Khoa học công nghệ

Các gói Spectrum Mobile tốt nhất (tháng 5 năm 2021)

logo cửa hàng quang phổ

Việc tìm kiếm gói di động phù hợp có thể mất hàng giờ nghiên cứu và hàng tháng trời thử và sai. Có rất nhiều lựa chọn ở đó, và mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ lớn có rất nhiều đặc quyền, các MVNO nhỏ hơn có giá trị cao hơn. Một trong những lựa chọn như vậy là Spectrum Mobile, một MVNO dựa vào mạng khổng lồ của Verizon. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về các gói Spectrum Mobile tốt nhất chưa? Nào cùng đào vào bên trong.

Xem thêm: Các gói trả trước tốt nhất và các gói không có hợp đồng ở Mỹ | Các gói không giới hạn tốt nhất ở Hoa Kỳ

Trước khi chúng tôi giải thích các kế hoạch, chúng tôi nên cho bạn biết rằng có một số yêu cầu mà bạn phải đáp ứng trước khi đăng ký. Đầu tiên, bạn phải là khách hàng của Spectrum Internet. Bạn có thể đọc thêm về các gói Internet Spectrum tại đây. Ngoài ra còn có các yêu cầu tín dụng mà bạn phải đáp ứng và bạn phải đồng ý thanh toán tự động cho việc thanh toán. Tất cả các gói Spectrum Mobile đều bị giới hạn ở năm dòng dịch vụ, vì vậy nó có thể không phù hợp hoàn hảo cho các gia đình lớn hơn.

Các gói Spectrum Mobile tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các gói Spectrum Mobile tốt nhất này khi các gói mới ra mắt.


Gói không giới hạn

kế hoạch phổ không giới hạn

Khi bạn đã nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của Spectrum Mobile, các gói bạn có thể chọn thực sự khá đơn giản. Tùy chọn đầu tiên là gói Không giới hạn, cung cấp tính năng đàm thoại, nhắn tin và dữ liệu không giới hạn trên mạng 4G và hiện nay là mạng 5G trên toàn quốc. Bạn cũng có thể sử dụng điểm phát sóng di động trên gói Unlimited, mặc dù tốc độ sẽ chậm xuống 600Kbps sau khi đạt đến ngưỡng 5GB trong chu kỳ thanh toán của bạn. Gói Unlimited của Spectrum Mobile cho phép phát trực tuyến chất lượng DVD, thường có nghĩa là 480p.

Xem thêm: Spectrum Mobile vs Verizon

Các đặc quyền khác của Spectrum Mobile bao gồm nhắn tin quốc tế miễn phí từ Hoa Kỳ và lên đến 2.000 phút gọi kết hợp hàng tháng đến Canada và Mexico. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, Spectrum cung cấp mức cước chuyển vùng quốc tế thấp cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Gói Unlimited của Spectrum sẽ mang lại cho bạn $ 45 mỗi đường dây mỗi tháng, nhưng bạn có thể chọn kết hợp và kết hợp giữa gói Unlimited và gói bên dưới để giữ kết nối cho cả gia đình bạn. Nếu bạn chọn gói Không giới hạn, tốc độ sẽ giảm nếu bạn vượt quá 20GB dữ liệu trong chu kỳ thanh toán. Bạn cũng có thể sử dụng gói Unlimited Plus mới với $ 55 mỗi tháng. Nó bổ sung tính năng phát trực tuyến chất lượng HD vào hỗn hợp và một đống dữ liệu cao cấp 30GB để làm việc cùng. Và đừng lo lắng, truy cập 5G không tốn thêm bất kỳ chi phí nào miễn là bạn có điện thoại tương thích.


Theo kế hoạch Gig

Gói Spectrum thứ hai mà bạn có thể đăng ký là gói By the Gig. Như tên sẽ gợi ý, gói này cho phép bạn trả cho mỗi gigabyte dữ liệu được sử dụng với mức phí là 14 đô la mỗi người. Các khía cạnh khác của gói cũng vậy, bạn vẫn nhận được tin nhắn và trò chuyện không giới hạn và điểm phát sóng vẫn là một tùy chọn với gói By the Gig. Tất nhiên, điểm phát sóng có thể tăng hóa đơn hàng tháng của bạn nhanh chóng vì nó góp phần vào dung lượng dữ liệu của bạn, nhưng đó là một lợi ích tuyệt vời.

Là một phần của thiết lập kết hợp và kết hợp, bạn có thể chia sẻ nhóm dữ liệu By the Gig giữa nhiều dòng dịch vụ. Đó là một cách dễ dàng để tiết kiệm một số tiền nếu bạn không nghĩ rằng mình sẽ sử dụng nhiều dữ liệu mỗi tháng. Nếu bạn chọn sử dụng hết dữ liệu, Spectrum có thể làm chậm bạn sau 5GB trong một chu kỳ thanh toán. Việc sử dụng 5G của bạn cũng được tính, vì vậy hãy cẩn thận đừng để tốc độ cao làm tăng hóa đơn của bạn.

Kiểm tra thêm thông tin và đăng ký tại nút bên dưới.


Đó là những lựa chọn của bạn cho các gói Spectrum Mobile tốt nhất. MVNO giữ mọi thứ tốt đẹp và đơn giản, nhưng nó không hoàn hảo cho tất cả mọi người. Dưới đây là một số MVNO khác có thể phù hợp với nhu cầu của bạn hơn:

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021