Khoa học công nghệ

Các lựa chọn thay thế Apple AirTag tốt nhất: Không bao giờ làm mất chìa khóa của bạn một lần nữa

Samsung Galaxy SmartTag bên cạnh hộp 31

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Apple AirTags rất hữu ích nếu bạn là chủ sở hữu iPhone cần tìm chìa khóa hoặc túi bị mất. Nhưng nếu bạn là người dùng Android hoặc không thích cách tiếp cận của Apple với bộ định vị Bluetooth thì sao? Đừng băn khoăn. Chúng tôi đã tổng hợp một số lựa chọn thay thế AirTag tốt nhất để cung cấp cho bạn những lựa chọn có ý nghĩa trong việc tìm kiếm thiết bị của mình.


Các lựa chọn thay thế AirTag tốt nhất


1. Samsung Galaxy SmartTag và SmartTag Plus

Samsung Galaxy SmartTag trên bàn bên cạnh điện thoại 31

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những lựa chọn thay thế AirTag trực tiếp nhất, nó không gần hơn nhiều so với Galaxy SmartTag và SmartTag Plus của Samsung.

Mặc dù cả hai đều là trình theo dõi mục Bluetooth tiêu chuẩn, nhưng chúng có những lợi thế giống như Apple mà bạn sẽ không có được với các đối thủ cạnh tranh. Cả hai đều truy cập vào Mạng tìm kiếm Galaxy – nhóm các điện thoại Samsung tương đối gần đây sẽ giúp bạn xác định vị trí hàng hóa của mình. Galaxy SmartTag Plus thêm vào đó là băng thông siêu rộng sử dụng AR để xác định vị trí chính xác của một mục nếu bạn đang sử dụng Galaxy S21, Galaxy Z Fold 2 hoặc Galaxy Note 20 Ultra. Thêm phạm vi 390 feet và có khả năng thực sự bạn sẽ khôi phục các vật phẩm của mình ngay cả khi chúng ở xa con đường bị đánh bại.

Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy SmartTag

Hãy chuẩn bị để trả phí bảo hiểm. Galaxy SmartTag thông thường gần tương đương với giá AirTag 29 đô la, nhưng SmartTag Plus tương đương trực tiếp hơn có sẵn với giá 39,99 đô la. Đó là chưa bao gồm điện thoại Samsung mà bạn sẽ cần. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ sở hữu Galaxy đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế AirTag thực sự thì đây là một lựa chọn mạnh mẽ.


2. Tile Pro

gạch chuyên nghiệp trên ba lô

Tile vẫn là người khổng lồ trong thế giới theo dõi vật phẩm và các dịch vụ của nó không tốt hơn nhiều so với Pro. Đây là một trong những lựa chọn thay thế AirTag tốt hơn nếu bạn muốn có một thiết bị đa nền tảng, không thỏa hiệp.

Pro cung cấp phạm vi 400 foot giúp tăng cơ hội theo dõi và khôi phục thiết bị của bạn. Nó cũng có khả năng chống nước và pin có thể thay thế với tuổi thọ kéo dài hàng năm đảm bảo bạn có thể tiếp tục sử dụng nó trong thời gian dài. Quan trọng hơn, sự kết hợp của hỗ trợ hệ điều hành rộng rãi (Android, iOS và Windows) với mạng quan trọng của Tile sẽ đảm bảo rằng bạn có được phạm vi phủ sóng toàn diện.

Cũng đọc: Đánh giá Tile Slim

Tile Pro không dành cho tất cả mọi người. Mức giá 35 đô la khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thay thế AirTag đắt hơn và kích thước của nó là không thực tế để chuyển sang các mặt hàng nhỏ hơn. Bạn cũng sẽ muốn đăng ký Tile Premium để tận dụng tối đa trình theo dõi của mình với các tính năng như lịch sử vị trí trong 30 ngày và cảnh báo thông minh. Tuy nhiên, điều đáng xem xét nếu bạn từ chối bị khóa vào hệ sinh thái của nhà sản xuất điện thoại.


3. Chipolo One và Chipolo One Spot

chipolo một chỗ

Có rất nhiều nhà sáng tạo trình theo dõi mặt hàng ngoài những đối thủ nặng ký như Apple, Samsung và Tile. Chipolo là một trong số ít những người nổi bật so với đám đông – cả về giá trị tuyệt đối và việc nắm bắt công nghệ mới.

Bản thân Chipolo One cũng có giá 25 đô la và không có tính năng nào ẩn đằng sau việc đăng ký. Ví dụ: bạn sẽ nhận được các cảnh báo ngoài phạm vi miễn phí. Nó tạo ra âm thanh rất lớn (120dB) để giúp bạn tìm thấy các đối tượng của mình trong môi trường ồn ào và thậm chí nó còn đóng vai trò như một màn trập từ xa cho máy ảnh điện thoại của bạn. Thời lượng pin hai năm có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong dài hạn và việc hỗ trợ Android và iOS (cùng với Alexa, Trợ lý Google và Siri) cho phép bạn tự do chuyển đổi điện thoại.

Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn trong lĩnh vực iPhone, bạn sẽ muốn xem xét Chipolo One Spot. Đây là trình theo dõi bên thứ ba đầu tiên hỗ trợ mạng Tìm của tôi của Apple, làm tăng đáng kể khả năng ai đó tình cờ tìm thấy đồ bị mất của bạn. Mặc dù nó sẽ không xuất xưởng cho đến tháng 6 năm 2021 và vẫn chưa nhận được giá, nhưng nó có thể là một trong những lựa chọn thay thế AirTag tốt nhất chỉ bằng cách khai thác vào cộng đồng tương tự như sản phẩm của Apple.


Đó là nó cho danh sách các lựa chọn thay thế AirTag của chúng tôi. Có những trình theo dõi mặt hàng khác trong danh sách chọn lọc của bạn không? Hãy chắc chắn để cho những người khác biết trong các bình luận bên dưới.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021