Khoa học công nghệ

Các giao dịch tốt nhất của Verizon: Nhận iPhone 12 miễn phí

Verizon là nhà mạng lớn nhất của Hoa Kỳ, với phạm vi phủ sóng rộng rãi và nhiều lựa chọn điện thoại. Đối với những người đang tìm kiếm một thiết bị mới nhưng đang tìm kiếm ưu đãi tốt nhất có thể, việc tìm kiếm các khoản tiết kiệm tốt nhất của Verizon không phải là một cuộc kéo. Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp các giao dịch tốt nhất của Verizon mà chúng tôi hiện đang biết. Chúng ta hãy đi sâu vào, phải không?

Ưu đãi nổi bật: Nhận iPhone 12 miễn phí

iPhone 12 Pro bên cạnh iPhone 12 giao dịch của Verizon

Tín dụng: David Imel / Android Authority

Nếu bạn đang muốn mua một trong những chiếc iPhone mới nhất, Verizon đang làm cho thỏa thuận thậm chí còn ngọt ngào hơn ngay bây giờ. Có hai cách để bạn có thể nhận iPhone 12 miễn phí – mua một cái và nhận một cái miễn phí, hoặc đổi lấy thiết bị hiện tại của bạn.

Bằng cách mua iPhone 12, 12 Pro hoặc 12 Pro Max theo gói 24 tháng không giới hạn, bạn có thể nhận được một khoản giảm giá khác với giá 1.000 đô la, khiến iPhone 12 hoặc 12 Pro thứ hai trở nên miễn phí. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một thỏa thuận cho một chiếc điện thoại mới cho riêng mình, bạn có thể giao dịch trên thiết bị hiện tại của mình để nhận được khoản giảm giá lên đến 800 đô la cho iPhone 12 mới của bạn trong một hợp đồng không giới hạn

Xem thêm: So sánh iPhone 12 series: Bạn sẽ mua cái nào?

Không phải ngày nào bạn cũng có thể nhận được miễn phí những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​Apple. IPhone 12 có bộ vi xử lý A14 Bionic cực nhanh mới, hệ thống camera sau ba ống kính và khả năng tương thích sạc Magsafe từ tính mới.

Nhấn vào nút bên dưới để tìm hiểu thêm về giao dịch hoặc cuộn để xem tất cả các giao dịch hàng đầu hiện tại từ Verizon.

$ 0 .00

Mua iPhone, nhận một chiếc miễn phí từ Verizon

Mua ngay

Mua iPhone, nhận một chiếc miễn phí từ Verizon Mua ngay

$ 0 .00

Giao dịch tốt nhất của Verizon

  1. Mua một Galaxy S21 Plus, nhận một miễn phí
  2. Mua một chiếc, nhận một Google Pixel 5 miễn phí với sự đổi chác
  3. Nhận iPhone SE miễn phí
  4. Nhận Google Pixel 4a 5G với giá 10 đô la mỗi tháng và giá khuyến mãi
  5. Nhận được tới $ 550 khi giảm giá cho các điện thoại Android hàng đầu khi bạn chuyển đổi
  6. Giảm giá cho quân nhân, giáo viên, y tá và người phản hồi đầu tiên
  7. Giảm giá đại học – tiết kiệm đến $ 25 không giới hạn
  8. Nhận tới $ 450 trong Thẻ eGift của Verizon khi bạn chuyển đổi

Biên tập viên lưu ý: Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các giao dịch Verizon gần đây nhất mỗi tháng.


1. Mua một Galaxy S21 Plus, nhận một miễn phí

Ưu đãi Verizon Galaxy S21

Nếu bạn đang muốn chuyển sang Verizon và nhận những gì mới nhất và tốt nhất từ ​​Samsung, thì đây là thỏa thuận để có được. Nếu chọn Galaxy S21, S21 Plus hoặc S21 Ultra, bạn có thể tiết kiệm 1.000 đô la cho các khoản tín dụng khuyến mãi trên thiết bị thứ hai. Đối với S21 hoặc S21 Plus, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được thiết bị thứ hai miễn phí.

Đây là một thỏa thuận tuyệt vời để kết nối với một người bạn, thành viên gia đình hoặc những người quan trọng khác cũng đang tìm cách nâng cấp điện thoại của họ. Bạn sẽ phải trả tiền cho điện thoại với các khoản thanh toán 24 hoặc 30 hàng tháng và gói không giới hạn, nhưng thật khó để tranh cãi khi mua hai chiếc điện thoại với giá của một chiếc.

