Khoa học công nghệ

Các giao dịch tốt nhất của Verizon vào tháng 6 năm 2021 – Android Authority

Verizon là nhà mạng lớn nhất của Hoa Kỳ, với phạm vi phủ sóng rộng rãi và nhiều lựa chọn điện thoại. Đối với những người đang tìm kiếm một thiết bị mới nhưng đang tìm kiếm ưu đãi tốt nhất có thể, việc tìm kiếm các khoản tiết kiệm tốt nhất của Verizon không phải là một cuộc kéo. Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp các giao dịch tốt nhất của Verizon mà chúng tôi hiện đang biết. Chúng ta hãy đi sâu vào, phải không?

Ưu đãi nổi bật: Nhận iPhone 12 miễn phí

Nếu bạn đang muốn mua một trong những chiếc iPhone mới nhất, Verizon đang làm cho thỏa thuận thậm chí còn ngọt ngào hơn ngay bây giờ. Có hai cách để bạn có thể nhận được iPhone 12 miễn phí – mua một cái và nhận một cái miễn phí, hoặc đổi lấy thiết bị hiện tại của bạn.

Bằng cách mua iPhone 12, 12 Pro hoặc 12 Pro Max theo gói 24 tháng không giới hạn, bạn có thể nhận được một khoản giảm giá khác với giá 1.000 đô la, khiến iPhone 12 hoặc 12 Pro thứ hai trở nên miễn phí. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một thỏa thuận cho một chiếc điện thoại mới cho riêng mình, bạn có thể đổi thiết bị hiện tại của mình để nhận được khoản giảm giá lên đến 700 đô la cho iPhone 12 mới của mình theo hợp đồng không giới hạn. Trên hết, nếu bạn chuyển sang Verizon Unlimited, bạn cũng sẽ nhận được thẻ Mastercard ảo trả trước trị giá 300 đô la.

Xem thêm: So sánh iPhone 12 series: Bạn sẽ mua cái nào?

Không phải ngày nào bạn cũng có thể nhận được miễn phí những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​Apple. IPhone 12 có bộ vi xử lý A14 Bionic cực nhanh mới, hệ thống camera sau ba ống kính và khả năng tương thích sạc Magsafe từ tính mới.

Nhấn vào nút bên dưới để tìm hiểu thêm về giao dịch hoặc cuộn để xem tất cả các giao dịch hàng đầu hiện tại từ Verizon.

Ưu đãi Verizon Galaxy S21

Nếu bạn đang muốn chuyển sang Verizon và nhận những gì mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​Samsung, thì đây là thỏa thuận để có được. Nếu chọn Galaxy S21, S21 Plus hoặc S21 Ultra, bạn có thể tiết kiệm 1.000 đô la cho các khoản tín dụng khuyến mãi trên thiết bị thứ hai. Đối với S21 hoặc S21 Plus, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được thiết bị thứ hai miễn phí.

Đây là một thỏa thuận tuyệt vời để kết nối với một người bạn, thành viên gia đình hoặc những người quan trọng khác cũng đang tìm cách nâng cấp điện thoại của họ. Bạn sẽ phải trả tiền cho điện thoại với các khoản thanh toán 24 hoặc 30 hàng tháng và gói không giới hạn, nhưng thật khó để tranh cãi khi mua hai chiếc điện thoại với giá của một chiếc.

Có liên quan: Mọi thứ bạn cần biết trước khi mua Samsung Galaxy S21

Điện thoại Galaxy S mới nhất luôn là một trong những điện thoại hàng đầu của năm và có khả năng sẽ không có nhiều điện thoại ra mắt vào năm 2021 cung cấp tốc độ, sức mạnh và độ tin cậy của điện thoại thông minh Galaxy S21. Nhấp vào bên dưới để kiểm tra các chi tiết của thỏa thuận.

2. Lấy điện thoại tiếp theo của bạn miễn phí

Máy ảnh Google Pixel 4a và đầu đọc dấu vân tay

David Imel / Android Authority

IPhone 11 miễn phí phát ra âm thanh như thế nào? Hiện có một số điện thoại tuyệt vời miễn phí từ Verizon miễn là bạn thêm một dòng dịch vụ mới trên gói không giới hạn đủ điều kiện. Bạn sẽ trả trước cho thiết bị, nhưng bạn sẽ nhận được tín dụng hóa đơn cho toàn bộ giá trị của nó trong 24 tháng.

IPhone 11 là ví dụ đáng chú ý nhất, nhưng thỏa thuận này cũng áp dụng cho một số thiết bị khác như iPhone SE, Motorola One 5G UW và Galaxy A02s. Nhấn vào nút bên dưới để xem toàn bộ mảng.

