Khoa học công nghệ

Bộ sạc xe hơi tốt nhất: Hướng dẫn cho người mua

Hầu hết các điện thoại đều cung cấp một ngày sử dụng thoải mái, nếu không muốn nói là hơn, với mức sử dụng trung bình. “Trung bình” là từ khóa. Mặc dù vậy, một số tính năng, chẳng hạn như sử dụng GPS để điều hướng, có thể làm tiêu hao pin điện thoại của bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang di chuyển trên đường nhiều, chắc chắn bạn sẽ cần một bộ sạc ô tô. Chúng cắm vào cổng nguồn, hay còn được gọi là cổng bật lửa, và có đủ hình dạng và kích cỡ. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về các bộ sạc ô tô tốt nhất cho điện thoại của bạn và mọi thứ bạn cần biết!

Tìm kiếm thêm? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết bộ sạc điện thoại tốt nhất mà bạn có thể nhận được và tổng hợp tất cả các phụ kiện điện thoại mà bạn cần.


Cần tìm gì khi mua bộ sạc ô tô

  • Bạn cần bao nhiêu cổng? Bạn sẽ tìm thấy bộ sạc ô tô với một cổng duy nhất cho các tùy chọn đi kèm với bốn hoặc năm. Tuy nhiên, nhiều hơn có thể không phải lúc nào cũng tốt hơn trong trường hợp này. Ngoài các cân nhắc về kích thước và không gian, tốc độ sạc cho các thiết bị riêng lẻ có thể giảm khi nhiều thiết bị được cắm vào cùng một lúc. Tùy chọn hai cổng thường là một ý tưởng hay.
  • Nó có những loại cổng nào? Bộ sạc ô tô thường không đi kèm với cáp, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng bộ sạc đi kèm với điện thoại của mình hoặc mua thêm. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ sạc nhanh, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bộ sạc trên ô tô tương thích để có được tốc độ nhanh nhất. Tin tốt là cả bộ sạc ô tô USB-A và USB-C đều có sẵn dễ dàng.
  • Bạn có cần thêm tính năng? Hầu hết các xe chỉ đi kèm với một cổng nguồn. Nếu bạn cần cổng đó cho bộ sạc ô tô và bộ phát Bluetooth FM, thì bạn đã không gặp may. Tin tốt là có một vài tùy chọn kết hợp cả hai tính năng. Tương tự, bạn cũng sẽ tìm thấy giá đỡ điện thoại có nhiệm vụ kép như một bộ sạc không dây Qi.

Lưu ý về việc mua phụ kiện sạc của bên thứ ba

Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy bộ sạc ô tô của bên thứ nhất từ ​​nhà sản xuất điện thoại, vì vậy bạn sẽ phải dựa vào các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba. Điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu khi mua bất cứ thứ gì, đặc biệt khi đó là phụ kiện sạc. Trước khi bạn mua bộ sạc ô tô từ một thương hiệu ít người biết đến, hãy nhớ kiểm tra những điều sau:

  • Xem qua các bài đánh giá do chủ sở hữu gửi trên Amazon và các trang thương mại điện tử khác. Mọi người đang nói gì vậy? Những đánh giá này có hợp pháp không? Có khả năng một bài đánh giá là một bài nộp được trả tiền hoặc được tài trợ, đặc biệt nếu nó siêu mơ hồ và được viết kém.
  • Hãy tìm những điều kỳ quặc như nếu các bài đánh giá sản phẩm không thực sự dành cho sản phẩm! Điều này đáng ngạc nhiên xảy ra rất nhiều với các phụ kiện sạc của bên thứ ba. Đánh giá 5 sao về máy lọc nước không phải là điều tôi muốn thấy khi mua bộ sạc ô tô.
  • Biết chính sách đổi trả của sản phẩm là gì. Nhiều sản phẩm có thời gian trả hàng, nhưng một số sản phẩm có thể chỉ có thời hạn thay thế, trong trường hợp đó, sẽ không thể hoàn lại tiền.

