài cây ngoài sân để tạo khung cảnh bên ngoài cửa sổ hình ảnh của bạn. Dù là gì đi chăng nữa, việc đó là điều đáng làm nếu nó vừa ý và giúp bạn tận hưởng không khí trong lành.

cửa hiên thấp mở ra sân sau đầy cỏ

Nó không cần phải là sân sau

Không phải tất cả chúng ta đều sống trên những trang trại rộng lớn với khung cảnh đồng cỏ nhấp nhô. Không gian đô thị có thể thư giãn và hấp dẫn như những người anh em nông thôn của chúng. Một không gian dành riêng cho điểm đến có thể đơn giản như ban công phía trên, sân trong yên tĩnh, hoặc khoé trước. Khi được lên kế hoạch phù hợp, mỗi phòng có thể hoạt động như một nơi để bạn thư giãn và thu thập những suy nghĩ của mình hoặc bạn bè của bạn.

Sự gần gũi với hàng xóm của bạn làm cho quyền riêng tư được ưu tiên. Tạo không gian tách biệt bằng cách sử dụng thực vật hoặc các vật liệu tự nhiên khác để tránh những ánh mắt tò mò. Hãy lắp đặt chỗ ngồi thoải mái để bạn có được không gian bên ngoài. Và đừng quên tác dụng mà âm thanh nhẹ nhàng có thể có đối với tâm hồn cho dù đó là âm nhạc, chuông hay âm thanh của nước từ một khu vườn ao nhỏ.

cây thông xanh nhỏ cung cấp sự riêng tư cho khu vực bên ngoài

Trồng cây yên bình

Chúng tôi đã đề cập đến tác dụng chuyển tiếp liền mạch của việc trồng cây bản địa, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên loại trừ các loại cây khác. Những tán cây xanh mát đung đưa nhẹ nhàng trong một khu vườn thiền được quy hoạch tốt sẽ hướng tâm trí về hướng suy tư tĩnh lặng để có một khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng cần thiết vào cuối một ngày căng thẳng. Một bãi xe được xử lý đúng cách có nghĩa là ít phải bảo dưỡng hàng tuần hơn và thêm phần yên tâm do hóa đơn tiền nước được giảm xuống.

Dù xu hướng phong cách của bạn là gì, việc tạo ra một điểm đến ở sân sau là một cách chắc chắn để giúp bạn tận hưởng không gian của mình trong khi chờ đợi / lên kế hoạch cho điểm đến kỳ nghỉ đích thực tiếp theo của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021