3. Nhận Samsung Galaxy S20 FE 5G UW với giá 10 đô la một tháng

Mặc dù không hoàn toàn miễn phí như các điện thoại ở trên, nhưng hiện tại có các giao dịch của Verizon trên một số thiết bị, có nghĩa là chúng chỉ ở mức 10 đô la mỗi tháng, thay vì mức giá cao hơn mà chúng thường mang theo.

Một trong những ưu đãi đáng chú ý nhất là Samsung Galaxy S20 FE 5G UW, bạn có thể nhận chỉ với 10 đô la một tháng. FE (“Fan Edition”) tập hợp nhiều tính năng mà người tiêu dùng Samsung yêu thích đồng thời tránh được mức giá cao hơn. Trên thực tế, thỏa thuận đang diễn ra tại Verizon có thiết bị làm hài lòng người hâm mộ này được giảm giá 66%.

Có liên quan: Hướng dẫn người mua điện thoại Samsung: Mọi thứ bạn cần biết

FE có màn hình AMOLED lớn, PowerShare không dây và bộ xử lý 8 nhân 2,8 GHz. Mặc dù điện thoại này không phải là thiết bị Galaxy mạnh nhất trên thị trường, nhưng nếu bạn không có kế hoạch thực hiện bất kỳ hoạt động điện toán hoặc chơi game cường độ cao nào, thì mẫu điện thoại này có thể dành cho bạn.

Nút bên dưới đưa bạn đến giao dịch tại Verizon.

4. Giảm giá cho quân nhân, giáo viên, y tá và người phản hồi đầu tiên

Hình ảnh lưu trữ logo Verizon Wireless 6

Trong thời đại mà giáo viên, y tá và những người phản hồi đầu tiên khác được yêu cầu làm việc hơn bao giờ hết, Verizon đang ủng hộ. Nhà cung cấp dịch vụ cung cấp nhiều đặc quyền và chiết khấu cho những người phục vụ – từ gói không giới hạn với giá 30 đô la mỗi tháng cho đến thuê cựu chiến binh; đó là một cách hiệu quả để nói lời cảm ơn. Giảm giá gói có hiệu lực đối với gói bốn dòng, vì vậy cả gia đình bạn có thể tiết kiệm.

Thật dễ dàng để đăng ký – chỉ cần xác minh tính đủ điều kiện của bạn và đăng ký với thông tin cơ bản của bạn. Nếu bạn là thành viên dịch vụ đang tìm kiếm việc làm, bạn và vợ / chồng của bạn có thể tham gia Mạng lưới nhân tài của Verizon và được cập nhật thông tin về các tin tuyển dụng mới nhất.

5. Giảm giá đại học – tiết kiệm đến $ 25 không giới hạn

Máy tính xách tay viết của sinh viên

Có một cơ hội tốt là học kỳ mùa xuân của bạn đang diễn ra ít nhất một phần trực tuyến và điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần dữ liệu đáng tin cậy. Trong khi một số trường có kế hoạch tổ chức các lớp học trực tiếp, những trường khác đang chuyển sang học trực tuyến. Dù tình hình như thế nào, Verizon vẫn bảo hiểm cho sinh viên đại học Ngay bây giờ, bạn có thể tiết kiệm 10 đô la mỗi tháng với một dòng dịch vụ không giới hạn duy nhất hoặc 25 đô la cho một cặp dịch vụ. Tất cả những gì bạn phải làm là xác minh tình trạng sinh viên của mình với UNiDAYS, sau đó Verizon sẽ liên hệ với bạn.

Ưu đãi này cũng tốt cho sinh viên trực tuyến và bạn không cần phải thêm một dòng dịch vụ mới. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ có hiệu lực trong thời hạn tối đa là bốn năm, vì vậy các siêu cao niên phải được cảnh báo.

6. Nhận tới $ 650 trong Thẻ eGift của Verizon khi bạn chuyển đổi

Hình ảnh lưu trữ logo Verizon Wireless 7

Verizon có rất nhiều ưu đãi lớn nếu bạn muốn có một thiết bị mới, nhưng nếu bạn hài lòng với thiết bị mình có thì sao? Bạn có thể nhận lại 650 đô la dưới dạng thẻ quà tặng chỉ khi mang thiết bị hiện tại của bạn vào mạng và kích hoạt gói không giới hạn.

Không giống như hầu hết các giao dịch, bạn sẽ phải thêm mã khuyến mãi tại trung tâm giảm giá để nhận được Thẻ eGift của mình. Yêu cầu thẻ yêu cầu mã khuyến mãi, mã này bạn sẽ được cung cấp khi đăng ký. Trong thời gian giới hạn, phần thưởng cũng đi kèm với TV Verizon Stream miễn phí.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021