Khoa học công nghệ

Các chương trình và phim sắp tới của Netflix mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Xem gì trên Netflix

Edgar Cervantes / Cơ quan Android

Netflix liên tục cập nhật thư viện nội dung gốc của mình và cứ vài tuần một lần, nền tảng này lại cho chúng ta cái nhìn sơ lược về một số chương trình truyền hình và phim sắp ra mắt. Dịch vụ phát trực tuyến chắc chắn không gây ảnh hưởng đến các tựa phim có lượng vé lớn và nếu bạn không thể chờ đợi để xem những gì có trong cửa hàng, bạn đã đến đúng nơi.


1. Càng khó họ càng sa ngã

Khó hơn họ gục ngã Phim Netflix sắp ra mắt

Bộ phim sắp ra mắt đầy bùng nổ này của Netflix sẽ nói về cao bồi, súng ống và rất nhiều cảnh đổ máu. Với sự tham gia của Idris Elba, Jonathan Majors, Regina King và những người khác, miền tây sẽ mô tả một cuộc đụng độ sinh tử giữa hai nhóm sống ngoài vòng pháp luật. Elba dẫn đầu một nhóm trong khi Thiếu tá và đội của anh ta tạo thành nhóm còn lại.


2. Stranger Things 4

Ảnh chụp màn hình Stranger Things 4 từ trailer

Chương trình khoa học viễn tưởng đình đám của Netflix sắp trở lại với phần thứ tư. Thật không may, chúng tôi không biết khi nào. Chúng tôi nhận được một đoạn giới thiệu khó hiểu từ dịch vụ phát trực tuyến cho Stranger Things 4 tập trung vào những đứa trẻ “có năng khiếu” khác sống trong phòng nghiên cứu với Eleven (Millie Bobby Brown). Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi nhiều quái vật và tình trạng lộn xộn hơn từ phần mới và chúng tôi hy vọng sẽ sớm có ngày phát hành.


3. Arcane

Arcane Netflix

Netflix và Riot Games đang đưa Liên Minh Huyền Thoại lên truyền hình với loạt phim hoạt hình sắp ra mắt trên toàn cầu vào mùa thu năm nay. Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng Piltover không tưởng và dưới lòng đất bị áp bức của Zaun. Câu chuyện kể về nguồn gốc của hai nhà vô địch Liên minh mang tính biểu tượng và sức mạnh sẽ xé nát họ.


4. Heist

Nghe trộm các tài liệu Netflix sắp ra mắt

Bạn sẽ làm gì cho điểm số của cuộc đời? Bạn sẽ đi qua với một vụ cướp hoang dã? Kho tài liệu Netflix này trêu chọc những câu chuyện của những người đứng sau ba vụ cướp lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ hiện đại. Bạn sẽ được nghe trực tiếp từ miệng con ngựa hay còn gọi là những người đã thực hiện các vụ cướp. Nếu bạn là một người hâm mộ Money Heist, bạn có thể sẽ thích loạt phim này của đạo diễn được đề cử giải Emmy Derek Doneen.


5. Bức thư cuối cùng từ người yêu của bạn

Bức thư cuối cùng từ người yêu của bạn trên Netflix

Adamya Sharma / Android Authority

Bộ phim sắp tới của Netflix này có sự tham gia của Felicity Jones trong vai một nhà báo đầy tham vọng, người phát hiện ra một đống thư tình bí mật từ năm 1965 và quyết tâm giải quyết bí ẩn về mối tình bị cấm ở trung tâm của họ. Khi cô đào sâu hơn vào câu chuyện đằng sau Jennifer Stirling (Shailene Woodley), vợ của một nhà công nghiệp giàu có, và Anthony O’Hare (Callum Turner) nhà báo tài chính được giao nhiệm vụ đưa tin cho anh ta, một câu chuyện tình yêu của riêng Ellie bắt đầu mở ra. Tựa phim lãng mạn sẽ sớm ra mắt Netflix nhưng vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.


6. Resident Evil: Infinite Darkness

Resident Evil sắp ra mắt Netflix

Thương hiệu trò chơi Resident Evil cổ điển sẽ có loạt phim hoạt hình Netflix của riêng mình vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Chương trình hành động kinh dị sắp tới sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một đoạn phim cắt cảnh của trò chơi. Nó được sản xuất và giám sát bởi Hiroyuki Kobayashi của Capcom, người cũng nổi tiếng với việc đưa nhiều trò chơi Resident Evil vào cuộc sống.


7. Đánh dấu, đánh dấu… Boom

Tick ​​Tick vào Boom Sắp tới Netflix Musical

Lin-Manuel Miranda sẽ ra mắt đạo diễn với vở nhạc kịch sắp tới của Netflix. Bộ phim sẽ giới thiệu cho chúng ta về nhà soạn nhạc và nhà viết kịch người Mỹ Jonathan Larson (Andrew Garfield) trong những ngày còn trẻ của ông. Bộ phim là sự chuyển thể từ vở nhạc kịch tự truyện của anh ấy kể chi tiết những ngày dẫn đến màn trình diễn thành công của anh ấy giữa áp lực lớn của bạn bè và một cộng đồng nghệ thuật bị tàn phá bởi đại dịch AIDS.


8. Cobra Kai mùa 4

rắn hổ mang kai netflix

Cuộc chiến sắp trở lại với Netflix và lần này, nhân vật phản diện từ The Karate Kid phần III, Terry Silver, sẽ mang đến nỗi đau. Tính đến thời điểm hiện tại, Netflix mới chỉ phát hành một đoạn teaser ngắn cho Cobra Kai mùa 4 và không thực sự tiết lộ bất cứ điều gì khác, nhưng việc Thomas Ian Griffith làm sống lại vai diễn của mình từ bộ phim cũng đủ để khiến người hâm mộ của loạt phim vui mừng.


Money Heist: Phần 5

Money Heist

Una mattina mi son svegliato. O bella ciao, bella ciao, bella ciao ciao ciao. Vâng, đã đến lúc ngâm nga bài hát Money Heist một lần nữa khi La Resistencia trở lại Netflix! Tập một phát hành vào ngày 3 tháng 9 và Tập hai sau đó một tháng, vào ngày 3 tháng 12.


Bạn đang muốn phát trực tiếp thứ gì đó khác? Kiểm tra các liên kết bên dưới.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021