Khoa học công nghệ

Các giao diện Samsung Galaxy Note 20 tốt nhất để mua

Cấu hình phía sau bên phải của Samsung Galaxy Note 20

Tín dụng: Eric Zeman / Cơ quan Android

Galaxy Note của Samsung là một chiếc phablet lớn và sang trọng, và nó sẽ khiến bạn phải trả một xu khá lớn. Có thể bạn sẽ muốn đầu tư vào một chút bảo vệ cho thiết bị mới của mình, nhưng đôi khi vỏ máy quá cồng kềnh. Nếu bạn lo lắng hơn về các vết xước và trầy xước, một làn da bóng bẩy có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Với suy nghĩ đó, đây là những giao diện Samsung Galaxy Note 20 tốt nhất mà bạn có thể mua.

Xem thêm: Hướng dẫn người mua Samsung Galaxy Note 20

Tất nhiên, da không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả người mua, vì vậy hãy xem một số trường hợp yêu thích của chúng tôi tại đây. Bạn cũng có thể xem các đề xuất của chúng tôi cho các phụ kiện khác ngay tại đây.

Các giao diện Samsung Galaxy Note 20 tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các giao diện Samsung Galaxy Note 20 tốt nhất này khi các tùy chọn mới ra mắt.


dbrand

lưu ý 20 dbrand

Chỉ có thể có một tên đầu tiên trong giao diện và tên đó là dbrand. Bất kể bạn có thiết bị nào đi chăng nữa, vẫn có khả năng cao là dbrand có giao diện phù hợp với bạn. Nó đã lấy tất cả kinh nghiệm của mình và sử dụng nó để chế tạo da 3M cao cấp cho Samsung Galaxy Note 20. Bạn sẽ không chỉ chọn từ một số lớp hoàn thiện – dbrand cung cấp hơn 40 màu sắc và thiết kế từ carbon từ sợi sang da trắng và in hình rồng đỏ. Nếu bạn thực sự muốn thay đổi giao diện của điện thoại, bạn cũng có thể kết hợp và kết hợp một mẫu khác trên nút camera.


XtremeSkins

lưu ý 20 xtremeskins

Đối với bạn bè của chúng tôi trên khắp ao, XtremeSkins cung cấp gần như nhiều loại như dbrand với một phần nhỏ giá cả. Bạn có thể trộn và kết hợp các mẫu và họa tiết của mình, và tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy sấy tóc nếu bạn đang muốn thay đổi mọi thứ. Mỗi da vinyl được sản xuất tại Vương quốc Anh, và bạn có thể chọn từ các thiết kế Màu tùy chỉnh hoặc Đủ màu. XtremeSkins cũng cung cấp tùy chọn cắt bỏ logo Samsung nếu có ai đang thắc mắc ai đã tạo ra chiếc Note 20 khổng lồ của bạn.


Gadgetshieldz

lưu ý 20 gadgetshieldz

Chúng tôi đã có lựa chọn phổ biến và tùy chọn giá cao, nhưng bây giờ đã đến lúc lựa chọn thay thế thân thiện với ngân sách. Gadgetshieldz và dòng Skinnova của nó có giá chỉ dưới $ 8 cho mỗi da, nhưng mỗi loại đều sử dụng cùng một chất liệu 3M chất lượng cao. Bạn sẽ không có nhiều tùy chọn để lựa chọn – chỉ có tổng số 25 lớp hoàn thiện – nhưng nhiều kiểu dáng bằng sợi carbon và gỗ trông giống hệt với kiểu của các nhà sản xuất đắt tiền hơn. Gadgetshieldz sẽ cho phép bạn trộn và kết hợp làn da chính của bạn với vết sưng máy ảnh của bạn.


SkinIt

lưu ý 20 bỏ qua

Mặc dù không phải là tùy chọn rẻ nhất, SkinIt cho đến nay vẫn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất nếu bạn muốn có một giao diện đồ họa cho Galaxy Note 20. Cho dù bạn muốn kỷ niệm mùa bóng đá hay thể hiện tình yêu siêu anh hùng nào đó, có hàng tá thiết kế cho mỗi loại. SkinIt dựa trên 3M vinyl cho mỗi loại da, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì về chất lượng, nhưng bạn sẽ không có cơ hội để kết hợp và kết hợp các thiết kế của mình.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021