Khoa học công nghệ

Các dự án về hệ thống ống nước tại nhà mà bạn có thể tự làm an toàn | Bloggiaidap

Đường ống bị vỡ và các sản phẩm phụ khác của các dự án đường ống dẫn nước bị sai sót có thể gây tốn kém và nguy hiểm. Trước khi bạn cần gọi điện và yêu cầu bảo hiểm cho chủ sở hữu nhà của mình, hãy đảm bảo rằng dự án đường ống dẫn nước mà bạn đang nghĩ đến việc Tự làm là một ý tưởng hay. Bởi vì mặc dù chúng tôi là người đầu tiên ủng hộ việc tự làm đúng cách, nhưng chúng tôi cũng biết rằng đôi khi bạn cần gọi thợ sửa ống nước — và điều đó cũng không sao cả.

Tuy nhiên, điều đó đang được nói đến, có rất nhiều dự án đường ống dẫn nước gia đình có thể an toàn để bạn tự xử lý. Vì vậy, hãy lấy dụng cụ của bạn (và găng tay nếu bạn muốn) và sẵn sàng để tiết kiệm tiền và nước thải của bạn.

1. Hoán đổi vòi hoa sen

Duyệt qua vòi hoa sen trên Amazon.

Không ai thích vòi hoa sen bị rò rỉ hoặc không có đủ áp suất. Cho dù bạn đã có quá nhiều năm tích tụ nước cứng kém hay chỉ đơn giản là đã đến lúc cần nâng cấp, thì việc hoán đổi vòi hoa sen là một dự án hệ thống ống nước dễ dàng thực hiện trong một sớm một chiều.

Nếu may mắn, bạn có thể hoán đổi các đầu vòi hoa sen hoàn toàn bằng tay, nhưng nếu bạn cần một chút trợ giúp, đừng ngại tìm đến kìm khi cần vặn, tháo và thay thế.

đầu vòi sen trong vòi hoa sen màu vàng

2. Toodaloo Toilet

Bạn mệt mỏi khi ngồi vào bồn cầu của bạn chỉ để rơi khoảng một nghìn mét vì chậu của bạn quá thấp so với mặt đất? Có thể đã đến lúc thay bồn cầu của bạn. Thay một bồn cầu có thể mất một ít thời gian của bạn, nhưng đây vẫn là một cách tự làm hệ thống ống nước an toàn mà bạn có thể thực hiện trong một ngày.

Tuy nhiên, trước khi thay nước, hãy nhớ chuyển nước vào bồn cầu. Bạn không muốn kết thúc với một miếng đệm trong phòng tắm của mình.

Nếu bạn cần trợ giúp về việc gỡ bỏ bồn cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

3. Chịu áp lực

Nếu áp lực nước của bạn không đủ để nghẹt, bạn có thể sửa nó. Điều chỉnh áp lực nước là một sự cố đường ống nước đơn giản mà bạn có thể tự khắc phục. Có thể tất cả những gì bạn cần làm là làm sạch đầu vòi hoa sen của mình bằng giấm, nhưng ngay cả khi nó có một chút kỹ thuật hơn thế – đó là một cách khắc phục đơn giản.

Nếu bạn cần trợ giúp để điều chỉnh áp lực nước, hãy bắt đầu tại đây.

4. Gọi cho Caulkers

bàn tay vuốt ve bệ bồn cầu

Nếu bạn cần đóng lại bồn tắm, vòi hoa sen hoặc bồn rửa, thì đó là một cách khắc phục đơn giản không liên quan đến việc làm vỡ đường ống hoặc phần lưng của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy đúng loại caulk tại cửa hàng phần cứng địa phương của bạn và sử dụng nó. Đảm bảo rằng caulk của bạn được làm cho các khu vực có nhiều tiềm năng giật gân. Chúng tôi cũng đề xuất caulk với độ giãn tốt cho nó. Chai sẽ cho bạn biết những khu vực nào trong nhà có thể áp dụng và cung cấp cho bạn hướng dẫn áp dụng chi tiết. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi chúng một cách chặt chẽ, nếu không bạn có thể kết thúc với một con dấu không đủ chặt.

5. Cài đặt

Nếu bạn cần lắp đặt một máy rửa bát mới, nó không quá căng thẳng như bạn tưởng. Thứ nhất, máy rửa bát mới của bạn phải đi kèm với một bộ hướng dẫn sẽ giúp bạn lắp đặt máy rửa bát trong thời gian ngắn. Đầu tiên, bạn cần tháo bộ phận rửa bát cũ một cách an toàn. Sau đó, bạn sẽ cần kết nối thiết bị mới, làm theo hướng dẫn. Nếu cơ tay của bạn cần một chút trợ giúp để di chuyển các thiết bị, đây có thể là công việc dành cho hai người.

Và đừng lo lắng nếu bạn gặp khó khăn (nói một cách ẩn dụ). Chúng tôi có hướng dẫn cài đặt máy rửa bát mà bạn cần.

người lắp máy rửa bát dưới quầy bếp

6. Lấy ra khỏi thùng rác

Nếu việc xử lý rác của bạn cần được khắc phục, hãy tạm ngừng gọi điện cho bản sao lưu. Đầu tiên, hãy thử nhấn nút đặt lại xử lý rác trên thiết bị dưới bồn rửa. Nhiều lần hơn không, giải pháp đơn giản này thực sự kỳ diệu cho việc xử lý. Nếu điều đó không hiệu quả, đừng căng thẳng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước bạn cần thực hiện để xử lý và mài lại.

Và nếu bạn cần thay thế đồ cũ của mình bằng một cái hoàn toàn mới, chúng tôi cũng có thể giúp bạn ở đó.

Hãy nhớ rằng với bất kỳ dự án nào bạn giải quyết, an toàn là trên hết. Dành một hoặc hai phút trước mỗi dự án và đảm bảo rằng bạn có thể giải quyết toàn bộ công việc DIY một cách an toàn.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021