Khoa học công nghệ

Các chương trình và phim sắp tới của Netflix mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Xem gì trên Netflix

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Netflix liên tục cập nhật thư viện nội dung gốc và cứ vài tuần một lần, nền tảng này lại cho chúng ta cái nhìn sơ lược về một số chương trình truyền hình và phim sắp ra mắt. Dịch vụ phát trực tuyến chắc chắn không gây ảnh hưởng đến các tựa phim có lượng vé lớn và nếu bạn không thể chờ đợi để xem những gì có trong cửa hàng, bạn đã đến đúng nơi.

Rõ ràng, không phải mọi tựa phim sắp tới của Netflix đều có trong danh sách này, nhưng chúng tôi đã bao gồm tất cả những tựa phim có ngày phát hành được xác nhận hoặc ít nhất là một đoạn giới thiệu chính thức. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình Netflix sắp tới mà bạn có thể thêm vào danh sách xem của mình ngay bây giờ.

Các chương trình và phim sắp tới của Netflix:

  1. Army of the Dead
  2. Stranger Things 4
  3. Arcane
  4. Thức giấc
  5. Bức thư cuối cùng từ người yêu của bạn
  6. Resident Evil: Infinite Darkness
  7. Răng ngọt ngào

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các chương trình và phim sắp tới của Netflix này thường xuyên khi các chương trình và phim mới và ngày phát hành của chúng được công bố.


1. Army of the Dead

Một sản phẩm vẫn còn từ bộ phim Netflix sắp ra mắt của Army Of The Dead

Bộ phim sắp tới của Netflix này đến từ nhà sáng tạo Dawn of the Dead, Zack Snyder. Bộ phim hành động về thây ma gần đây đã có một đoạn giới thiệu dài một phút, trong đó chúng ta phải chứng kiến ​​cảnh Las Vegas bị tàn phá bởi những xác sống. Đó là tùy thuộc vào một nhóm lính đánh thuê do nam diễn viên và ngôi sao WWE Dave Bautista dẫn đầu để cố gắng khôi phục lại trật tự cho sự hỗn loạn. Bộ phim có ngày phát hành vào ngày 21 tháng 5 và chúng tôi chắc chắn đang mong chờ bộ phim này.


2. Stranger Things 4

Ảnh chụp màn hình Stranger Things 4 từ trailer

Chương trình khoa học viễn tưởng đình đám của Netflix sắp trở lại với phần thứ tư. Thật không may, chúng tôi không biết khi nào. Chúng tôi nhận được một đoạn giới thiệu khó hiểu từ dịch vụ phát trực tuyến cho Stranger Things 4 tập trung vào những đứa trẻ “có năng khiếu” khác sống trong phòng nghiên cứu với Eleven (Millie Bobby Brown). Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi nhiều quái vật và tình trạng lộn xộn hơn từ phần mới và chúng tôi hy vọng sẽ sớm có ngày phát hành.


3. Arcane

Arcane Netflix

Netflix và Riot Games đang đưa Liên Minh Huyền Thoại lên truyền hình với loạt phim hoạt hình sắp ra mắt trên toàn cầu vào mùa thu năm nay. Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng Piltover không tưởng và dưới lòng đất bị áp bức của Zaun. Câu chuyện kể về nguồn gốc của hai nhà vô địch Liên minh mang tính biểu tượng và sức mạnh sẽ xé nát họ.


4. Tỉnh táo

Đánh thức Netflix

Bộ phim sắp tới của Netflix này lấy bối cảnh khi một sự kiện toàn cầu bí ẩn quét sạch tất cả các thiết bị điện tử trên Trái đất và lấy đi khả năng ngủ của nhân loại. Nhưng Jill (Rodriguez), một cựu quân nhân có quá khứ rắc rối, có thể nắm giữ chìa khóa cứu chữa dưới hình dạng con gái của chính mình. Nếu bạn đang mong chờ bộ phim này, bạn có thể xem nó trên Netflix bắt đầu từ ngày 9 tháng 6.


5. Bức thư cuối cùng từ người yêu của bạn

Bức thư cuối cùng từ người yêu của bạn trên Netflix

Tín dụng: Adamya Sharma / Android Authority

Bộ phim sắp tới của Netflix này có sự tham gia của Felicity Jones trong vai một nhà báo đầy tham vọng, người phát hiện ra một đống thư tình bí mật từ năm 1965 và quyết tâm giải quyết bí ẩn về mối tình bị cấm ở trung tâm của họ. Khi cô đào sâu hơn vào câu chuyện đằng sau Jennifer Stirling (Shailene Woodley), vợ của một nhà công nghiệp giàu có, và Anthony O’Hare (Callum Turner) nhà báo tài chính được giao nhiệm vụ đưa tin cho anh ta, một câu chuyện tình yêu của riêng Ellie bắt đầu mở ra. Tựa phim lãng mạn sẽ sớm ra mắt Netflix nhưng vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.


6. Resident Evil: Infinite Darkness

Resident Evil sắp ra mắt Netflix

Thương hiệu trò chơi Resident Evil cổ điển sẽ có loạt phim hoạt hình Netflix của riêng mình vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Chương trình hành động kinh dị sắp tới sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở trong một đoạn phim cắt cảnh của trò chơi. Nó được sản xuất và giám sát bởi Hiroyuki Kobayashi của Capcom, người cũng nổi tiếng với việc đưa nhiều trò chơi Resident Evil vào cuộc sống.


7. Răng ngọt ngào

Đoạn giới thiệu Netflix Sweet Tooth

Mùa hè sẽ rất ngọt ngào trên Netflix với những chương trình sắp tới như thế này. Sweet Tooth sẽ giới thiệu cho chúng ta những con lai – những đứa trẻ sinh ra có phần người, phần động vật. Con người không chắc liệu các con lai có phải là kết quả của một loại vi rút hay chúng là nguyên nhân. Tuy nhiên, các sinh vật bị săn đuổi và không mong muốn. Cốt truyện chính sẽ xoay quanh một chàng trai lai hươu được che chở tên là Gus (Christian Convery), người bất ngờ kết bạn với một kẻ cô đơn lang thang tên là Jepperd (Nonso Anozie). Họ cùng nhau bắt đầu một cuộc phiêu lưu phi thường xuyên nước Mỹ thời hậu khải huyền để tìm kiếm câu trả lời về nguồn gốc của Gus. Chương trình dựa trên một bộ truyện tranh DC. Phim sẽ ra mắt vào tháng 6 này.


Bạn đang muốn phát trực tiếp thứ gì đó khác? Kiểm tra các liên kết bên dưới.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021