Khoa học công nghệ

Các phụ kiện chơi game tốt nhất ra mắt tại E3 2021 – Android Authority

Pin bộ điều khiển hoán đổi nguồn OtterBox 6

C. Scott Brown / Cơ quan Android

Rõ ràng, E3 chủ yếu là về việc ra mắt trò chơi. Tuy nhiên, các công ty công bố rất nhiều thứ khác trong sự kiện này như phim, chương trình truyền hình và thậm chí cả các sản phẩm vật lý, chẳng hạn như phụ kiện chơi game. Phần cuối cùng đó là những gì chúng ta sẽ tập trung vào bài viết này!

Có liên quan: Thông báo và đoạn giới thiệu trò chơi E3 2021 yêu thích của chúng tôi

Công bằng mà nói, không có quá nhiều phụ kiện ra mắt trong E3 năm nay. Mặc dù vậy, những gì đã được tung ra khá tuyệt vời, vì vậy năm nay chắc chắn phải tập trung vào chất lượng hơn số lượng.

Dưới đây, bạn có thể xem các phụ kiện chơi game E3 2021 yêu thích của chúng tôi. Nếu có thể, chúng tôi cũng đã bao gồm các liên kết để mua hoặc đặt hàng trước các sản phẩm.

Pin bộ điều khiển hoán đổi nguồn OtterBox

Điều đó đã xảy ra với tất cả chúng ta: bạn đang ở giữa một phiên chơi game căng thẳng và pin bộ điều khiển của bạn hết. Nếu bạn may mắn, bảng điều khiển của bạn có thể đã cảnh báo bạn về điều đó, nhưng trong nhiều trường hợp, nó sẽ chết mà không có cảnh báo.

Đó là nơi có Pin Bộ điều khiển hoán đổi nguồn OtterBox. Gói bán lẻ cung cấp cho bạn hai pin điều khiển có thể thay thế nóng. Điều này có thể thực hiện được nhờ một “lồng” mà bạn lắp vào mặt sau của bộ điều khiển, có một cục pin nhỏ bên trong giúp bộ điều khiển của bạn được cấp điện trong khoảng 30 giây.

Có liên quan: Bộ điều khiển chơi game Bluetooth tốt nhất dành cho Android, PC và hơn thế nữa!

Ngoài ra còn có một đế sạc trong hộp cho phép bạn sạc cả hai pin bằng cáp USB-C đi kèm. Tuy nhiên, mỗi viên pin cũng có cổng USB-C riêng để bạn có thể sạc chúng riêng lẻ.

Nói chung, đây là một sản phẩm tuyệt vời mà các game thủ hạng nặng sẽ không nghi ngờ gì nữa. Đây cũng là một trong những phụ kiện chơi game tốt nhất mà chúng tôi thấy tại E3! Gói này hiện có sẵn với giá 59,99 đô la và hoạt động với cả bộ điều khiển Xbox One và Xbox Core.

Bộ sạc Razer GaN

Bộ sạc Razer GaN

Tương lai của việc sạc là thông qua gali-nitride (GaN). Bộ sạc GaN có thể sạc thiết bị nhanh hơn và có thể thực hiện tác vụ đó trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Họ cũng có thể làm điều đó trong một yếu tố hình thức tương đối nhỏ.

Bộ sạc Razer GaN mới là minh chứng cho tất cả những điểm đó. Nó có thể sạc tối đa bốn thiết bị cùng một lúc và cung cấp công suất 130W. Như vậy là đủ để sạc máy tính xách tay, hai điện thoại và một bộ tai nghe của bạn cùng một lúc. Và nó thậm chí không lớn hơn nhiều so với những viên gạch sạc mà bạn đã sở hữu!

Có liên quan: Bộ sạc tường USB nhiều cổng tốt nhất mà bạn có thể nhận được

Thật không may, công nghệ GaN vẫn còn rất đắt. Bộ sạc Razer GaN này có giá hấp dẫn là 179,99 đô la, đây là một số tiền lớn cho một sản phẩm không làm được nhiều hơn những bộ sạc bạn đã mua. Tuy nhiên, những người thường xuyên đi du lịch chắc chắn sẽ đánh giá cao khả năng chỉ mang theo một bộ sạc khi đi bất cứ đâu.

Razer đã mở đơn đặt hàng trước cho sản phẩm này. Nó nói rằng nó sẽ giao bộ sạc trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt hàng trước, nhưng nó không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về ngày chính xác.

Bộ điều khiển Turtle Beach Recon

Bộ điều khiển Turtle Beach Recon

Khi bạn nghĩ về Turtle Beach, bạn có thể nghĩ đến tai nghe chơi game. Đó là những phụ kiện chơi game mà công ty này rất nổi tiếng. Tuy nhiên, tại E3 2021, công ty đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng danh mục đầu tư của mình để bao gồm các bộ điều khiển chơi game.

Sự ra mắt chính đầu tiên cho bộ phận mới này là Bộ điều khiển Turtle Beach Recon. Như bạn có thể đã đoán từ thiết kế, bộ điều khiển bắt chước tính thẩm mỹ của Xbox One / Core và chỉ hoạt động với các bảng điều khiển Xbox đó.

Xem thêm: Tai nghe chơi game tốt nhất để đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới

Tuy nhiên, điều làm cho Recon trở nên đặc biệt là nó tích hợp công nghệ âm thanh Turtle Beach trực tiếp vào chính bộ điều khiển. Điều này cho phép bạn sử dụng bất kỳ tai nghe nào có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và có được trải nghiệm chất lượng âm thanh tương tự như Turtle Beach thông qua bộ điều khiển. Nó thậm chí còn có các nút cài đặt trước âm thanh để nhanh chóng có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho loại trò chơi bạn hiện đang chơi.

Ngoài trải nghiệm âm thanh, nó còn cung cấp tay cầm làm mát tiện dụng và một bộ hai nút có thể điều chỉnh bổ sung bên dưới bộ điều khiển.

Recon Controller có cả hai màu đen và trắng và sẽ có giá 59,99 USD khi ra mắt vào mùa hè này.

Chuyến bay vận tốc trên bãi biển Turtle

Turtle Beach Velocity Một chuyến bay

Chơi Microsoft Flight Simulator có thể vô cùng thú vị chỉ với chuột và bàn phím hoặc bộ điều khiển Xbox. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm của mình lên một tầm cao mới và thực sự có được cảm giác xúc giác khi ở trong buồng lái?

Chào mừng bạn đến với Chuyến bay VelocityOne trên Bãi biển Rùa! Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, nó cung cấp một giao diện thực tế để bay máy bay ảo trong Flight Simulator và các mô phỏng khác. Nó được thiết kế để hoạt động với bảng điều khiển Xbox cũng như PC chạy Windows 10.

Có liên quan: Gậy bay tốt nhất cho PC, Xbox One và PS4

Mọi chi tiết của Chuyến bay VelocityOne đều tập trung vào việc mang đến trải nghiệm chân thực nhất mà bạn có thể có ở nhà. Tay cầm chạc 180 độ có điều khiển bánh lái tích hợp để cung cấp khả năng điều khiển chính xác bất kỳ máy bay ảo nào. Thậm chí còn có màn hình và đèn đồng bộ với chuyến bay trong trò chơi của bạn.

Thật không may, bộ điều khiển này sẽ không rẻ. Khi ra mắt vào mùa hè này, Turtle Beach sẽ nhận được $ 349,99 cho Chuyến bay VelocityOne. Ầm ĩ. Tuy nhiên, nó rẻ hơn một chiếc máy bay thật!

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021