Bộ sạc ô tô USB-A tốt nhất

Bộ sạc ô tô Aukey USB-A

aukey car sạc usb kép a

Bộ sạc ô tô Aukey USB-A đi kèm với hai cổng hỗ trợ Quick Charge 3.0 với các điện thoại thông minh tương thích. Các tính năng an toàn tích hợp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi quá nhiệt, quá dòng và sạc quá mức. Bộ sạc được thiết kế để đặt ngang với cổng sạc và trông không nằm trong ô tô của bạn.

Crave Car Hub

thèm sạc xe hơi usba

Crave Car Hub đi kèm với bốn cổng USB-A để đáp ứng mọi nhu cầu sạc trên đường đi của bạn. Tuy nhiên, chỉ có một chiếc hỗ trợ Quick Charge 3.0, với tính năng sạc tiêu chuẩn có sẵn với ba chiếc còn lại. Nó có một đèn LED nhỏ để có hình ảnh tốt hơn vào ban đêm và cũng có các tính năng bảo vệ chống sạc quá mức và hơn thế nữa. Nếu số lượng là những gì bạn đang theo đuổi, đây là bộ sạc xe hơi để có được.


Bộ sạc ô tô USB-C tốt nhất

Bộ sạc Aukey USB-C

aukey usb c sạc ô tô

Bộ sạc Aukey USB-C 30W là một trong những bộ sạc xe hơi tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Bộ sạc này có hai khe cắm USB-C để sạc nhanh đồng thời hai thiết bị và đèn LED cho bạn biết rằng mọi thứ đang hoạt động bình thường. Nó nhỏ, gọn và có nhiều tính năng an toàn trên tàu để giữ an toàn cho bạn và các thiết bị của bạn. Nó nằm ngang với bảng điều khiển nhưng có một tay cầm nhỏ giúp dễ dàng tháo ra khỏi cổng.

Bộ sạc ô tô Choetech USB-C

choetech usbc sạc ô tô

Bộ sạc xe hơi Choetech là một tùy chọn USB-C hai cổng tuyệt vời khác. Nó có lợi ích của một cáp sạc nhanh USB-C to C đi kèm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mua thêm. Bộ sạc 36W đi kèm với các biện pháp bảo vệ thông thường để giữ điện thoại của bạn an toàn và được sạc đầy khi di chuyển trên đường.


Bộ sạc ô tô có cổng USB-A và USB-C

Bộ sạc ô tô Anker PowerDrive Speed ​​Plus 2

anker car sạc usb c

Bộ sạc xe hơi Anker là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người có thiết bị hỗ trợ sạc nhanh USB-C PD. Nó tự hào có khả năng sạc ấn tượng và cho phép bạn sạc nhanh hai thiết bị cùng lúc bằng cổng USV-A đi kèm. Một số tính năng bổ sung bao gồm bảo vệ an toàn tích hợp, trong khi một số đèn LED không gây mất tập trung sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy bộ sạc.

Bộ sạc xe hơi Belkin

bộ sạc xe hơi belkin

Bộ sạc ô tô Belkin này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác hỗ trợ USB-C PD. Nó đi kèm với hai loại cổng khác nhau để sạc hai thiết bị cùng một lúc với tốc độ nhanh nhất có thể. Bạn có một cổng USB-C 20W và một cổng USB-A 12W để đáp ứng nhu cầu sạc của bạn khi di chuyển trên đường.


Bộ sạc ô tô không dây

Bộ sạc ô tô không dây Aukey

Bộ sạc ô tô không dây Aukey

Aukey xuất hiện lần nữa trong danh sách này, lần này sử dụng công nghệ sạc không dây. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ sạc không dây thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và khe cắm phụ kiện an toàn, thiết bị của bạn có thể được giữ tại chỗ để sạc đồng thời cho phép bạn tháo thiết bị ngay lập tức. Bộ sạc có thể được định vị theo ý muốn của bạn với phạm vi chuyển động rộng và cảm biến điện từ của nó sẽ tự động cố định điện thoại của bạn khi bạn cắm nó vào bộ sạc.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021