Có liên quan: Mọi thứ bạn cần biết trước khi mua Samsung Galaxy S21

Điện thoại Galaxy S mới nhất luôn là một trong những điện thoại hàng đầu của năm và có khả năng sẽ không có nhiều điện thoại ra mắt vào năm 2021 cung cấp tốc độ, sức mạnh và độ tin cậy của điện thoại thông minh Galaxy S21. Nhấp vào bên dưới để xem chi tiết của thỏa thuận.

$ 0 .00

Mua một chiếc, nhận một chiếc Galaxy S21 hoặc S21 Plus miễn phí

Mua ngay

Mua một chiếc, nhận một chiếc Galaxy S21 hoặc S21 Plus miễn phí Mua ngay

$ 0 .00

2. Mua một chiếc, nhận một Google Pixel 5 miễn phí với sự đổi chác

Màn hình Google Pixel 5 trên danh sách giao dịch của Verizon

Tín dụng: David Imel / Android Authority

Google Pixel 5 được mong đợi rất nhiều hiện đã có mặt trên Verizon. Tuyệt vời hơn, bạn có thể nhận miễn phí khi chuyển mạng và mua hai chiếc Pixel 5s.

Giá trị bán lẻ của Pixel 5 là $ 699,99, nhưng bạn có thể tiết kiệm hầu hết số tiền đó ngay lập tức với một thỏa thuận BOGO phổ biến. Tất nhiên, bạn cần một dòng mới không giới hạn và một gói thanh toán hàng tháng trước khi bạn có thể tận dụng hết những khoản tiết kiệm này. Bạn cũng có thể tiết kiệm số tiền ít hơn khi kích hoạt máy tính bảng hoặc tham gia các gói chiết khấu khác.

Nhấn vào nút bên dưới để biết thêm chi tiết.

$ 699 0,99

Mua một Google Pixel 5, nhận một chiếc khác miễn phí

Tiết kiệm $ 699 0,99

Mua ngay

Mua một Google Pixel 5, nhận một chiếc khác miễn phí Mua ngay

Tiết kiệm $ 699 0,99 $ 699 0,99

3. Lấy điện thoại tiếp theo của bạn miễn phí

Máy ảnh Google Pixel 4a và đầu đọc dấu vân tay

Tín dụng: David Imel / Android Authority

Google Pixel 4a miễn phí phát ra âm thanh như thế nào? Hiện có một số điện thoại tuyệt vời miễn phí từ Verizon miễn là bạn thêm một dòng dịch vụ mới trên gói không giới hạn đủ điều kiện. Bạn sẽ trả trước cho thiết bị, nhưng bạn sẽ nhận được tín dụng hóa đơn cho toàn bộ giá trị của nó trong 24 tháng.

Pixel 4a là ví dụ đáng chú ý nhất, nhưng thỏa thuận này cũng áp dụng cho một số thiết bị khác như iPhone SE, Moto G Power và Galaxy A11. Nhấn vào nút bên dưới để xem toàn bộ mảng.

MIỄN PHÍ

Nhận iPhone SE hoặc Google Pixel 4a miễn phí

Mua ngay

Nhận iPhone SE hoặc Google Pixel 4a miễn phí Mua ngay

MIỄN PHÍ

4. Nhận Google Pixel 4a 5G với giá $ 5 mỗi tháng và giá khuyến mãi

So sánh kích thước màn hình Google Pixel 4a 5G và ưu đãi Pixel 4a của Verizon

Tín dụng: David Imel / Android Authority

Mặc dù không hoàn toàn miễn phí như các điện thoại ở trên, nhưng hiện tại có các giao dịch của Verizon trên một số thiết bị, có nghĩa là chúng chỉ ở mức 5 đô la mỗi tháng, thay vì mức giá cao hơn mà chúng thường mang theo.

Điểm đáng chú ý nhất trong số các khoản tiết kiệm là trên Pixel 4a 5G. Nó giảm từ 24 đô la xuống còn 5 đô la mỗi tháng ngay bây giờ với một dòng mới trong gói không giới hạn. Trong suốt 24 tháng thanh toán, điều đó có nghĩa là bạn chỉ phải trả 120 đô la cho điện thoại.

Đọc thêm: Google Pixel 5 so với Pixel 4a 5G và Pixel 4a: Bạn nên mua cái nào?

Một tùy chọn khác trong khung này là Samsung Galaxy A51. Nó cung cấp một trong những trải nghiệm tốt nhất trên Android trong khung máy được thiết kế tốt, với mức giá bằng một phần ba so với những chiếc flagship hiện đại. Thỏa thuận này giúp bạn có được nó miễn phí trong suốt thời hạn của hợp đồng 24 tháng của bạn.

Nút bên dưới đưa bạn đến toàn bộ lựa chọn.

