Khoa học công nghệ

Các giao diện Samsung Galaxy S20 Ultra tốt nhất mà bạn có thể mua

Màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra trong cửa sổ 1

Mặc dù không còn là thiết bị duy nhất mang cái tên này, nhưng Galaxy S20 Ultra của Samsung đã mang bảng tên cao cấp vào cuộc sống. Từ máy ảnh 100x đến màn hình AMOLED lớn, có rất nhiều điều để yêu thích ở chiếc flagship cao cấp. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải giữ cho một thiết bị đắt tiền như vậy an toàn không bị tổn hại. Những chiếc ốp lưng không hoàn toàn phù hợp với mọi người, vì vậy đây là những mẫu vỏ Samsung Galaxy S20 Ultra tốt nhất mà bạn có thể thử.

Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy S20 Ultra

Các giao diện Samsung Galaxy S20 Ultra tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ thêm vào danh sách các giao diện Samsung Galaxy S20 Ultra tốt nhất này khi các tùy chọn và màu sắc mới ra mắt.


dbrand Samsung Galaxy S20 Ultra skin

s20 da siêu dbrand

Bạn không nên ngạc nhiên khi thấy dbrand ở đầu danh sách này – thật tệ, nó thực tế đã phát minh ra skin cho điện thoại di động. Nó có các tùy chọn cho hầu hết mọi thiết bị, vì vậy thật hợp lý khi dbrand đã đóng đinh khá nhiều thiết kế của mình cho Samsung Galaxy S20 Ultra. Bạn có thể chọn những món đồ cũ yêu thích như gỗ hoặc sợi carbon hoặc có cách tiếp cận nhẹ nhàng với tông màu phấn. Nếu bạn muốn làm cho mọi thứ trở nên thú vị, dbrand sẽ cho phép bạn đối chiếu vết lồi của máy ảnh với bất kỳ mẫu nào bạn chọn.


Gadgetshieldz

da s20 siêu tiện íchhieldz

Vỏ điện thoại chất lượng cao thường không rẻ, nhưng Gadgetshieldz dường như đã bỏ lỡ kỷ niệm với dòng Skinnova của mình. Bạn có thể lấy mỗi skin với giá dưới 8 đô la và trộn và kết hợp là tên của trò chơi. Bạn có thể khó chuyển đổi giao diện trong những dịp đặc biệt, nhưng các tùy chọn Skinnova rất dễ dàng mà bạn có thể cân nhắc. Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều bản in hoặc hình ảnh ở mặt sau khi nói đến da Galaxy S20 Ultra, nhưng Gadgetshieldz có một danh sách phong phú nếu bạn muốn có một mẫu cơ bản.


XtremeSkins

s20 cực xtremeskins

Đối với những người bạn của chúng ta ở bên kia ao, XtremeSkins có thể là cách dễ dàng nhất để đi. Nó có trụ sở tại Anh, có nghĩa là vận chuyển nhanh hơn nhiều so với một số lựa chọn thay thế của Mỹ. Một số lượng lớn các kết thúc có vẻ quen thuộc, nhưng chỉ có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể chọn một màu khác trên máy ảnh của mình và XtremeSkins thậm chí sẽ cắt bỏ khoảng trống xung quanh logo Samsung nếu bạn muốn. XtremeSkins cũng tự hào rằng bạn có thể loại bỏ, đặt lại vị trí, và thậm chí kéo căng da của nó bằng máy sấy tóc.


Bỏ qua da Samsung Galaxy S20 Ultra

s20 siêu trượt

Skinit là một trong những nhà sản xuất có nhiều màu sắc nhất và đó là cách phù hợp với những người hâm mộ thể thao. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn cho tất cả các giải đấu phổ biến nhất – NBA, NFL, MLB, thậm chí là Justice League. Nghiêm túc mà nói, Skinit có các fandom được bao phủ từ da heo cho đến bộ đồ siêu anh hùng bó sát. Bạn sẽ không thể kết hợp và kết hợp các kết thúc của mình, nhưng ít nhất bạn có một danh sách gần như vô tận các khả năng.


EasySkinz

s20 ultra exeyskinz

Một nhà sản xuất da khác có trụ sở tại Anh, EasySkinz có một danh sách dài các mẫu, màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn. Nó cũng có nhiều tùy chọn thanh toán không thể tin được. Từ Bitcoin đến Alipay và PayPal, EasySkinz có tất cả. Một số thiết kế bạn có thể chọn lấy cảm hứng từ thời trang cao cấp và có thể làm cho Samsung Galaxy S20 Ultra của bạn trông sang trọng hơn.


Danh sách của chúng tôi không bao gồm tất cả, vì vậy đừng quên kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật. Nếu bạn đang nghĩ về một chiếc ốp lưng hoặc bạn muốn có một số phụ kiện khác, hãy thử xem các liên kết sau:

https://cdn57.androidauthority.net/wp-content/uploads/2020/06/Samsung-Galaxy-S20-Ultra-screen-in-the-window-1-920×470.jpg

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021