$ 10 .00

Tiết kiệm trên điện thoại tầm trung của Verizon

Mua ngay

5. Nhận được tới 550 đô la từ các điện thoại Android hàng đầu khi bạn chuyển đổi

Màn hình Samsung Galaxy S20 2

Trên nhiều điện thoại thông minh hàng đầu khác chưa có trong danh sách giao dịch của Verizon này, bạn có thể giao dịch thiết bị cũ của mình và tiết kiệm tới 550 đô la. Nếu bạn đã là người đăng ký Verizon, thì bạn có thể nâng cấp bằng đổi tiền và thay vào đó, bạn sẽ nhận lại được tới 400 đô la.

Bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn đang chuyển đổi hay nâng cấp, thiết bị bạn đang kinh doanh và điện thoại bạn muốn, do đó, có một loạt các lần lặp lại khác nhau. Đặt cược tốt nhất của bạn là đến Verizon và chọn điện thoại lý tưởng của bạn để xem những ưu đãi hiện có sẵn.

$ 0 .00

Tiết kiệm tới $ 550 trên các thiết bị Verizon hàng đầu

Mua ngay

6. Giảm giá cho quân nhân, giáo viên, y tá và người phản ứng đầu tiên

Verizon giao dịch cho những người trả lời đầu tiên.

Trong thời đại mà giáo viên, y tá và những người phản hồi đầu tiên khác được yêu cầu làm việc hơn bao giờ hết, Verizon đang ủng hộ. Hãng cung cấp nhiều đặc quyền và chiết khấu cho những người phục vụ – từ các gói không giới hạn với giá 30 đô la mỗi tháng cho đến việc thuê các cựu chiến binh; đó là một cách hiệu quả để nói lời cảm ơn. Giảm giá gói có hiệu lực đối với gói bốn dòng, vì vậy cả gia đình bạn có thể tiết kiệm.

Thật dễ dàng để đăng ký – chỉ cần xác minh tính đủ điều kiện của bạn và đăng ký với thông tin cơ bản của bạn. Nếu bạn là thành viên dịch vụ đang tìm kiếm việc làm, bạn và vợ / chồng của bạn có thể tham gia Mạng lưới nhân tài của Verizon và được cập nhật thông tin về các tin tuyển dụng mới nhất.

$ 0 .00

Tiết kiệm với chiết khấu dịch vụ của Verizon

Mua ngay

Tiết kiệm với chiết khấu dịch vụ của Verizon Mua ngay

$ 0 .00

7. Giảm giá đại học – tiết kiệm lên đến $ 25 không giới hạn

Máy tính xách tay của sinh viên viết

Có một cơ hội tốt là học kỳ mùa xuân của bạn đang diễn ra ít nhất một phần trực tuyến và điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần dữ liệu đáng tin cậy. Trong khi một số trường có kế hoạch tổ chức các lớp học trực tiếp, những trường khác đang chuyển sang học trực tuyến. Dù tình hình như thế nào, Verizon vẫn bảo hiểm cho sinh viên đại học. Ngay bây giờ, bạn có thể tiết kiệm 10 đô la mỗi tháng với một dòng dịch vụ không giới hạn duy nhất hoặc 25 đô la cho một cặp dòng. Tất cả những gì bạn phải làm là xác minh tình trạng sinh viên của mình với UNiDAYS, sau đó Verizon sẽ liên hệ với bạn.

Ưu đãi này cũng tốt cho sinh viên trực tuyến và bạn không cần phải thêm một dòng dịch vụ mới. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ có hiệu lực trong thời hạn tối đa là 4 năm, vì vậy các siêu cao niên phải được cảnh báo.

$ 0 .00

Nhận chiết khấu cho sinh viên đại học Verizon

Mua ngay

Nhận chiết khấu cho sinh viên đại học Verizon Mua ngay

$ 0 .00

8. Nhận tới $ 450 trong Thẻ eGift của Verizon khi bạn chuyển đổi

Các giao dịch của Verizon Logo không dây hình ảnh 7

Verizon có rất nhiều ưu đãi lớn nếu bạn muốn có một thiết bị mới, nhưng nếu bạn hài lòng với thiết bị mình có thì sao? Chà, bạn có thể nhận lại 450 đô la tiền dưới dạng thẻ quà tặng chỉ khi mang thiết bị hiện tại của bạn vào mạng và kích hoạt gói không giới hạn.

Không giống như hầu hết các giao dịch, bạn sẽ phải thêm mã khuyến mãi tại trung tâm giảm giá để nhận được Thẻ eGift của mình. Yêu cầu thẻ yêu cầu mã khuyến mãi, mã này bạn sẽ được cung cấp khi đăng ký. Trong thời gian giới hạn, phần thưởng cũng đi kèm với TV Verizon Stream miễn phí.

MIỄN PHÍ

Mang theo thiết bị của bạn và nhận lại tiền

Mua ngay

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021